มหาจักรร่วมงาน “Test of Will 2019” อีเวนต์แข่งความฟิตระดับเอเชีย พร้อมโชว์สินค้าตระกูล JBL UA Sport Wireless Series ภายในงาน

มหาจักรร่วมงาน “Test of Will 2019” อีเวนต์แข่งความฟิตระดับเอเชีย พร้อมโชว์สินค้าตระกูล JBL UA Sport Wireless Series ภายในงาน

 

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้ร่วมเป็นหนึ่งในงานอีเวนต์แข่งความฟิตเพื่อค้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค “Test of Will 2019” ครั้งที่ 4 โดย อันเดอร์ อาร์เมอร์ ประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งภายในงาน กลุ่มคนใจแกร่งได้ทดสอบศักยภาพและท้าทายตนเองเพื่อก้าวผ่านขีดจำกัดของตัวเองและไปให้ถึงจุดสูงสุดทั้งในด้านความแข็งแรงและความอดทนเพื่อเอาชนะใจตัวเองกับคู่แข่งจากทั่วประเทศ

และสำหรับทางบริษัทมหาจักรเองได้มีบูทให้คำแนะนำ สำหรับนักฟิตสายสตรองทั้งหลายที่หลงรักการฟังเพลง ได้ร่วมทดสอบหูฟัง JBL UA Sport Wireless Series หูฟังออกกำลังกายระบบบลูทูธของ JBL ที่ร่วมมือกับ Under Armour แบรนด์ยอดนิยมของสาวกสายฟิต ซึ่งมากันครบทุกรุ่น พร้อมทดสอบไม่ว่าจะเป็น

JBL UA Sport Wireless Train หูฟังที่มาในรูปแบบ Headphone เทคโนโลยี Talk Thru เพียงแค่สัมผัส Logo UA เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยกับคนรอบกายได้

JBL UA Sport Wireless Flash หูฟังที่ออกแบบไร้สายอย่างแท้จริง มาพร้อม Charging Case อะลูมิเนียม ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงสุด 25 ชั่วโมง ได้อีกด้วย

JBL UA Sport Wireless React หูฟังที่มาพร้อมเทคโนโลยี UA Storm ที่สามารถกันน้ำด้วยมาตราฐาน IPX7 และใช้งานนานสูงสุด 9 ชั่วโมง

JBL UA Sport Wireless Pivot หูฟังที่มาพร้อมเทคโนโลยี Sport Flex และ Fit Ear ออกแบบให้หูฟังสวมใส่โดยผ่านหลังใบหู และใช้งานนานสูงสุด 9 ชั่วโมง

JBL UA Sport Wireless Flex หูฟังที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Run Safe ด้วยไฟ LED แสดงสถานะการทำงาน ที่ทำให้คุณปลอดภัยแม้ใช้งานในที่มืด และใช้งานได้นานสูงสุด 11 ชั่วโมง

 

ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก กับการทดสอบระดับความฟิตสำหรับผู้ที่สนใจทดลองพลังหมัดของตัวเอง ใครที่ทำคะแนนได้ถึงเป้าก็รับของที่ระลึกไปได้เลย เรียกได้ว่ามีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และสำหรับใครที่สนใจหูฟัง JBL UA Sport Wireless Series สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mahajaklife.com หรือบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร. 02-2560020ถูกใจบทความนี้  3