ทักทายวันอังคาร – Grayd00r iOS 9 UI

grayd00r

สวัสดีครับ วนมาพบกันอีกแล้วครับ หลายท่านยังคงมี iPad1, Ipod Touch 3G, Apple TV 2G ซึ่ง iOS ล่าสุดที่สามตัวที่ว่ามานั้นอัพได้สูงสุดคือ iOS 5.1.1 เท่านั้น ซึ่งโดนลอยแพมานานมากแล้ว เดี๋ยวนี้ iOS9 แล้ว อยากลงบ้างแต่ก็ลงไม่ได้ วันนี้ผมมี Firmware มาแนะนำให้ครับ จากนักพัฒนา ชื่อ Grayd00r ซึ่งเจ้า Grayd00r นี้ ก็เป็นทีมเดียวกับที่เคยทำ Firmware ชื่อ Whited00r ที่ทำออกมาให้ iPhone 2G และ 3G, iPod Touch 1G, 2G iOS 4.2.1 ให้มีหน้าตาเหมือน iOS7 มาแล้วนั่นเองครับ

Grayd00r นอกจากจะทำหน้าตาให้เหมือน iOS9 แล้ว ยังมีการปรับปรุงให้เสถียร และทำงานได้ดีกว่า iOS ดั่งเดิมจาก Apple แน่นอนครับ ทางทีมพัฒนาเค้าว่ามาแบบนั้นครับ ส่วนการติดตั้งก็สามารถดูได้จากคลิปนี้ครับ

 ผมไม่มีเครื่องให้ลองแล้วครับ เลยมาเขียนวิธีการทำให้ไม่ได้ครับ ยังไงใครลองแล้วก็เอามาเผยแพร่ให้เพื่อนๆรับชมได้นะครับ

เดี๋ยวนี้เวปบอร์ดของเราอนุญาตให้มีการขาย จักรยาน และอุปรณ์ที่เกี่ยวข้องได้แล้วนะครับ เผื่อท่านยังไม่ทราบ สามารถเข้าไปหาซื้อ ขายกันได้ตามนี้ครับ Bicycle & Camera หรือใครจะมาโพสประชาสัมพันธ์ทริปปั่นก็ได้ ตามสะดวกครับ ช่วงนี้เทรนจักรยานกำลังมาแรง ผมก็เป็นคนปั่นจักรยานคนหนึ่งครับ ใครมาเชียงใหม่ ชวนปั่นได้ครับ บอกก่อนว่า เบาๆนะครับ ฮ่า

ก็คงทักทายกันแค่นี้ครับ มีความสุขตลอดวันครับ ดูแลตัวเองและคนรอบข้าง เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ท่านที่เดินทางก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ แล้วพบกันใหม่ครับ


kaew1995

2.2.2016ถูกใจบทความนี้  2