NOSTRA Map ท้าเที่ยวไม่กลัวฝน โหลดแอพ แบกเป้ ตะลุยวันหยุดยาว

photoadd 1200px

 แอพพลิเคชั่น NOSTRA MAP ท้าเก็บกระเป๋าตะลุยหน้าฝนกับวันหยุดยาวที่จะมาถึง “10 เส้นทางเยือนสถานที่ท่องเที่ยว ที่ไปหน้าไหนก็ไม่สวยเท่าหน้าฝน” ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ภูเขา ลุยน้ำล่องแก่งให้สะใจ เพราะเมืองไทยมีแหล่งท่องเที่ยวให้เราได้ไปสัมผัสอีกมากมาย ง่ายๆ แค่กดเข้า แอพพลิเคชั่น NOSTRA MAP และ เลือก Map Layer จากนั้นเลือก “Journey with the Rain”  (เที่ยวไม่กลัวฝน)  ใครยังไม่มีแอพนี้ติดมือถือสามารถโหลดใช้งานฟรีได้เลย ทุกแฟลตฟอร์ม   


S__8257539 S__8257540 S__8257538

 

Nakornnayok
1. เส้นทางน้ำตกที่นครนายก-สระบุรี
ในช่วงหน้าฝน ภาพของสายน้ำสีขาวขนาดใหญ่ที่ทิ้งตัวจากหน้าผาสูง ถาโถมลงสู่ผืนน้ำเบื้องล่างดูยิ่งใหญ่อลังการกว่าฤดูกาลอื่นๆ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ชอบน้ำตก จังหวัดนครนายกและสระบุรี มีคำตอบสวยๆ ให้อย่างแน่นอน
Papongpiang

2. เส้นทางสู่ขุนเขากับผืนนาสีเขียวในเชียงใหม่
นาข้าวสีเขียวอ่อน สีเขียวเข้มสลับไล่เรียงลดหลั่นเป็นขั้นบันใดไกลสุดลูกหูลูกตา มีเทือกเขาสูงเป็นฉากหลังอลังการ ความงดงามแบบนี้หาชมได้เฉพาะฤดูฝน และเฉพาะป่าปงเปียงแม่แจ่มเท่านั้น
 

 

sss
3. ทะเลหมอกที่ทองผาภูมิ
ทะเลหมอกหนาๆ แน่นๆ ฟูๆ สีทองเหลืองอร่ามยามแสงแดดสาดส่องมา ณ จุดชมวิวกูดดอย ถือเป็นไฮไลท์เด่นของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ

 

khokao
4. เส้นทางสีเขียวที่เขาค้อ
สีขาวของปุยหมอกลอยคลอเคลียทิวเขาสีเขียวสด งดงามเกินกว่าจะหาคำใดมาบรรยาย ต้องมาชมด้วยตา สัมผัสด้วยใจของตัวเองที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Phulangka

5. ชมทะเลหมอกคุลมเขาที่ภูลังกา
พะเยาเมืองผ่าน แต่พี่ไม่ได้ผ่านมาเล่นๆ มาแบบจริงจังตั้งกล้องรอชมทะเลหมอกที่เค้าว่ากันว่าติดหนึ่งในสิบที่ที่ชมทะเลหมอกสวยที่สุดในเมืองไทย ณ ภูลังกา

 

hingoob

6. มุ่งหน้าเข้าผืนป่าสีเขียวแห่งจันทบุรี
ป่าผืนใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์แห่งภาคตะวันออก เป็นที่ตั้งของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว มียอดเขาหินกูบเป็นจุดหมายของนักเดินทางผู้รักการผจญภัย
Tak

7. สุดยอดเส้นทางสายน้ำตก จังหวัดตาก
เมื่อฝนมานำพาสายน้ำสองสายมารวมกันจนก่อเกิดเป็น น้ำตกรูปหัวใจงดงามท่ามกลางป่าใหญ่ เราจึงตัองดั้นด้นเดินเท้าไปหาหัวใจที่แสนพิเศษนี้ในจังหวัดตาก
Phusoidao

8. เส้นทางสายดอกไม้ พิษณุโลก-อุตรดิตถ์
เมื่อฝนโปรย ดอกหงอนนาคก็พากันผลิบานเต็มลานสน ความสวยงามแห่งท้องทุ่งดอกไม้สีชมพูอมม่วง ที่ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกายและหัวใจล้วนๆ นั้นน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง
Ampawa

9. เส้นทางวัฒนธรรมตามสายน้ำ จ.สมุทรสงคราม
อัมพวาอำเภอใกล้กรุงที่ไม่น่าพลาด ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ โดยเฉพาะเมื่อยามน้ำเต็มตลิ่ง นั่งห้อยขาริมน้ำชิมอาหารอร่อยๆ ที่ตลาดน้ำอัมพวา
Prachinburi

10. สนุกสนานท้าสายฝนที่ปราจีนบุรี
กิจกรรมที่อยู่ในลิสต์ The Must เมื่อหน้าฝนมาถึงคือ การล่องแก่ง และ แก่งหินเพิงถือเป็นเส้นทางล่องแก่งสุดฮิตของจังหวัดปราจีนบุรี

 

ดาวน์โหลดแผนที่และใช้งานฟรีได้ที่ http://map.nostramap.com/download
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาด กาญจนา อุดคำเที่ยง , เพียงขวัญ วงศ์โกศลสุข
บริษัท โกลบเทค จำกัด 92/44 ชั้น 16 อาคารสาธรธานี 2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 www.NOSTRAmap.com   โทร.(66)2 266 9942

 ถูกใจบทความนี้  0