OPPO Reno8 T 5G มาแรง ยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางจำหน่าย!

 

    – วางจำหน่ายแล้ววันนี้ “OPPO Reno8 T 5G” หลังเปิดตัวแรง กระแสตอบรับดีเยี่ยมกวาดยอดขายเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางจำหน่ายในตลาดสมาร์ตโฟนช่วงราคา 13,000 – 15,000 บาท แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยกวาดยอดขายตามจำนวนเครื่องสูงถึง 118% และยอดขายตามมูลค่าสูงถึง 132% ตั้งแต่วันแรกที่วางขายเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน

เปิดตัวแรง ยอดขายพุ่งกระฉูด! OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวย คมชัดที่สุด ด้วยกล้อง 108MP Portrait Camera พร้อมอัปสเปกครบทุกด้าน ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกิดคาดทั้งจากสื่อมวลชน ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยวางจำหน่ายในราคา 13,990 ในรุ่น 8+128GB และราคา 14,990 ในรุ่น 8+256GB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

OPPO Reno8 T 5G รุ่นล่าสุด รับช่วงต่อในฐานะ “The Portrait Expert” มอบความสามารถด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตอันน่าทึ่งในระดับมืออาชีพ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต มาพร้อมการอัปเกรดประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงและทรงพลัง ในดีไซน์โฉมใหม่ระดับแฟลกชิปมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียม

พร้อมถ่ายพอร์ตเทรตได้คมชัดกว่าเดิมด้วยกล้อง 108MP Portrait Camera มอบมุมมองใหม่ๆ ด้วย 40x Microlens Camera นวัตกรรมระดับแฟลกชิปที่สามารถถ่ายภาพด้วยกำลังขยาย 20 เท่า และ 40 เท่า เปลี่ยนชีวิตประจำวันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก ถ่ายพอร์ตเทรตครบจบทุกโหมดด้วย Selfie HDR ทำให้ได้ภาพเซลฟี่ที่ใบหน้าสวยดูเป็นธรรมชาติและพื้นหลังยังคงมีรายละเอียดที่ชัดเจน AI Portrait Retouching ใช้อัลกอริธึมจดจำ 373 จุดบนใบหน้าเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์รีทัชอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์และ Bokeh Flare Portrait มอบเอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้อันนุ่มนวลหรือเพิ่มความชัดลึกให้กับภาพได้ภายในคลิกเดียว ราวกับถ่ายด้วยกล้องโปร

OPPO Reno8 T 5G มาพร้อมประสิทธิภาพที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ ด้วย 67W SUPERVOOCTM และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,800mAh พร้อม RAM 8GB และหน่วยความจำสูงสุด 256GB

ดีไซน์อัปเกรดใหม่ โดดเด่นด้วยหน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz รุ่นแรกในซีรีส์ ฝาหลังของตัวเครื่อมาพร้อมดีไซน์พิเศษเฉพาะแบบ OPPO Glow สร้างคริสตัลทรงปิรามิดหลายล้านเม็ดบนฝาหลังโดยการแกะสลักวัสดุในระดับจุลภาค ทำให้ได้พื้นผิวด้านละเอียดและมีสีสันที่สมบูรณ์ ปกป้องจากรอยนิ้วมือหรือรอยอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสีใหม่สีทอง Sunrise Gold เปล่งประกายราวกับแสงแดดอ่อนยามเช้า

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้กับสมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย คมชัดที่สุด OPPO Reno8 T 5G รุ่นล่าสุด ในราคา 13,990 ในรุ่น 8+128GB และราคา 14,990 ในรุ่น 8+256GB  มี 2 สี ได้แก่ สีทอง Sunrise Gold และสีดำ Midnight Black ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3WK7WG4

 ถูกใจบทความนี้  0