เสี่ยวมี่เปิด Authorized Mi Store แห่งใหม่ในประเทศไทยที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

เสี่ยวมี่ (Xiaomi) ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมมือกับบริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด เปิด Authorized Mi Store แห่งที่ 6 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

ร้าน Authorized Mi Store แห่งใหม่ล่าสุดตั้งอยู่ภายใน Mobile Zone ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก โดยAuthorized Mi Store แห่งนี้บริหารจัดการโดยบริษัทแฟนสลิ้งค์ ซึ่งภายในร้านไม่ได้จำหน่ายเฉพาะสมาร์ทโฟนของเสี่ยวมี่เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเสี่ยวมีอีกมากมาย เช่น สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Band 2 กล้องถ่ายรูป Mi Action 4K กล้องรักษาความปลอดภัย Mi Home Security Camera และหุ่นยนต์ของเล่น Mi Mini Robot Builder อีกด้วย

นายจอห์น เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสี่ยวมี่ กล่าวว่าการเปิด Authorized Mi Store แห่งใหม่ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับเสี่ยวมี่ในประเทศไทย

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมแก่ทุกคนในประเทศไทย” นายเฉินกล่าว เป้าหมายของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และร้าน Authorized Mi Store แห่งใหม่นี้ถือเป็นที่ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการจะทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ของเรา”

นายเจสัน หลิว กรรมการประธานบริหาร บริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่ายิ่งบริษัทได้ทำงานร่วมกับเสี่ยวมี่มากเท่าไหร่ เรายิ่งเห็นความสามารถของเสี่ยวมี่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อทุกคนในราคาที่พิเศษที่สุด

“นับเป็นความร่วมมืออันดียิ่งระหว่างเสี่ยวมี่ ผู้นำนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมเข้ามาในประเทศไทยในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และความมุ่งมั่นของแฟนสลิ้งค์ในการทำหน้าที่ส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชม Authorized Mi Stores”

มี่แฟน (Mi Fans) กว่าสองพันคนจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้เข้าเยี่ยมชม Authorized Mi Stores แห่งใหม่ก่อนใคร อีกทั้งวันนี้ยังมีการจัดงานเฉลิมฉลอง Mi Fan Festival ขึ้นเป็นครั้งแรก  และเป็นอีกครั้งที่แฟนๆ ให้ความสนใจมาเข้าคิวรอสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกนำมาจำหน่ายให้แฟนๆ ในร้านแห่งนี้ พร้อมร่วมสนุกกับการเฉลิมฉลองด้วยเค้กขนาดใหญ่ถึง 8 เมตร

ปัจจุบันนี้  Authorized Mi Stores ในประเทศไทยมีทั้งหมด 6 แห่ง ประกอบไปด้วย อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ซีคอน บางแค พันธุ์ทิพย์พลาซ่า เมกาบางนา ซีคอนสแควร์ และเดอะมอลล์ บางกะปิ

***

 

เกี่ยวกับเสี่ยวมี่

เสี่ยวมี่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 โดย นายเหลย จุน ซึ่งเป็นผู้ประกอบการที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้าง “นวัตกรรมสำหรับทุกคน” เสี่ยวมี่เชื่อมั่นว่าทุกคนควรสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เสี่ยวมี่พัฒนาฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการทางอินเทอร์เน็ตที่โดดเด่นเพื่อมี่แฟน (Mi fans) โดยรวมความคิดเห็นจากมี่แฟนเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้แก่สมาร์ทโฟนในตระกูลมี่ (Mi) และเรดมี่ (Redmi) รวมถึงมี่ทีวี และกล่องรับสัญญาณ มี่เราเตอร์ และผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมี่อีโคซิสเต็ม (Mi Ecosystem) เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านอัจฉริยะ (smart home) ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสำหรับสวมใส่ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ปัจจุบันเสี่ยวมี่มีเครือข่ายในกว่า 60 ประเทศและภูมิภาค อีกทั้งกำลังขยายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก

ช่องทางติดต่อเสี่ยวมี่ ประเทศไทย Mi Thailandถูกใจบทความนี้  2