Power Buy แกะกล่องของขวัญสุดล้ำรับปีใหม่ ชวนช้อปโปรแรง งาน Power Buy EXPO 2018 “UNBOX THE EXCITEMENT”

กรุงเทพฯ, 28 พฤศจิกายน 2561 – เพาเวอร์บาย  ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต  และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย เปิดงาน Power Buy EXPO 2018 “UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์” งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่เหมาะกับช่วงเทศกาลของขวัญปีใหม่ พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% เฉพาะในงานเท่านั้น เริ่มแล้ววันนี้ – 5 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ฮอลล์ 101       ไบเทค บางนา

 

 

 

คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า “การจัดงาน Power Buy EXPO 2018 เป็นครั้งที่ 22 แล้ว ซึ่งโดยปกติ เพาเวอร์บาย จะจัดงานแสดงสินค้าครั้งใหญ่ ปีละ 2 ครั้ง ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNBOX THE EXCITEMENT เหมาะกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ ที่จะหาของขวัญของรางวัล ให้ตัวเราและคนที่เรารัก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีทั้งหลาย งานนี้เราได้ “UNBOX” แกะกล่องของขวัญใหม่ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอช Fossil Gen 4 ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้  สินค้าใหม่ล่าสุด สมาร์ทโฟน กล้องสวยจาก Huawei, ทีวี OLED Ultra HD 4K รุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่, หรือจะเป็นสินค้าที่เน้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่าง JBL LINK series เพื่อตอบรับชีวิตยุค Internet of Things”

 

   

“ภายในงาน Power Buy EXPO 2018 ยังเอาใจนักช้อป ด้วยโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ทั้งลดแลกแจกและร่วมลุ้นของรางวัลมากมายตลอดการจัดงาน เพาเวอร์บายยังให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 80% เฉพาะในงานเท่านั้น พร้อมโปรแรง ช้อป 10,000 ลด 1,000 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดใหญ่ ช้อป 1,000 ลด 100 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดเล็ก หรือ เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชครวมมูลค่ากว่า 2 ล้าน  พิเศษเฉพาะลูกค้า The 1 ใช้คะแนนแลกส่วนลดได้สูงสุด 30% และพิเศษไปกว่านี้  สำหรับลูกค้าที่โชว์เอกสารการเงิน การลงทุน จากงาน Money EXPO รับคูปองส่วนลดทันที 500 บาท เพื่มอีกด้วย” คุณธีรินทร์ กล่าวเสริม

“นอกจากนี้ เพาเวอร์บายยังตอกย้ำความแตกต่างและจุดแข็งในด้านการให้บริการที่เหนือกว่า ด้วยคำสัญญาจากใจ “Power Buy Promises” เพื่อยืนยันถึงความใส่ใจให้กับลูกค้าคนพิเศษในทุกรายละเอียด ได้แก่

  1. การส่งมอบสินค้าหลากหลาย – ด้วยสินค้าให้เลือกช้อปจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย
  2. ช้อปอย่างสบายใจ — เปลี่ยนหรือรับสินค้าได้รวดเร็วไร้กังวล
  3. ประกันอุ่นใจและศูนย์บริการซ่อมแซม – สบายใจแก้ไขได้ทุกปัญหา
  4. ทีมงานมืออาชีพจาก Power Care – วางใจได้ในเรื่อง จัดส่ง ติดตั้ง ซ่อมแซม
  5. บริการ Contact Center – โทร. 1324ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือตลอด 24 ชม.ทุกวัน
  6. สะดวกสบาย – ด้วยช่องทางในการรับส่งสินค้าที่คุณเลือกเอง
  7. ส่งสินค้าเร็วทันใจ                                                                     
  8. มั่นใจในสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ดีที่สุด (BEST PRICE GUARANTEE)
  9. รับสิทธิพิเศษเหนือกว่า สำหรับลูกค้า The 1 เท่านั้น

 

อีกทั้งเรายังมีช่องทางการช้อป ออนไลน์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Omni Channel ในการเชื่อมประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน ยิ่งทำให้การช้อปสะดวกสบายแบบไร้ขีดจำกัด  ให้ลูกค้ารับดีล ดี ๆ สินค้าราคาพิเศษเช่นเดียวกับงานอีเว้นท์ โดยเข้าไปช้อปได้ที่ www.powerbuy.co.th”  คุณธีรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ในงาน Power Buy EXPO 2018 “UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์”   ได้ตั้งแต่          วันที่ 28 พ.ย. – 5 ธ.ค. 2561 ณ ฮอลล์ 101 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-904-2000                                                                                หรือติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/Powerbuythailand/

#powerbuyexpo2018 #unboxtheexcitement #bitecถูกใจบทความนี้  0