โมโตโรล่า จับมือ Shopee เพิ่มช่องทางจำหน่ายสมาร์ทโฟนออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Moto G6

นับเป็นครั้งแรกที่โมโตโรล่า ประเทศไทย ร่วมมือกับ Shopee แพลตฟอร์มตลาดสินค้าออนไลน์ชั้นนำ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการขยายช่องทางจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนเอาใจลูกค้านักช้อปออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ รวมถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Moto G6 และ Moto G6 Plus ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้า การรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายได้อย่างไร้กังวล

Moto G6 Plus และ Moto G6 มีขนาดหน้าจอ 5.9 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องหลังคู่ที่โดดเด่น ความละเอียด 12+5 MP ส่วนกล้องหน้า 16 MP ทำให้ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายวิวทิวทัศน์ ภาพก็ออกมาคมชัด สีสดสวยงาม หน่วยประมวลผล Snapdragon 630 และ 450แบตเตอรี่ความจุ 3200 mAh และ 3000 mAh ใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ หรือเล่นเกมส์ได้อย่างรวดเร็ว Turbo Charge ที่มีกำลังไฟฟ้าสูงถึง 15W ชาร์จได้เร็วโดยเสียบสายชาร์จเพียง 15 นาที ใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง ตามมาด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ระบบปลดล็อคด้วยใบหน้า และตัวเครื่องด้านหลัง 3D Glass พร้อมสี Deep Indigo ให้ความหรูหราและสวยงาม

ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อ Moto G6 หรือ Moto G6 Plus ในราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท ก่อนใครได้ทางเว็บไซต์ Motorola Official Shop พร้อมรับฟรีทันที! Power Bank ความจุ 5,000 mAh

**โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดจากโมโตโรล่า และ Shopee

###

เกี่ยวกับโมโตโรล่า โมบิลิตี้

โมโตโรล่า โมบิลิตี้ บริษัทเลอโนโว เชื่อมต่อคนกับโลกอินเตอร์เน็ตด้วยดีไวซ์คุณภาพสูงพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ภายใต้ราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ https://www.motorola.co.th/home  และเฟซบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/motothailand/

 ถูกใจบทความนี้  19