เอ็มพีโอ เอเชีย อัพเกรดไอเอฟเอส แอพพลิเคชันเวอร์ชั่นใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ

IMG_4277_resize


ไอเอฟเอส บริษัทผู้พัฒนาแอพพลิเคชันสำหรับองค์กรชั้นนำระดับโลก ประกาศว่าเอ็มพีโอ เอเชีย บริษัทผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์และผู้ให้บริการด้านการขนส่ง ได้อัพเกรดเวอร์ชั่นของไอเอฟเอส แอพพลิเคชัน เพื่อสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจและให้บริการรูปแบบใหม่ 

 

IMG_4307_resize

 
เอ็มพีโอ เอเชีย ใช้งานไอเอฟเอส แอพพลิเคชันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในธุรกิจมามากกว่า 9 ปี โดยเริ่มวางระบบในปี 2007

ไอเอฟเอส แอพพลิเคชัน สนับสนุนพันธกิจสำคัญของเอ็มพีโอ เอเชียในด้านการเงิน การกระจายสินค้าและการผลิต ไอเอฟเอส แอพพลิเคชันได้พัฒนาความสามารถในการจัดการระบบหลังบ้าน ซึ่งทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจได้แบบเรียลไทม์และรองรับการตัดสินใจได้รวดเร็วมากขึ้น โดยไอเอฟเอส แอพพลิเคชัน เวอร์ชั่นใหม่ พัฒนาหน้าจอการใช้งาน (user interface) ทำให้สามารถวิเคราะห์ฐานข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น ระบบนี้จะช่วยพัฒนาการจัดการด้านราคา ลดช่วงเวลาการผลิต และปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการโดยรวมได้ดียิ่งขึ้น

คุณเทียรี่ ครูซ ผู้อำนวยการสายงานโรงงาน บริษัทเอ็มพีโอ เอเชีย กล่าวว่า “การอัพเกรดไอเอฟเอส แอพพลิเคชันเป็นเวอร์ชั่นใหม่เกิดขึ้นในช่วงสำคัญของการขยายธุรกิจในส่วนของผลิตภัณฑ์และการให้บริการ ระบบนี้เป็นส่วนสำคัญในการวางระบบของบริษัทเพื่อรองรับความท้าทายใหม่ๆ เราดีใจที่ไอเอฟเอสสามารถตอบโจทย์ความท้าทายในอนาคตได้”

 

IMG_4760_resize

คุณเทียรี่ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “โซลูชันใหม่นี้จะมอบประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของเรา เพราะเราสามารถให้ข้อมูลระยะเวลาการขนส่งได้ในแบบเรียลไทม์ และยังสามารถให้ข้อมูลสำคัญด้านการเงินที่แม่นยำอีกด้วย ต้องขอบคุณการทำงานของทีมงานเอ็มพีโอ เอเชียและทีมงานไอเอฟเอส ซึ่งทำให้เราสามารถปฏิบัติงานบนระบบใหม่ได้อย่างตรงเวลาและอยู่ภายในงบประมาณ”

“เรายังมุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดสื่อดิจิตอล และไอเอฟเอส แอพพลิเคชันจะช่วยเราพัฒนาการให้บริการรูปแบบใหม่ ตั้งแต่ระบบบรรจุภัณฑ์ งานออกแบบ จนถึงการจัดการขนส่งด้านธุรกิจอีคอมเมอร์ซ (e-commerce logistics) เราตื่นตัวกับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของอุตสาหกรรมและการเลือกพาร์ตเนอร์ที่เหมาะสมในการทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญมากและเราดีใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับไอเอฟเอสอีกครั้ง”

คุณศรีดาราน อรูมูแกม รองประธานบริษัทไอเอฟเอส ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าในระยะยาวและให้การสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ นี่เป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าไอเอฟเอสมอบประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานกับเอ็มพีโอ เอเชีย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความถูกต้องของข้อมูลด้านธุรกิจ ทำให้การบริหารจัดการมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และจากการทำงานร่วมกับเอ็มพีโอ เอเชียมาก่อน ไอเอฟเอสจึงเข้าใจความท้าทายของธุรกิจเป็นอย่างดีและสามารถมอบโซลูชันที่ถูกต้องเพื่อสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจอย่างเข้มแข็งต่อไป”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอเอฟเอสได้ที่ www.ifsworld.com หรือทวิตเตอร์ได้ที่ @ifsworld

 ถูกใจบทความนี้  0