ผลทดสอบจาก DisplayMate การันตี iPad Pro 9.7 นิ้ว มีจอแสดงผลดีที่สุดในตระกูล iPad !!!

iPad Pro 9.7

 

 กระแส iPad Pro หน้าจอ 9.7 นิ้วในช่วงนี้ต้องบอกว่าแรงสุด ๆ ครับ นอกจากการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่าน Apple Online Store Thailand ไปก่อนหน้านั้น ช่วงนี้เราก็ได้เห็น 3 ค่ายโอเปอร์เรเตอร์ในบ้านเราต่างออกมาโหมโปรโมตและพร้อมวางจำหน่าย iPad Pro 9.7 นิ้ว เช่นกัน สำหรับจุดเด่น iPad Pro หน้าจอ 9.7 ไม่ได้มีแค่ความสดใหม่ ความเร็วแรงและฟีเจอร์ที่ดีเพียงอย่างเดียวนะครับ แต่มันยังมาพร้อมกับจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยมที่สุดของตระกูล iPad อีกด้วย


 

iPad Pro 9.7

DisplayMate บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบหน้าจอแสดงผลได้ทำการทดสอบจอแสดงผลของ iPad Pro หน้าจอ 9.7 นิ้ว เป็นที่เรียบร้อย โดย Dr. Raymond M. Soneira ประธานบริษัท DisplayMate กล่าวหลังจากทำการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพในการแสดงผลของหน้าจอ iPad Pro 9.7 นิ้ว ว่าตัวจอนั้นให้การแสดงผลที่ถูกต้องแม่นยำสูงมาก และดีที่สุดของตระกูล iPad ที่ได้เคยทดสอบมา นอกจากนี้ เขายังกล่าวชมอีกด้วยว่าการเคลือบหน้าจอของ iPad Pro 9.7 นิ้ว สามารถลดแสงสะท้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 1.7% 

นอกจากนี้ iPad Pro 9.7 นิ้ว ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ True Tone Display ที่หน้าจอสามารถปรับค่าอุณหภูมิสี ความสด และความสว่าง ให้เข้ากับค่าความสว่างจากสภาพแวดล้อมได้เองโดยอัตโนมัติ  สรุปจอแสดงผลของ iPad Pro 9.7 นิ้ว นั้นมีคุณภาพดีมาก ทั้งในเรื่องของสีสัน ความคม ความสว่าง เป็นจอแสดงผลที่ดีที่สุดของตระกูล iPad ณ ตอนนี้ครับ

 

อ้างอิง cultofmac

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ โดยคลิ๊กที่ลิงก์นี้ครับ >>> pdamobiz.comถูกใจบทความนี้  1