เอไอเอส เซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง! คว้า “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด พร้อมควง “เบลล่า ราณี” ตอกย้ำความแรงของเครือข่าย AIS NEXT G มั่นใจ 2 พลังขวัญใจมหาชนที่เข้าถึงคนไทยทั้งประเทศ

  23 มิถุนายน 2561 เอไอเอส เดินกลยุทธ์ใช้พรีเซนเตอร์เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มต่อเนื่อง หลังสร้างปรากฏการณ์สนั่นโลกโซเชียลกับ เป๊ก ผลิตโชคและ แบมแบม” มาแล้ว ล่าสุดต้อนรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศพระเอกอันดับหนึ่งขวัญใจคนไทยทุกหย่อมหญ้า สู่ครอบครัวเอไอเอส โดยควงคู่กับนางเอกขวัญใจมหาชน เบลล่า ราณีในฐานะตัวแทนแบรนด์ร่วมตอกย้ำความแรงของแคมเปญ ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด กับ AIS THE NEXT GENERATION NETWORK” มั่นใจในพลังสองซุปตาร์ ที่สามารถสร้างการรับรู้ที่เข้าถึงกลุ่มMass มากที่สุด และสื่อสารได้อย่างรวดเร็วในวงกว้างถึงศักยภาพของเครือข่ายAIS NEXT G ที่ขยายการใช้งานสู่ลูกค้าฐานใหญ่ทั่วประเทศ

นายปรัธนา  ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอสกล่าวว่า เป้าหมายหลักของของแบรนด์เอไอเอส คือส่งต่อความเป็นเครือข่ายคุณภาพจากเทคโนโลยีที่ดีที่สุด และสามารถมอบประโยชน์ให้กับกลุ่มลูกค้าในแต่ละ Segment อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนไทยได้อย่างครบถ้วน พร้อมๆ กับกระตุ้นแรงบันดาลใจให้คนไทยก้าวข้ามขีดจำกัดไปด้วยกัน ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าการใช้พรีเซนเตอร์มาช่วยสื่อสาร และสามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างดีที่สุด เห็นได้จากที่ผ่านมา เอไอเอสมีโอกาสร่วมงานกับศิลปินระดับแม่เหล็กในหลาย Segmentที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน จนทำให้ Brand Relationship แข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน

สำหรับเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นพระเอกอันดับ 1 ขวัญใจคนไทย เป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของของทุกเพศทุกวัย สามารถเข้าถึงกลุ่มคนทั่วทุกภาค ด้วยคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น การันตีฝีมือด้วยผลงานละครระดับมาสเตอร์พีซมากมาย ในขณะที่เบลล่าก็เป็นตัวแทนผู้หญิงสวย และเก่ง มีความมุ่งมั่นพัฒนาตนเองจนขึ้นมายืนอยู่ในแถวหน้าของวงการเมื่อทั้งคู่ที่เป็นนักแสดงนำที่มีผลงานละครครองตำแหน่ง       เรตติ้งสูงสุดของทั้งสองช่อง และเป็นคู่รักดาราที่อยู่ในกระแสความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ มาทำงานร่วมกันเท่ากับตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

 

เราเชื่อมั่นในพลังของเวียร์ และเบลล่า ในการสื่อสารความตั้งใจของแบรนด์เพื่อตอกย้ำแคมเปญก้าวข้ามทุกขีดจำกัดกับ AIS THE NEXT GENERATION NETWORK” ไปยังลูกค้ากลุ่ม Mass และสร้างการจดจำอย่างรวดเร็วในวงกว้างถึงประสิทธิภาพของAIS NEXT Gเครือข่ายความเร็วระดับกิกะบิต ที่เร็ว แรงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสในระดับ Mass ว่าไม่ใช่เทคโนโลยีที่ไกลตัวอีกต่อไป โดยลูกค้าและคนไทยทั่วประเทศสามารถสัมผัสเครือข่ายที่เป็นประโยชน์นี้ได้ทั่วถึงกัน หลังจากที่เราพัฒนาให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายๆ สำหรับผู้ใช้มือถือแอนดรอยด์เวอร์ชัน 7.0 ขึ้นไป ที่มีมากกว่ากว่า 15 ล้านเครื่องในตลาด เพียงโหลดติดตั้งแอปฯ NEXT G  ก็ใช้เครือข่าย NEXT G ที่สัญญาณครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัดได้เลย โดยมาพร้อมแพ็กเกจราคาเริ่มต้นที่ 799 บาท ต่อเดือน

นายปรัธนา กล่าวเสริมว่า “ วันนี้เราต้อนรับเวียร์ ศุกลวัฒน์สู่ครอบครัวเอไอเอสอย่างทางการ โดยเปิดตัวพร้อมภาพยนตร์โฆษณา #AISNEXTGxWEIRBELLA ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศ เรามั่นใจว่าทั้งสองท่านจะเข้ามาเสริมทัพพรีเซนเตอร์ของเราให้แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีโปรเจคพิเศษๆ ที่จะให้คนไทยได้สัมผัสความเร็ว แรง ของเครือข่ายเอไอเอส ผ่านเวียร์และเบลล่าแน่นอน อยากให้ทุกคนติดตาม

#AISNEXTGxWEIRBELLA#AISNEXTG#NEXTGENERATION

#เบลล่าราณี#เวียร์ศุกลวัฒน์#เวียร์เบลล่า#weirbellaถูกใจบทความนี้  5