ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G อันดับ 1 นำคอนเทนต์ที่ดีที่สุดระดับโลก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และลีกยักษ์ใหญ่รวม 6 ลีก และ 5 ถ้วย ให้คนไทยได้ชม ครบกว่า คุ้มกว่า ดูผ่านมือถือเพียงเดือนละ 29 บาท เท่านั้น

true1


กรุงเทพฯ, 27 กรกฎาคม 2559 – ทรูมูฟ เอช ฉลองความสำเร็จเครือข่าย 4G อันดับหนึ่ง ครอบคลุมทั่วไทย บนคลื่น 900/1800/2100MHz เดินหน้ายกระดับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีที่สุดจากกลุ่มทรูซึ่งได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสุดยอดศึกลูกหนังระดับโลก “ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ” บนช่องบีอิน สปอร์ตส์ ครบกว่า คุ้มกว่า! นาน 3 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2016/2017 – 2018/2019 ครบทั้ง 380 แมตช์พร้อมด้วยลิขสิทธิ์ฟุตบอลรายการยักษ์ใหญ่ระดับโลก และไทยพรีเมียร์ลีก รวม 6 ลีกดัง และ 5 ถ้วยยักษ์ กว่า 1,500 แมตช์ รายเดียวในประเทศไทย มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช เชียร์มันส์ครบทุกแพลตฟอร์ม ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ กับแพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์” สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ดูผ่านมือถือผ่านแอพพลิเคชั่น True ID เพียงเดือนละ 29 บาท หรือดูผ่านกล่องทรูวิชั่นส์เพียงเดือนละ 199 บาท สมัครได้แล้ววันนี้ ผ่านแอพพลิเคชั่น True ID พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช พร้อมซื้อแพ็กเกจ 390 บาท รับฟรี! กล่องทรูดิจิตอล เอชดี ได้ที่ทรูช้อปและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมแพ็กเกจทั้งเก่าและใหม่ รับชมฟรีตลอดฤดูกาลถึง 30 มิถุนายน 2560 สำหรับแพ็กเกจรายเดือนอื่นๆ ซื้อแพ็กเสริมเพียงเดือนละ 299 บาท และลูกค้าที่ดูผ่านกล่องทรูดิจิตอล เอชดี (แบบไม่มีรายเดือน) เพียงเดือนละ 399 บาท   

ทรูมูฟ เอช ฉลองเครือข่าย 4G อันดับ 1 ครอบคลุมทั่วไทย นำคอนเทนต์ที่ดีที่สุดระดับโลก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และลีกยักษ์ใหญ่รวม 6 ลีก และ 5 ถ้วย ให้คนไทยได้ชม ครบกว่า คุ้มกว่า ทุกแมตช์ทุกแพลตฟอร์ม กว่า 1,500 แมตช์ ดูผ่านมือถือเพียงเดือนละ 29 บาท เท่านั้น

true

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เพื่อร่วมฉลองทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G อันดับหนึ่ง ครอบคลุมทั่วไทย บนคลื่น 900/1800/2100 MHz. ที่ให้ลูกค้าสามารถสื่อสารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้ปัจจุบันทรูมูฟ เอชเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีเครือข่ายดีที่สุด ทั้งความเร็วและครอบคลุมมากที่สุดในไทยถึงกว่า 98% ของประชากรไทย และเพื่อเติมเต็มศักยภาพโครงข่ายที่เต็มประสิทธิภาพของกลุ่มทรู รวมทั้งทรูออนไลน์ บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต อันดับหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยี TRUE Super Speed FIBER ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดแล้ว 10 ล้านครัวเรือน (ภายในสิ้นปี) และทรูวิชั่นส์ เพย์ทีวีอันดับหนึ่ง รวบรวมคอนเทนต์ที่ดีที่สุดทั้งจากในและนอกประเทศ เข้าถึง 3.3 ล้านครัวเรือน หรือประชากรไทย 12 ล้านคน เราจึงคัดสรรและลงทุนเพื่อให้ได้คอนเทนต์ที่ดีที่สุด มาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น นำด้วยคอนเทนต์กีฬาฟุตบอลซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย เต็มอิ่มกับคอนเทนต์ที่ดีที่สุดระดับโลก ครบกว่า คุ้มกว่า ทั้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โตโยต้า ไทยลีก รวมถึงฟุตบอลยอดฮิตรวม 6  ลีกดัง และ 5 ถ้วยยักษ์ ครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งบนมือถือทรูมูฟ เอช และหน้าจอทีวี เพย์ทีวี- ทรูวิชั่นส์ โดยจะคิกออฟ แพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์” ให้คนไทยทั้งประเทศเชียร์สนั่นด้วยแพ็กเกจพิเศษ ครบกว่า คุ้มกว่า ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้”

นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “สำหรับการได้รับลิขสิทธิ์ช่องบีอิน สปอร์ตส์ ที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในประเทศไทย ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของกลุ่มทรูที่จะไม่หยุดนิ่งในการสรรหาความพิเศษเพื่อมอบให้กับลูกค้าของเรา โดยล่าสุดได้เจรจาลิขสิทธิ์กับบีอิน สปอร์ตส์ พันธมิตรด้านคอนเทนต์ชั้นนำ จนสามารถได้ถ่ายทอดสดของช่องบีอิน สปอร์ตส์ที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้แฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศได้รับชม เป็นระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2016/2017 – 2018/2019 ครบทั้ง 380 แมตช์ตลอดฤดูกาล รวมถึงลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลยอดนิยมรวม 6 ลีกดัง และ 5 ถ้วยยักษ์ กว่า 1,500 แมตซ์ ทั้ง ลา ลีกา สเปน ลีก แดนกระทิงดุ ที่มีซูเปอร์สตาร์ที่เก่งที่สุดในโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ และคริสติอาโน่ โรนัลโด้ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา และสุดยอดลีกของไทยอย่าง โตโยต้า ไทยลีก พร้อมด้วย 5 ถ้วยยักษ์ ได้แก่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รายการระดับสโมสรที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก อีกหนึ่งรายการระดับสโมสรยุโรปที่ได้รับความนิยมสูงเพิ่มขึ้นทุกปี ยูฟ่า ซูเปอร์ ให้ลูกค้าเลือกรับชมได้ครบทุกช่องทางผ่านช่องบีอิน สปอร์ตส์ ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้และเป็นไปตามเงื่อนไขที่ตกลงไว้ในสัญญากับบีอิน สปอร์ตส์เจ้าของลิขสิทธิ์”
true2

รายละเอียดแพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์”

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ดูผ่านมือถือผ่านแอพพลิเคชั่น True ID เพียงเดือนละ 29 บาท หรือดูผ่านกล่องทรูวิชั่นส์ เพียงเดือนละ 199 บาท สมัครได้แล้ววันนี้ ผ่านแอพพลิเคชั่น True ID

สำหรับลูกค้าใหม่ เพียงเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช พร้อมซื้อแพ็กเกจ 390 บาท รับฟรี! กล่องทรูดิจิตอลเอชดี ได้ที่ทรูช้อปและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมแพ็กเกจทั้งเก่าและใหม่ รับชมฟรีตลอดฤดูกาลถึง 30 มิ.ย. 2560สำหรับแพ็กเกจรายเดือนอื่นๆ ซื้อแพ็กเสริมเพียงเดือนละ 299 บาท และลูกค้าที่ดูผ่านกล่องทรูดิจิตอล เอชดี (แบบไม่มีรายเดือน) เพียงเดือนละ 399 บาท
ลูกค้าที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1331 หรือ www.truemove-h.com

 ถูกใจบทความนี้  0