หัวเว่ยจัดใหญ่ มอบรางวัล HUAWEI Watch GT 2e และแพ็คเกจทัวร์ รวมมูลค่ากว่า 1.3 ล้าน เริ่มต้นปีด้วยความสุขของผู้ใช้หัวเว่ยกับรางวัลสุดว้าวมากมาย

เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ต่อเนื่องกับกิจกรรม Discover HUAWEI
สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาร่วมฉลองการพลิกโฉมหน้าร้านครั้งใหญ่ที่สยามพารากอนวันที่ 16-17 มกราคมนี้

บรรยายภาพ: นายเทอเรนซ์ เทียน ผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในแคมเปญ “HUAWEI Better Together 2020” อันได้แก่ แพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – เชียงใหม่, แพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – ภูเก็ต และสมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 2e รวมรางวัลมูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท

 

กรุงเทพมหานคร, 14 มกราคม 2564 – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) นำโดย นายเทอเรนซ์ เทียน ผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในแคมเปญ “HUAWEI Better Together 2020” ที่อัดแน่นจัดเต็มด้วยของรางวัลมากมาย ตั้งแต่สมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 2e จำนวน 36 รางวัล แพ็คเกจท่องเที่ยวสองเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ จำนวน 6 รางวัล และ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต จำนวน 6 รางวัล เริ่มต้นเดือนแรกของปีด้วยความสุขและรอยยิ้มของผู้ใช้หัวเว่ย ตอกย้ำการเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนในใจผู้บริโภคที่พร้อมเดินหน้าไปกับทุกคนในปี 2564 นี้

โดยในแคมเปญ “HUAWEI Better Together 2020” เรียกได้ว่าแจกรางวัลข้ามปีกันตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2563 จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2564 โดยรางวัลที่ 1 เป็นสมาร์ทวอทช์สุดฮิตอย่าง HUAWEI Watch GT 2e สีดำ มูลค่า 4,990 บาท จำนวนทั้งหมด 36 เครื่อง ตามมาด้วยรางวัลที่ 2 เป็นแพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และรางวัลที่ 3 เป็นแพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – ภูเก็ต เดินทางโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 100,000 บาท จำนวนเส้นทางละ 6 รางวัล รวม 12 รางวัล โดยในทริปนี้นอกจากจะบินฟรีกับบางกอกแอร์เวย์สแล้ว หัวเว่ยยังจัดที่พักพร้อมอาหารเช้า 3 วัน 2 คืนให้ด้วย รวมมูลค่าทั้งแคมเปญกว่า 1.3 ล้านบาท จัดใหญ่จัดเต็มต้อนรับปีวัวทองแบบไม่กั๊ก

โดยถึงแม้จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในแคมเปญ “HUAWEI Better Together 2020” ไปเสร็จสิ้นแล้ว แต่บอกได้เลยว่าหัวเว่ยยังมีโปรโมชันและกิจกรรมให้ทุกคนร่วมสนุกมากมายตามมาในปี 2564 นี้อย่างแน่นอน ประเดิมด้วยวันที่ 16-17 มกราคม 2564 นี้กับกิจกรรม Discover HUAWEI ต้อนรับการพลิกโฉมหน้าร้านครั้งใหญ่ของ HUAWEI HIGH-END EXPERIENCE STORE OF SIAM PARAGON โดยทางร้านได้เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษไว้ต้อนรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่มาซื้อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยภายในงาน

  • ลูกค้าท่านแรกที่ซื้อสินค้าของหัวเว่ยที่ HUAWEI HIGH-END EXPERIENCE STORE OF SIAM PARAGON รับทันทีหูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3 (สีขาว) มูลค่า 4,990 บาท
  • ลูกค้าที่ซื้อสินค้าลำดับที่ 2-10 รับทันทีเครื่องชั่งน้ำหนัก HUAWEI Body Fat Scale มูลค่า 2,990 บาท
  • ลูกค้าที่ซื้อสินค้าลำดับที่ 11-50 รับทันที HUAWEI Band 4 Pro มูลค่า 2,490 บาท
  • ลูกค้าที่ซื้อสินค้าลำดับที่ 51-100 รับทันที HUAWEI Pillow + Eyepad มูลค่า 790 บาท

หรือแม้แต่ลูกค้าที่ walk-in เข้ามาในร้าน ทางหัวเว่ยก็เตรียมของขวัญไว้พร้อมกิจกรรมและโปรโมชันสุดพิเศษหน้าร้านให้ทุกคนได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นเวิร์คช็อป สัมผัสประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด HUAWEI Mate 40 Pro 5G และคลาสสอนวาดภาพบนแท็บเล็ต HUAWEI MatePad รวมถึงยังมีบริการตรวจเช็คเครื่อง อบ UV ฆ่าเชื้อโรค และติดฟิล์มกันรอยสำหรับผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย ให้เหมือนได้ใช้ของใหม่อีกครั้ง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH หรือหากอยากหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารคลิกไปที่เว็บไซต์ HUAWEI Online Store ได้เลย

 

 

 

 

รูปภาพเพิ่มเติม
นายเทอเรนซ์ เทียน ผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และแพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – ภูเก็ต ในแคมเปญ “HUAWEI Better Together 2020” นายเทอเรนซ์ เทียน ผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 2e ในแคมเปญ “HUAWEI Better Together 2020”ถูกใจบทความนี้  0