SanDisk SSD Plus มอบประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลัง พร้อมความจุที่สูงสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

SanDisk SSD Plus

  กรุงเทพฯ, 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลและโซลูชั่น ได้เปิดตัว SanDisk® SSD Plus ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นการขยายโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล SSD สำหรับผู้บริโภคของประเทศไทย โดย SanDisk SSD Plus รุ่นถัดไปจะเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาการพัฒนาประสิทธิภาพของแล็บท็อปหรือโน็ตบุ๊ค ทีให้ราคาถูกกว่าการซื้อระบบใหม่เป็นอย่างมาก 

 

SanDisk SSD Plus
SanDisk SSD Plus มอบเวลาการทำงานและการปิดการใช้งานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น พัฒนาการตอบสนองของแอพพลิเคชั่นและการถ่ายโอนข้อมูล ทั้งยังได้รับการปรับปรุงด้านประสิทธิภาพการทำงานของระบบโดยรวมอีกด้วย สำหรับการติดตั้ง SanDisk SSD Plus ผู้ใช้จะสามารถอัปเกรดแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ได้โดยทันที จนสามารถละทิ้งความรู้สึกที่ต้องการจะเปลี่ยนแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ได้อย่างสิ้นเชิง เนื่องจาก SanDisk SSD Plus ได้มอบความรวดเร็วในการอ่านข้อมูลสูงสุดถึง 535MB/s2 และให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดียิ่งขึ้นมากถึง 20 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟทั่วไปสำหรับแล็ปท็อป

 

SanDisk SSD Plus พร้อมวางจำหน่าย ในรุ่น 120GB, 240GB และ 480GB ผู้บริโภคจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ที่ให้จากประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น จากพื้นที่สำหรับการจัดเก็บข้อมูลประเภทสื่อต่างๆ และแอพพลิเคชั่น อาทิ รูปภาพ วีดีโอ เพลง และเกม ทั้งนี้ SanDisk SSD Plusยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีหน่วยความจำแฟลช TLC NAND และ SLC ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการอ่านและเขียน ข้อมูลรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานแบบต่อเนื่องอีกด้วย

 

เมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟที่ช่วยมอบค่าสมรรถนะที่สูง ด้าน SSDs จะช่วยมอบการใช้พลังงานที่ลดลงและเสียงรบกวนที่น้อยลง ในขณะที่ยังให้ความเร็วในการเริ่มต้นการทำงานและหยุดทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงการเริ่มทำงานของแอพพลิเคชั่นและการถ่ายโอนข้อมูล โดย SanDisk SSD ได้รับการออกแบบและการทดสอบมาให้ทนทานต่อการสั่นสะเทือนรวมถึงความคงทนที่สูง จึงช่วยสร้างความสบายใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ว่าไดร์ฟของพวกเขาจะปลอดภัย แม้ว่าคอมพิวเตอร์จะตกลงพื้นหรือมีความเสียหายเกิดขึ้นก็ตาม

 

จากคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามานี้ SanDisk SSD Plus ได้รวมถึงซอฟต์แวร์ด้านการวินิจฉัย SSD ที่เรียกว่า SSD Dashboard ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี โดย SSD Dashboard นับเป็นเครื่องมือสำหรับการจัดการ ดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานและสุขภาพ กำหนดตารางการซ่อมบำรุงและได้รับข้อความแจ้งเตือนสำหรับการอัพเดทเฟิร์มแวร์ เพื่อให้แน่ได้ว่าประสิทธิภาพการทำงานของระบบได้รับการปรับให้มีความเหมาะสมแล้ว

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าชมได้ที่ https://th.sandisk.com/

 

ราคาและการวางจำหน่าย

SanDisk SSD Plus มาพร้อมกับการรับประกัน 3 ปีและจะวางจำหน่ายที่ร้านค้าไอทีชั้นนำในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยความจุขนาด 120GB 240GB และ 480GB ในราคา 1,890 บาท  2,980 บาท และ 4,990 บาทตามลำดับ

 

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) คือผู้ให้บริการชั้นนำสำหรับเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้าง ใช้งาน และสำรองข้อมูล บริษัทได้ตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปโดยการมอบแผนงานที่ครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญแก่ลูกค้าเป็นหลัก ประสิทธิภาพที่สูง ความยืดหยุ่น และความรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ภายใต้แบรนด์ HGST, SanDisk และ WD ผ่าน OEM ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักสำหรับร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างระบบด้านคลาวด์และคอนซูเมอร์ทั่วไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์  www.hgst.com  www.wd.com และwww.sandisk.com

 

เกี่ยวกับแซนดิสก์ (SanDisk)

แซนดิสก์ แบรนด์ภายใต้เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อที่สร้างสรรค์และน่าเชื่อถือซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงวงการอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิกส์  ในปัจจุบันโซลูชั่นที่ล้ำสมัยและมีคุณภาพของแซนดิสก์ถือเป็นหัวใจสำคัญของศูนย์ข้อมูล (data center) ใหญ่ๆ หลายแห่งทั่วโลก ทั้งยังเป็นชิ้นส่วนสำคัญในสมาร์ทโฟน เเท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดผู้บริโภคของแซนดิสก์มีวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกหลายแสนแห่งทั่วโลก

 

ข้อซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์: (SanDisk) 2829 2829 / www.SanDisk.com

©2016 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือผู้ที่เกี่ยวข้อง ขอสงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย SanDisk เป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือผู้ที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ

 

1เมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดไดร์ฟ 7200 RPM SATA 2.5” จากข้อมูลจำเพาะที่มีการตีพิมพ์และการทดสอบเปรียบเทียบเกณฑ์มาตรฐานโดยใช้คะแนน PCMark Vantage

2จากการทดสอบภายใน ประสิทธิภายในการทำงานอาจแตกต่างกันไปตามความจุของไดร์ฟ อุปกรณ์หลัก ระบบปฏิบัติการ และแอพพลิเคชั่น 1MB=1,000,000 bytes

31GB=1,000,000,000 bytes. การจัดเก็บที่แท้จริงของผู้ใช้จะน้อยกว่า

4การทนทานการช็อต (สูงสุดถึง 1500G) และการทนทานการสั่นสะเทือน (5gRMS, 10-2000 HZ/4.9 gRMS, 7-800 HZ)

5สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://kb.sandisk.com/app/answers/detail/a_id/15108/ จำกัดการใช้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งระบบ

6สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.sandisk.com/about/legal/warranty/warranty-apac

 

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ประกอบไปด้วยถ้อยคำที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้า ประกอบไปด้วยความคาดหวังต่อความจุที่มากขึ้น โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ผลิตภัณฑ์จะมอบให้ โดยการวางจำหน่ายของผลิตภัณฑ์อยู่บนพื้นฐานของสถานการณ์ปัจจุบันและอัตราความเสี่ยง ความไม่แน่นอนต่างๆ ที่อาจทำให้ข้อมูลเกิดความคลาดเคลื่อน โดยการคาดการณ์ล่วงหน้านี้อาจเกิดความคลาดเคลื่อนในกลุ่มดังต่อไปนี้: ความต้องการของความจที่เพิ่มสูงขึ้น การจัดเก็บข้อมูลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ผลิตภัณฑ์จะมอบให้อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่ได้คาดการณ์ไว้ หรือการได้รับการยอมรับจากลูกค้าตามที่ได้เคยคาดไว้หรือจากความเสี่ยงอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง โดยอาจเป็นส่วนจากการยื่นเอกสารแก่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และ                 ตลาดหลักทรัพย์ของแซนดิสก์และเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น  ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบไปด้วยคำแถลงการณ์ของบุคคลที่สามซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคาดการณ์ของบุคคลนั้นๆในช่วงที่ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้ส่งออก และคำแถลงการณ์และคาดการณ์ทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้กล่าวถึง ณ เวลาที่ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้ส่งออก เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นไม่รองรับถึงข้อผูกมัดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์ให้เป็นไปตามความเป็นจริงหรือสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในหลังจากข่าวประชาสัมพันธ์นี้

 ถูกใจบทความนี้  1