พบกับกิจกรรม “ONEPLUS ONESHOT PHOTOGRAPHY CHALLENGE” ชวนคุณร่วมส่งภาพถ่าย ผ่านเรื่องราวในสไตล์ของคุณ

หลังจากที่ OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟน Super Flagship สุดพรีเมียม ได้เปิดตัว OnePlus 7T Series สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งดีไซน์การออกแบบ และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการให้ประสบการณ์การถ่ายภาพที่สมจริง กับกล้องหลัง 3 เลนส์ คมชัดทุกระยะ ให้ประสบการณ์การถ่ายภาพแบบมืออาชีพ  เปิดโอกาสเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพกับกิจกรรม OnePlus OneShot Photography Challenge ท้าทายความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนในมือคุณ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของที่ระลึกจาก OnePlus 25 รางวัล

ที่เปิดโอกาสให้คุณใช้พื้นนที่กิจกรรมนี้ โชว์รูปภาพที่คุณถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ตลอดเดือนธันวาคม

  1. หัวข้อกิจกรรม Number One Dad” แชร์รูปถ่ายสิ่งของที่ทำให้คุณนึกถึงความทรงจำของคุณกับคุณพ่อ พร้อมบรรยายความประทับใจสั้นๆ (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 ธ.ค. 62 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 13 ธ.ค 2562)
  2. หัวข้อกิจกรรม “One Life” ถ่ายทอดความมีชีวิตชีวา ผ่านภาพถ่ายสิ่งมีชีวิตที่อยู่รอบตัวของคุณ (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 ธ.ค. 62 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 20 ธ.ค 2562)
  3. หัวข้อกิจกรรม “One Place” แบ่งปันภาพบรรยากาศตามสถานที่ต่างๆ ที่คุณบันทึกไว้ขณะเดินทาง (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 ธ.ค. 62 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 27 ธ.ค 2562)
  4. หัวข้อกิจกรรม “One Night” ท้าทายการถ่ายภาพในที่แสงน้อยยามค่ำคืน ที่ระยิบระยับไปด้วยไฟในช่วงเทศกาลแห่งความสุข (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. 62 – 1 ม.ค. 63 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 3 ม.ค. 2563)
  5. หัวข้อกิจกรรม “One Face” แชร์รูปถ่ายหน้าชัดหลังเบลอของคุณในช่วงวันปีใหม่ 2563  (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 ม.ค. 63 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 10 ม.ค. 63)ถูกใจบทความนี้  0

ใส่ความเห็น