“สิงโต นำโชค” ชวนแฟนคลับคลายเหงา ถ่ายทอดอารมณ์ในบทเพลงแสนอบอุ่น กับกิจกรรม “JOOX Blind Date with Singto Numchok”

JOOX Blind Date with Singto Numchok 1

  เมื่อเร็วๆ นี้ “สิงโต นำโชค” นักร้องหนุ่มที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ได้ชวนแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 20 คน จากการร่วมกิจกรรมแชร์การ์ดจากเนื้อร้อง (Lyrics Card) เพลง “มันถูกอยู่แล้ว”  ของสิงโต ผ่าน JOOX ฟรีมิวสิคแอปพลิเคชั่น มาร่วมเติมความสุขและคลายเหงากับมินิคอนเสิร์ตเเสนอบอุ่น ในงาน “JOOX Blind Date with Singto Numchok” ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกและเป็นกันเอง ณ ร้าน The Artwins Canteen and Bar  

JOOX Blind Date with Singto Numchok 2

โดยงานนี้สิงโตขนเพลงฮิตที่แฟนๆ ชื่นชอบมาขับร้อง พร้อมบรรเลงผ่านกีตาร์คู่ใจให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งเหล่าแฟนคลับได้ร่วมกระทบไหล่พูดคุยกับหนุ่มสิงโตอย่างเป็นกันเอง เรียกเสียงหัวเราะและสร้างบรรยากาศในงานให้คึกคักยิ่งขึ้น

 

JOOX Blind Date with Singto Numchok 3

JOOX Blind Date with Singto Numchok 4

นอกจากนี้ยังมีเสียงหวานๆ จากสาวๆ วง Hers ศิลปินน้องใหม่จากค่าย What the Duck มาร่วมสร้างสีสันในงานให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษจากสิงโตและวง Hers ที่ร่วมขับกล่อมเพลง “รักที่ไม่มีเธออยู่” เพลงช้า ความหมายดีกับจังหวะโดนๆ สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้หายเหงากันถ้วนหน้า นอกจากนี้ แฟนคลับยังได้ร่วมเล่นเกมสนุกๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดน่ารักจาก JOOX เป็นที่ระลึกก่อนกลับบ้านอีกด้วย

 

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นยังมีกิจกรรมสนุกๆ มันส์ๆ สำหรับคนรักเสียงเพลงเช่นคุณ ให้ติดตามอีกมากมายที่ JOOX Thailand Fanpage (https://www.facebook.com/jooxth) สามารถดาวน์โหลด JOOX มาเพิ่มจังหวะดนตรีให้ชีวิตชิคๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งทาง App Store และ Play Storeถูกใจบทความนี้  0