เปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย ประกาศพร้อมเต็มสูบขึ้นแท่นผู้นำตลาด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เดียวในประเทศไทย

PT1

  บริษัท โปรซีเคียว จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย ภายใต้แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ประกาศพร้อมเต็มสูบเปิดตัว “ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย : โปรซีเคียวช็อป” กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ  ชูจุดเด่นสินค้าและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย ครบวงจร และเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า   ประเดิมจัดแคมเปญการตลาด “ฮีโร่ โปรซีเคียว:Hero Prosecure” ด้วยงบ 30  ล้านบาท ดึง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนของฮีโร่ โปรซีเคียว เพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึงความเป็นฮีโร่ ปกป้อง และดูแลความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตและธุรกิจอย่างฮีโร่   มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจฯ  คาดยอดขายปี 2559 ถึง 500 ล้านบาท

PT2

นายชัยยงค์  อิสริยเมธีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรซีเคียว จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร  เปิดเผยถึง การเปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ในครั้งนี้ว่า เดิมทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยกว่า 12     แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกมานานกว่า 10 ปี  และทำการตลาดผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายมาโดยตลอด   ซึ่งทำให้ประสบปัญหาด้านการแข่งขันที่มีความรุนแรงและเพิ่มขึ้นในธุรกิจมาโดยตลอด  จึงทำให้มีแนวคิดในเรื่องการสร้างแบรนด์ของบริษัทฯเอง คือ แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure)  ขึ้นมา  เพื่อต้องการสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครในธุรกิจนี้ และเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ผ่านความร่วมมือระหว่างตัวแทนจัดหน่ายหลักและโปรซีเคียว  ด้วยการร่วมกันเปิด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ภายใต้ชื่อร้าน “โปรซีเคียว” (Prosecure)
“ร้านโปรซีเคียว” คือ ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ถือว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศที่มีรูปแบบการบริการงานลักษณะ Authorized Dealer กล่าวคือ ตัวแทนจัดจำหน่ายจะได้สิทธิ์ร่วมลงทุนเปิด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย โปรซีเคียวช็อปกับบริษัทฯ และบริษัทฯ ก็จะรับผิดชอบบริหารการตลาด และพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ พร้อมสนับสนุนด้านเทคนิคต่างๆ ให้  ซึ่งจะทำให้ลดความรุนแรงในด้านการแข่งขันที่สูงขึ้นโดยเฉพาะจากการที่มีคู่แข่งรายใหม่ๆ เข้ามาดึงตัวแทนจัดจำหน่ายของบริษัทฯไปเหมือนที่ผ่านๆ มา   ซึ่งจากการสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครในเรื่องนี้  ณ ปัจจุบัน เราเปิด “ร้านโปรซีเคียว” และให้บริการแล้ว 30 สาขา  และมีแผนจะเปิดเพิ่มภายในปี 2559 นี้ ให้ครบ 60 สาขา เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการได้ทั่วประเทศ

 

PT3
จุดเด่นที่สำคัญ ของโปรซีเคียวช็อป ทุกสาขา ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ “โปรซีเคียว”  จะต้องจัดจำหน่ายสินค้าทุกรายการที่มีของบริษัทฯ ในราคาเดียวเหมือนกันหมด และมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ หลากหลายระดับราคา ทำให้มั่นใจว่าสินค้าที่มีอยู่จะตอบทุกความต้องการของลูกค้าผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าบ้านพักอาศัย ธุรกิจขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ อาคารที่พักอาศัย โรงงานอุตสาหกรรม และหน่วยงานราชการต่างๆ  พร้อมด้วยมาตรฐานการบริการระดับมืออาชีพ  และที่สำคัญอีกอย่าง คือ บริการหลังการขายสินค้า จะให้ประกันผลงานการติดตั้งพร้อมบริการเข้าตรวจเช็คฟรี 1 ปี  และการซ่อมหรือเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ตลอดอายุประกัน
ด้านผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2558 ที่ผ่านมา  สามารถทำยอดขายโดยประมาณ 340 ล้านบาท  และในปี 2559 นี้ ตั้งเป้าหมายไว้ที่ 500 ล้านบาท  คิดเป็นอัตราการเติบโต 50 %  โดยผ่านแผนงานหรือกลยุทธ์หลักๆ 2 ด้าน คือ  1. การสร้างแบรนด์ “โปรซีเคียว”  เพื่อสร้างเครือข่ายร้านจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย  โดยทำงานใกล้ชิดกับคู่ค้าทางธุรกิจ และตัวแทนจัดจำหน่าย เพื่อเจาะตลาดงานด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทั้งภายในและนอกอาคาร กลุ่มเมือง กลุ่มพื้นที่สาธารณะ กลุ่มธุรกิจเอกชน ภาครัฐ  ร้านค้า ธุรกิจขนาดเล็ก-ใหญ่ และประชาชนทั่วไปๆ  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกแห่ง ทั่วประเทศ 2. การสรรหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ  เพื่อสนับสนุนให้กับตัวแทนจัดจำหน่ายมากที่สุด ส่งผลดีต่อการทำงานโครงการได้มากขึ้น  พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ


และในปี 2559 ถือเป็นปีสำคัญของการสร้างแบรนด์  “โปรซีเคียว” (Prosecure)    จึงได้จัดแคมเปญการตลาดภายใต้ชื่อ “ฮีโร่ โปรซีเคียว” (Hero Prosecure)  ด้วยงบประมาณ 30  ล้านบาท โดยได้เชิญ ศิลปินดาราระดับแถวหน้า “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อเป็นตัวแทนของความเป็นวีรบุรุษตัวจริง ฮีโร่ โปรซีเคียว  ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคคนไทย เห็นว่าเรื่องภัยต่างๆ ยังเป็นเรื่องที่ไกลตัว ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองได้  จึงไม่เห็นความสำคัญของการติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย  ทั้งที่จริงแล้วสามารถป้องกันหรือเตือนภัยล่วงหน้าได้ ด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยสมัยใหม่  ดังนั้น แบรนด์ “โปรซีเคียว” จึงมีหน้าที่สื่อสารให้ผู้บริโภคและประชาชนคนไทยได้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้  บริษัทฯ ได้จัดเตรียมแผนการประชาสัมพันธ์และการสื่อการตลาดทุกช่องทางเพื่อต้องการกระตุ้นให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความปลอดภัยว่าเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไปและรู้จักถึงการป้องกันความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินถูกใจบทความนี้  0