เลอโนโว จัดใหญ่ แจกจริง มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “Lenovo Drives Your Dream” รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

image005

  กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 16 มิถุนายน 2559: วันนี้ เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ได้มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “Lenovo Drives Your Dream” ภายใต้แนวคิด “อย่าให้ความฝัน เป็นแค่ screen saver” ณ. ห้องฟอร์จูนรูม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน 

 

image005
คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร, กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย, บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “แคมเปญ Lenovo Drives Your Dream คือแคมเปญใหญ่ครั้งแรกที่เลอโนโวได้จัดขึ้นหลังจากเปลี่ยนแปลงแผนธุรกิจและกลยุทธ์ใหม่เพื่อให้เข้ากับตลาดในประเทศไทยมากขึ้น ภายใต้แนวคิด “Never Stand Still” และในครั้งนี้ เราได้สร้างแคมเปญเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ใช้งานจริง ซึ่งทางเลอโนโวได้เตรียมของรางวัลระดับไฮเอนด์มามอบให้กับผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากมาย โดยมีผู้สนใจส่ง SMS ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ต้องขอขอบคุณลูกค้าเลอโนโวทุกท่านที่สนใจร่วมสนุกกับแคมเปญในครั้งนี้ เลอโนโวยังคงเดินหน้าในการสร้างผลิตภัณฑ์ระดับโลกพร้อมทั้งเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้า และนำเสนอแคมเปญต่างๆเพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอีกแน่นอน”

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLA 250 AMG Dynamic มูลค่า 2,440,000 บาท ได้แก่ คุณพฤฒา วัฒนกนก โดยซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวที่บูธแอดไวซ์ ในงาน Commart Connect 2016 ที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อ 17 – 20 มีนาคมที่ผ่านมา “ตั้งใจมาซื้อผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวอยู่แล้ว โดยมีโอกาสได้เดินดูผลิตภัณฑ์ที่บูธแอดไวซ์ และพนักงานได้แนะนำให้ส่ง SMS เข้าร่วมกิจกรรมจึงลองเล่นดูแต่ไม่คิดว่าจะได้รับรางวัลจริงและเป็นรางวัลใหญ่ขนาดนี้ เคยฝันอยากมีรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นของตัวเองสักคัน แต่ไม่คิดว่าจะได้มาจากแคมเปญ Lenovo Drives Your Dream ต้องขอบคุณเลอโนโวมา ณ.โอกาสนี้ด้วย” คุณพฤฒา วัฒนกนก กล่าว
ด้าน คุณจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ ประธานบริหารสายงานผลิตภัณฑ์และการจัดการ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าว “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Lenovo Drives Your Dream ซึ่งทางแอดไวซ์ได้ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการกระจายข้อมูลให้ลูกค้ารับรู้ หรือให้พนักงานขายแนะนำวิธีการร่วมกิจกรรมให้ลูกค้าทราบ โดยที่ลูกค้าส่วนใหญ่ นอกจากจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ดีแล้ว ยังถือเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณของเลอโนโวด้วยของรางวัลระดับไฮเอนด์อีกด้วย และหากในอนาคตเลอโนโวมีการจัดกิจกรรมอีกทางแอดไวซ์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆแบบนี้แน่นอน”
เตรียมพบกับกิจกรรมต่างๆหรือแคมเปญสุดพิเศษที่ทางเลอโนโวเตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้า และสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวได้ที่www.lenovothailand.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-541-6999 หรือ www.lenovothailand.com

 

###
เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 46 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล และเอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ผ่านมาผลงานของเรานั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม พีซี (รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ในตระกูล Think และ Yoga มัลติโหมด), เวิร์คสเตชั่น, เซอร์เวอร์, หน่วยความจำ/พื้นที่จัดเก็บข้อมูล, สมาร์ททีวี และผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบายเช่น สมาร์ทโฟน (รวมไปถึงโมโตโรล่า), แท็บเล็ต และ แอพพลิเคชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook หรือ Twitter (@Lenovo) หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.lenovothailand.com/

 ถูกใจบทความนี้  0