เจมาร์ท ร่วมกับซิงเกอร์ และเอสจี แคปปิตอล ผนึกกำลังเสียวหมี่ ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Xiaomi 13T ได้ง่ายๆ ภายใน 3 นาที เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว!

เจมาร์ท ร่วมกับ ซิงเกอร์ และเอสจี แคปปิตอล ผนึกกำลังเสียวหมี่ปล่อยแคมเปญ ‘SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T’ ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi 13T co-engineered with Leica ได้ง่ายๆภายใน 3 นาที เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว1 ที่ร้านเจมาร์ท และซิงเกอร์ ทั่วประเทศ

 

เจมาร์ท (Jaymart) ซิงเกอร์ (SINGER) และเอสจี แคปปิตอล (SG Capital) ร่วมมือกับเสียวหมี่ (Xiaomi) ออกแคมเปญพิเศษ SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T’ ให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Xiaomi 13T ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ก็สามารถเริ่มต้นผ่อนได้เพียงเดือนละ 440 บาท นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังทราบผลอนุมัติไวใน 3 นาทีอีกด้วย1

 

สมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi 13T co-engineered with Leica มอบประสบการณ์การถ่ายภาพในสไตล์ Leica แบบดั้งเดิมใน 2 สไตล์ ได้แก่ Leica Authentic Look และ Leica Vibrant Look อันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกจาก Leica มาพร้อมกล้อง 3 ตัวเลนส์ Summicron และยังรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ 4K นอกจากนี้ Xiaomi 13T ยังมีหน้าจอแสดงผล CrystalRes AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว รองรับอัตราการรีเฟรชสูงสุด 144Hz2 และขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8200-Ultra เพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh (typ) ที่รองรับเทอร์โบชาร์จ 67W และยังสามารถกันน้ำและฝุ่น3 ในระดับ IP68 พร้อมทั้งยังรองรับ Dolby Atoms® พร้อมลำโพงคู่ในตัว เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำไปทุกความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ Xiaomi 13T จำหน่ายใน 3 สี ได้แก่ Alpine Blue, Meadow Green และ Black ในรุ่นความจุ 12GB + 256GB ในราคา 15,990 บาท

 

เป็นเจ้าของ Xiaomi 13T ได้ง่ายๆ และรวดเร็วผ่านแคมเปญพิเศษ ‘SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T’ ได้ที่ ร้านเจมาร์ท และซิงเกอร์ ทั่วประเทศถูกใจบทความนี้  0