หลุดภาพ prototype ที่กล่าวอ้างว่าเป็นภาพจริงของ HTC 10 !!!

gsmarena_001

  เป็นที่แน่นอนแล้วครับสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดของค่าย HTC ที่จะมาพร้อมกับชื่อ HTC 10 ในแบบสั้น ๆ กระชับได้ใจความ โดยตัด M ออกไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นการยุติซีรีย์ M ของทางค่ายไปโดยปริยาย และล่าสุดวันนี้มีทั้งภาพหลุดตัวเครื่อง prototype ที่อ้างว่าเป็น HTC 10 และรวมไปถึงภาพเรนเดอร์จากคนดังอย่าง @evleaks อีกด้วยครับ   

 

gsmarena_002 gsmarena_003 gsmarena_004

ภาพหลุดล่าสุดมาจาก @OnLeaks โดยเขากล่าวอ้างว่านี่คือภาพของ  HTC 10 ที่เป็น prototype ของจริง โดยมีการเผยข้อมูลสเปคมาด้วยว่า HTC 10 นั้นจะมาพร้อมกับ จอแสดงผลขนาด 5.15 นิ้ว ความละเอียด QHD ชิปเซ็ตตัวล่าสุด Snapdragon 820, หน่วยประมวลผลกราฟฟิก Adreno 530, RAM 4GB, และกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมาพร้อมพอร์ตแห่งอนาคต USB Type-C อีกด้วย และรอบนี้ HTC ให้ความสำคัญกับคุณภาพกล้องเป็นลำดับต้น ๆ เพื่อแก้ปัญหาจากรุ่นที่ผ่าน ๆ มานั่นเอง

 

gsmarena_001

ส่วนภาพเรนเดอร์จาก @evleaks ก็ทำให้เราได้เห็นดีไซน์ที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นของ HTC 10 โดยตัดขอบดำและโลโก้ HTC ด้านหน้าออกไปซะที ส่วนที่ขาดหายไปก็คือตัดลำโพง Boomsound คู่ด้านหน้าออกไปด้วย (แต่บางแหล่งข่าวบอกว่ายังมี Boomsound ให้ใช้งานเหมือนเดิม เพียงแต่เป็นแบบลำโพงตัวเดียว)

สำหรับสนนราคาและวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ต้องอดใจรอกันอีกนิด แต่คาดว่าจะได้รับรู้ข้อมูลในเร็ว ๆ วันนี้ครับ

อ้างอิง gsmarena

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ โดยคลิ๊กที่ลิงก์นี้ครับ >>> pdamobiz.comถูกใจบทความนี้  0