Tik Tok เปิดตัว One Million Audition เป็นครั้งแรกในไทย ซูเปอร์สตาร์คนต่อไปอาจเป็นคุณ! ทอม Room 39 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จียอนและชาคริต แย้มนาม สวมบทชาเลนจ์ลีดเดอร์

  กรุงเทพฯ 28 มิถุนายน 2561 – Tik Tok แอปพลิเคชั่นถ่ายวิดิโอแบบสั้นที่มาพร้อมกับเอฟเฟคที่หลากหลายพร้อมให้ผู้ใช้แชร์ไปยังโลกออนไลน์ เปิดตัวการแข่งขัน One Million Audition เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้คนดังทั้ง 4 คนมานำขบวนร่วมเป็นชาเลนจ์ลีดเดอร์ของแต่ละประเภท การแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 รอบ เริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิถุนายน จนถึง 10 กรกฎาคมนี้ โดยซูเปอร์สตาร์ทั้ง 4 คนที่มาร่วมสวมบทบาทเป็นชาเลนจ์ลีดเดอร์ได้แก่

 

  • ประเภทร้องเพลงและเล่นดนตรี #1Mร้องเล่นเต้นรำ — ทอม Room 39
  • ประเภทการแสดง #1Mเจ้าบทบาท — ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
  • ประเภทความสวยงามและแฟชั่น #1Mแฟชั่นนิสต้า — จียอน
  • ประเภทอาหาร #1Mfoodlover — ชาคริต แย้มนาม

นี่คือครั้งแรกที่คนดังมาโชว์ความสามารถพิเศษที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนบน Tik Tok! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกมาออกสเต็ปแดนซ์ขั้นเทพคลายเครียดจากการออกกองถ่ายทั้งวัน จียอนมาแต่งหน้าโชว์ในแบบที่คุณต้องตะลึง หรือจะเป็นชาคริตที่มาโชว์ทักษะการทำอาหารแบบที่เห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตาม นอกจากนี้ ทอม Room 39 ยังมาชวนวัยรุ่นให้มาลองครีเอทคลิปสุดสร้างสรรค์เพื่อลุ้นรางวัลกับ Tik Tok กันอีกด้วย!

Tik Tok พร้อมผู้ใช้ในมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลกเปิดรับผู้มีความสามารถจากประเทศไทยแล้ววันนี้ ด้วยการแข่งขันสุดพิเศษ One Million Audition ที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อปี 2017 ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงและกลายเป็นการแข่งขันที่ผู้คนทั่วโลกเฝ้ารอทั้งในญี่ปุ่น อินเดีย ละตินอเมริกา ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 1 ล้านคน และนี่คือครั้งแรกที่การแข่งขัน One Million Audition จะเกิดขึ้นในประเทศไทยและเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

One Million Audition คือแพลตฟอร์มที่ให้ผู้ใช้ได้สร้างสรรค์ แบ่งปันและแสดงออก ผู้ชนะและผู้เข้าออดิชั่นทุกคนมีโอกาสสร้างชื่อเสียงจากการแข่งขันนี้ นี่คิอการเปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นดาว เพราะนี่คือเวทีสำหรับผู้มีความสามารถชาวไทยจะได้เปิดเผยพรสวรรค์ของคุณที่ซ่อนไว้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้โชว์สกิลขั้นเทพเพื่อขึ้นแท่นเป็น Tik Tok ซูเปอร์สตาร์คนต่อไป โดยการแข่งขัน One Million Audition ในอินเดียประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งผู้ชนะในการแข่งขันครั้งที่ 3 นั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 700,000 คนในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น

“หากคุณมีความสามารถด้านการแสดง ร้อง เต้น แฟชั่นและทำอาหาร มาร่วมออดิชั่นกับ 1 Million Audition ได้เลยตอนนี้ ไม่ว่าจะถนัดสายไหน โชว์มันออกมาเลยให้เต็มที่ ออดิชั่นรอบแรกจะเริ่มต้นในวันที่ 27 มิถุนายนนี้นะครับ” ทอม Room 39 ชาเลนจ์ลีดเดอร์สายร้องเล่นเต้นรำกล่าว

การแข่งขัน One Million Audition เปิดให้ทุกคนได้ร่วมสนุกแล้ววันนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมเพียงแค่ถ่ายวิดีโอสนุกๆ บนแอปพลิเคชั่น Tik Tok แล้วใส่แฮชแทค #1MAuditionTH และ แฮชแทคสาขาที่คุณเข้าประกวดทั้งร้องเล่นเต้นรำ การแสดง แฟชั่นและอาหาร

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออดิชั่นพร้อมรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้าน ได้ในรายการ I Can See Your Voice ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง Workpoint TV ช่อง 23

หมายเหตุ:

ลิงค์อื่นๆ บนโซเชียลมีเดียของคลิปวิดีโอเหล่าเซเลบริตี้:

###

เกี่ยวกับ Tik Tok

Tik Tok ถูกออกแบบมาเพื่อนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ที่ผู้ใช้สามารถสร้างวิดีโอสั้นๆ ของตัวเอง ความยาวไม่เกิน 15 วินาทีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย พร้อมกับเอฟเฟคเฉพาะเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับวิดีโอ สามารถแชร์ให้กับเพื่อนและผู้ใช้ทั่วโลกได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะร้อง เต้น เล่นตลกและการแสดง แอปพลิเคชั่น Tik Tok ช่วยให้ผู้ใช้ได้ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ถูกใจบทความนี้  0