20 กุมภาพันธ์นี้ realme วางจำหน่ายสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ realme Watch S Proพร้อมตัวช่วยยามค่ำคืน realme Motion Activated Night Light และแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค realme M1 Sonic Electric Toothbrush และ realme N1 Sonic Electric Toothbrush หลังได้รับยอดขายอันดับ 1 บน Shopee

เมื่อเร็วๆ นี้  realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ realme Watch S Pro ดวงไฟตัวช่วยยามคำคืน realme Motion Activated Night Light และแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค โดยมีให้เลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ realme M1 Sonic Electric Toothbrush และ realme N1 Sonic Electric Toothbrush ล่าสุด realme เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะมายกระดับไลฟ์ไสตล์ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น เป็นเจ้าของพร้อมกันวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ที่พร้อมวางจำหน่าย ดังนี้

  • realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ‘มือโปรอย่างมีสไตล์’ ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาดใหญ่ 1.39 นิ้ว อายุการใข้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 14 วัน และ Dual-Satellite GPS ความแม่นยำสูง และโหมดใหม่ล่าสุดอย่างโหมดว่ายน้ำ มาในราคาเพียง 4,999 บาท

  • realme M1 Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ‘เพื่อช่องปากสะอาดล้ำลึก’ ที่มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าโซนิค ความถี่สูง 34,000 ครั้ง/ นาที พร้อมขนแปรง Dupontช่วยกำจัดแบคทีเรีย 99.99% และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 90 วัน ราคาเพียง 1,499 บาท

  • realme N1 Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ‘ดูแลช่องปาก สะอาดยิ่งขึ้น’ ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 130 วัน มอเตอร์ไฟฟ้าโซนิค ความถี่สูง 20,000 ครั้ง/นาที และขนแปรง Dupontช่วยกำจัดแบคทีเรีย 99.99% ราคาเพียง 699 บาท

  • realme Motion Activated Night Light ให้ทุกค่ำคืนสว่างสดใส’ ที่มาพร้อม Human Motion Detection หรือระบบการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ แสงนุ่มนวลในอุณหภูมิ 2800 เคลวิน ปกป้องดวงตาด้วยแสงสว่างใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติที่สุด และแบตเตอรี่ยาวนาน 365 วัน ราคาเพียง 399 บาท

 ตอกย้ำกกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยยอดขาย realme Watch S Pro คว้าอันดับ 1 ในหมวด GPS Smart Watch เมื่ออ้างอิงจาก Shopee Flash Sale เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์และ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

realme ประเทศไทย ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากผู้ใช้งานทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบรับครั้งนี้ และเตรียมตัวให้พร้อมกับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะช่วยชีวิตประจำวันของคุณสมาร์ทกว่าที่เคย ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ สามารถเป็นเจ้าของพร้อมลองสัมผัสได้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  ติดตามข้อมูลและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ realme TH https://www.facebook.com/realmeTHถูกใจบทความนี้  0