Incase หนึ่งในพาร์ทเนอร์ระดับโลกของ Apple เปิดตัว เคสสุดล้ำสำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR

Incase (อินเคส) แบรนด์กระเป๋าและแก็ดเจ็ตชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นพันธมิตรหลักกับ Apple มาอย่างยาวนานในการออกแบบกระเป๋าและเคสต่าง ๆ สำหรับอุปกรณ์ของ Apple ทั้งยังเคยได้รับเลือกให้ออกแบบกระเป๋า Limited Edition เป็นของขวัญประจำปีที่มอบให้กับพนักงานของ Apple อีกด้วย โดย Incase ไม่หยุดนิ่งที่จะครีเอทสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบสนองเทคโนโลยีในปัจจุบันให้ทันอยู่เสมอ และเพื่อรองรับการขยายตัวที่ไม่สิ้นสุดจากพาร์ทเนอร์ที่สำคัญอย่าง Apple ทาง Incase ได้เปิดตัวเคสรุ่นใหม่สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR ภายใต้แนวคิด Beautiful Utility ความสวยงามที่ใช้งานได้อย่างแท้จริงซึ่งเป็น 1 ใน 8 แนวคิดหลักในการดีไซน์ของ Incase ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศภายใต้ดีไซน์ที่ผ่านกระบวนการคิดค้นอย่างมีประสิทธิภาพผสมผสานกับนวัตกรรมที่ดีที่สุด โดยเปิดตัวเคสทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Pop Case II, Protective Clear Cover , Lift Case และ Textured Snap Case

  

เคสทั้ง 4 รุ่นถูกออกแบบให้มีขอบโค้งมนตามด้านข้างของเครื่อง iPhone เพื่อให้การปกป้องหน้าจอที่ครอบคลุมมากกว่าและสมบูรณ์แบบโดยไม่รบกวนต่อการสัมผัสหน้าจอรวมถึงการทำงานของกล้อง, เซ็นเซอร์จุดต่างๆ รวมถึงลำโพงสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องเต็มประสิทธิภาพปราศจากการบดบังใดๆเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภคทำให้คอลเลกชั่นนี้ช่วยยกระดับในการปกป้อง ดูแลและการใช้งาน iPhone ได้อย่างยอดเยี่ยม

 

Pop Case II รุ่นล่าสุดที่ได้ถูกพัฒนาให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น โดยนำนวัตกรรม TENSAERLITE™ เทคโนโลยีขึ้นรูปพลาสติกแบบ Injection Mold ไร้รอยต่อ ยืดหยุ่น รับแรกกระแทกได้ดีและไม่เทอะทะ ช่วยเพิ่มการปกป้อง iPhone ให้ถึงขีดสุดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ซึ่งมาด้วยกัน 2 สีได้แก่ Black และIvory มั่นใจได้ว่าขอบกันชนรอบตัวเครื่อง (Bumper) ที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำนี้เข้ามาผสมผสานกับการออกแบบที่เรียบเท่ห์จะช่วยป้องกัน iPhone ของคุณให้รอบตัวเครื่องไร้รอยขีดข่วน ด้วยการดูดซับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการเขย่า, ชน และตกหล่น ผสานกับการออกแบบภายในรอบตัว Bumper ซึ่งเปรียบได้กับช่องกักเก็บอากาศ ที่จะช่วยกระจายแรงกระแทกที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ ในรุ่น Protective Clear Cover เคสโปร่งใสที่ถูกออกแบบมาโดยเน้นให้เห็นดีเทลของตัวเครื่อง เหมาะสำหรับคนที่อยากโชว์ความสวยงามของ iPhone แต่ยังคงต้องการการปกป้องที่มีประสิทธิภาพ เคสรุ่นนี้จะช่วยดูแล iPhone ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยครอบคลุมทั้งตัวเครื่อง และยังมีลูกเล่นเป็นร่องขอบนูนที่เพิ่มขึ้นบริเวณด้านหน้าเคสช่วยไม่ให้หน้าจอของ iPhone สัมผัสกับพื้นผิวต่าง ๆ มาพร้อมกับลายเส้นที่นูนขึ้นมาบริเวณรอบเคส ทำให้การจับ iPhone ของคุณแน่น กระชับมือมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่ iPhone คู่ใจของคุณอาจลื่นหลุดมือ ความพิเศษของรุ่นนี้มาด้วยกันถึง 3 สี ได้แก่ Black, Clear ที่เรียบเนี้ยบ และ Rose Gold เอาใจสายหวานที่ชอบความหรูหรา

 

 

 

 

ต่อกันด้วยเคสบางที่สุดในคอลเลกชั่น กับ Lift Case ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายมินิมอล ที่ชอบความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ผ่านการดีไซน์ที่พิถีพิถัน เคสมีลักษณะโปร่งแสงให้คุณเห็นสีที่แท้จริงของตัวเครื่อง iPhone ซึ่งมาด้วยกัน 2 สี คือ Graphite และ Clear เหมาะสำหรับคนที่รักความคล่องตัว ไม่ชอบความใหญ่และเทอะทะของเคส ด้วยความบางของ Lift Case จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อการพกพาในชีวิตประจำวันของคุณ สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวกสบาย และยังช่วยปกป้อง iPhone ได้เป็นอย่างดี ด้วยการดีไซน์ขอบนูนรอบเลนส์กล้อง แม้จะวางบนพื้นผิวใดก็มั่นใจได้ว่าเลนส์กล้องสุดเจ๋งของ iPhone จะไม่ถูกทำร้ายแน่นอน

 

ปิดท้ายด้วย Textured Snap Case ที่ถูกดีไซน์โดยการผสมผสานด้านบนของเคสด้วยผ้าวูลิเน็กซ์ (Woolenex™) เอกสิทธิ์เฉพาะของ Incase ซึ่งถูกนำไปเป็นวัสดุหลักในกระเป๋าหลายรุ่น ผ้าชนิดนี้ถูกถักทออย่างแน่นหนาเพื่อความแข็งแรง ด้วยเส้นใยไนลอนที่มี 2 ขนาด 300D และ600D ยืดหยุ่น คงทน และมีมิติของสีที่แปลกใหม่สวยงาม เคลือบสารกันน้ำกันซึมอย่างดี ทนทานและช่วยปกป้องรอยขีดข่วนได้ ภายในเคสได้ถูกออกแบบเพื่อรองรับและดูดซับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการตกหล่น สำหรับรุ่นนี้วางจำหน่ายเฉพาะสี Black เท่านั้น เหมาะสำหรับสายเท่ห์ที่ชอบความเรียบ หรู และดูดี

พบกับประสบการณ์การเลือกซื้อเคสสำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR รุ่นใหม่ของคุณในแบบที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้ ณ Incase Flagship Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ที่ https://incase.co.th/

#Incase #IncaseThailand #beautifulutility

 

เกี่ยวกับ Incase

Incase แบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยดีไซน์แบรนด์นี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ด้วยจุดมุ่งหมายในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเสนอทางออกที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งทำงานในสายงานด้านความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในเรื่องของการปกป้องและความสะดวกในการพกพา การทำงานออกแบบของ Incase นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากไลฟ์สไตล์ของกลุ่มบุคคลผู้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มของ Apple ความทุ่มเทเพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้นี่เองที่ทำให้ Incase ให้ความสำคัญกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องของพวกเขา และขยายขอบเขตการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราออกไปให้กว้างขึ้น ควบคู่ไปกับการส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และสปิริตของความเป็นผู้ประกอบการไปในเวลาเดียวกัน

 

Incase ประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่า

 

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Incase ได้ที่:

https://incase.co.th/ | https://www.facebook.com/IncaseThailand/| https://www.instagram.com/incasethailand/

| https://www.youtube.com/user/Incasethailand | Line@ : @incasethailandถูกใจบทความนี้  10