ผู้หญิงยุคใหม่ ต้องสวย สตรอง อย่างมีคุณภาพ หมดเวลามานั่งจ๋อง จงออกไปสตรองให้โลกสะพรึง

ใครบอกเกิดเป็นผู้หญิง แท้จริงแสนลำบาก จริงๆ แล้วเกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนสตรองต่างหาก! ผู้หญิงสมัยนี้ทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เป็นนายกฯ จนถึงนักบินอวกาศฯ ดังนั้นหากสาวคนใดมีฝันอยากจะท่องโลก อยากจะออกไปผจญภัย อย่ามัวรอช้า แพ็คกระเป๋า และเตรียมออกไปลุยกันเลย  และเนื่องในโอกาสวันสตรีสากลปีนี้ GoPro มีทิป 3 ข้อมาฝากสาวๆ ก่อนที่จะออกไปท่องโลกกว้าง เพื่อให้สมกับคติของผู้หญิงยุคใหม่ที่ว่า “สวย สตรอง อย่างมีคุณภาพ” และระหว่างทางลองให้ GoPro HERO 7 Black เป็นเพื่อนเคียงกาย เพื่อบันทึกความสวยและความสตองไว้เป็นความทรงจำอันล้ำค่า

1.ออกไปลุยแต่ห้ามหยุดสวย

กระเป๋าพร้อม อุปกรณ์ครบ ได้เวลาออกจากบ้านกันแล้ว แต่อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการบำรุงผิวก่อนจะเริงร่าท้าแดด ก่อนจะออกไปลุย สาวๆ ควรทาครีมหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และทาครีมกันแดดก่อนออกแดด 30 นาทีและทุก 2 ชั่วโมง ดังนั้นเช็คดูซิว่า พกครีมกันแดดไปด้วยหรือยัง นอกจากนี้ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อความเปล่งปลั่งของผิวตลอดวัน และอย่าลืมพกหมวก ผ้าคลุม หรือแว่นกันแดดไปด้วย ซึ่งพรอบเหล่านี้สามารถใช้เป็นอุปกรณ์ถ่ายภาพเก๋ๆ ได้ด้วยนะ แต่หากสาวคนใดยังคงกังวลว่าตัวเองจะสวยไม่พอเวลาอยู่ในรูปภาพ ฟังก์ชั่น SuperPhoto ของ GoPro HERO 7 Black ช่วยได้ ด้วยระบบวิเคราะห์การถ่ายภาพอัจฉริยะ คุณภาพของภาพจะดีขึ้นโดยอัตโนมัติทันทีที่กดถ่าย ดังนั้นสาวๆ สายลุยหมดห่วงเรื่องนี้ไปได้เลย

2.อัพเวลความสตรองด้วยการลองอะไรใหม่ๆ
สาวๆ หลายคนอาจจะมีคอมฟอร์ทโซน ไม่ว่าจะทริปไหน ก็แค่เดิน ถ่ายรูปสวยๆ ไม่ได้นะ! ต้องทำลายกำแพงนั้นซะ เวลาไปเที่ยว ลองทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆ มันส์ๆ เช่น ปีนเขา ดำน้ำดูปะการัง โดดร่ม บันจี้จั๊ม หรือทานอาการพื้นเมืองแปลกๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ชีวิต เปิดมิติใหม่ให้ตัวเองดูซิ แต่ขณะที่ทำกิจกรรมเหล่านี้ อย่าลืมบันทึกวิดีโอไว้โชว์ความสตรองให้เพื่อนๆ ได้เห็นด้วย แต่จะบักทึกวิดีโอทั่วไปอาจดูไม่เท่ ลองใช้ฟีเจอร์ TimeWarp ของ GoPro HERO 7 Black ซึ่งเป็นฟีเจอร์การบันทึกวิดีโอความเร็วสูง ดังนั้นทริปสุดมันส์ ไม่ว่าจะกี่กิจกรรม สาวๆ ก็ Wrap ให้รวบรัดได้ในคลิปเดียว

3.เก็บทุกประสบการณ์ไม่พลาดทุกความทรงจำ

ทิปสุดท้ายที่เราอยากจะบอกสาวๆ ที่พร้อมจะออกไปลุยเดี่ยวหรือยกแก๊งก็ตาม นั่นคือ อย่าลืมเก็บประสบการณ์ระหว่างทริป กลับมาคิด วิเคราะห์ และนำมาปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยอาจเริ่มต้นด้วยการสร้างมิตรภาพดีๆ ระหว่างทาง การค้นพบตัวเองระหว่างทริป ซึ่งสาวๆ สามารถบันทึกประสบการณ์เหล่านี้ในรูปของภาพถ่ายและวิดีโอ โดยเฉพาะวิดีโอนั้น GoPro HERO 7 Black ขอเสนอ HyperSmooth ระบบลดการสั่นไหวของวิดีโอแบบติดต้ังในตัวกล้องที่ดีที่สุดตอนนี้ ดังนั้นคุณภาพวิดีโอที่ได้จะลื่นไหล ไร้การสั่นไหว เพราะคุณภาพวิดีโอก็เหมือนคุณภาพชีวิต ลื่นไหล ไร้การกระตุก

สำหรับวันสตรีสากลนี้ GoPro ยังมีบริการสุดพิเศษ GoPro Plus ซึ่งเป็น พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวน์แบบไม่จำกัดให้กับสมาชิก โดยเสียค่าใช้จ่ายเพียงเดือนละ 179 บาทเท่านั้น หากมี GoPro Plus สาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมโมรี่การ์ดอีกต่อไป เพราะวิดีโอและภาพจะถูกอัพโหลดอัติโนมัติจากกล้อง GoPro ไปยังสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ และถูกสำรองไว้ในระบบคลาวน์โดยอัตโนมัติในเวลาเดียวกัน ยังไม่หมดเท่านี้ สมาชิก GoPro Plus ยังได้รับส่วนลดสูงสุด 50% ทันทีที่ซื้อผลิตภัณฑ์ GoPro Mount และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จากเว็บไซต์ GoPro.com อีกด้วย ดังนั้น สาวๆ คนไหนที่วางแพลนเที่ยวในช่วงนี้ GoPro HERO 7 Black อาจเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรใจที่ดีระหว่างทาง

สาวๆ คนใดออกไปสนุกกับโลกกว้างหรือทำกิจกรรมมันส์ๆ อย่าลืมแชร์ช่วงเวลาประทับใจผ่าน hashtag #GoProThailand #ExperienceDifferent และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GoPro HERO 7 Black และอุปกรณ์เสริมได้ที่ https://www.gopro.com/ถูกใจบทความนี้  3