ArcheAge ปรากฏการณ์เกม MMORPG ระดับ AAA ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

เกมอาร์คเอจ (ArcheAge) ชวนคอเกมไทย ร่วมกับคอเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สัมผัสประสบการณ์เกม MMORPG หนึ่งในเกมระดับ AAA ที่ประสบความสำเร็จและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก เกม MMORPG แบบ open-world นี้ เป็นหนึ่งในเกม PC ที่สมจริงที่สุด และเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่สร้างโลกไร้ขีดจำกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การคราฟต์ของ PVP ที่ยิ่งใหญ่ การฝึกสัตว์พาหนะ ระบบที่อยู่อาศัยอันกว้างขวาง การแลกเปลี่ยนการค้า รวมไปถึงการบิน ถือเป็นโอกาสที่ผู้เล่นชาวไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะได้ผจญภัยในโลกแห่ง Erenor

 

 

กรุงเทพฯ  11 มิถุนายน 2563 –  XLGAMES หนึ่งในสตูดิโอผู้พัฒนาเกมที่โดดเด่นแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ นำทีมโดย เจค ซง ซีอีโอระดับตำนาน ได้เปิดให้บริการเกม อาร์คเอจ (ArcheAge) อย่างเป็นทางการในเกาหลีใต้ตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2556 จากนั้นอได้เปิดให้บริการในญี่ปุ่น รัสเซีย อเมริกาเหนือ ยุโรป จีน และอื่นๆ รวมทั้งหมด 64 ประเทศ และเตรียมการให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างยิ่งใหญ่ ให้สมกับเป็นเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีสมาชิกกว่า 25 ล้านคนทั่วโลก โดย XLGAMES ได้จัดกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้าผ่าน LINE POD กิจกรรมที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปสร้างและปรับแต่งตัวละครของตนเองได้ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เล่นชาวไทยอย่างล้นหลาม และวันนี้ ArcheAge ได้ทำการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมถึงประเทศไทยแล้ว  โดยให้บริการเซิร์ฟเวอร์ Kyprosa และ Orchidna อย่างเป็นทางการ

เกม ArcheAge ไม่เพียงมีคอนเทนต์ที่มอบความเป็นอิสระให้แก่ผู้เล่นแล้ว ยังได้เตรียมไอเทมฟรี และกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อมอบให้แก่ผู้เล่นชาวไทยและชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกท่านด้วย โดยจะมีการสนับสนุนใน 3 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ไทย และอินโดนีเซีย

 

เจค ซง ซีอีโอแห่ง XLGAMES และ Executive Producer ของเกม ArcheAge เปิดเผยเกี่ยวกับการให้บริการ ArcheAge เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ว่า เรามุ่งมั่นที่จะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาในการพัฒนาและให้บริการแก่ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การเล่นเกม PC แนว RPG อันยอดเยี่ยมนี้ และได้สนุกสนานไปกับตัวเกม MMO โลกอันกว้างใหญ่ ใช้ชีวิตเสมือนจริงได้ในโลกของ Erenor ได้อย่างอิสระ

 

ArcheAge เป็นเกม MMORPG ใหม่ล่าสุดและอัศจรรย์ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้แล้วผ่าน LINE POD และสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊กของ ArcheAge และชมพรีวิวเกมได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=sYyDqUOwImo&feature=youtu.be

 

[ArcheAge South East Asia]ถูกใจบทความนี้  0