Uber ประเทศไทย ร่วมกับ ไผ่ทองไอศกรีม ส่งมอบความอร่อยรสชาติไอศกรีมไทย ในกิจกรรม #UberIceCream ปีที่ 3 ให้ชาวกรุงฯ ได้ลิ้มลองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Ice Cream Cup

 กรุงเทพฯ 12 กรกฎาคม 2559 – Uber ร่วมกับ ไผ่ทองไอศกรีม จัดแคมเปญพิเศษ #UberIceCream มอบความสุขหวานฉ่ำแก่ชาวกรุงเทพฯ กับรสชาติของไอศกรีมแบบไทยๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เชื่อมผู้คนและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตไว้ด้วยกัน โดยบริการสั่งไอศกรีมแบบ on-demand นี้ พร้อมเสริฟในวันศุกร์ที่ 15 ก.ค.นี้ ผ่านแอปพลิเคชั่น Uber เท่านั้น

 

Uber Maps
สั่งไอศกรีม on-demand ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ ส่งถึงบ้าน

●     เปิดใช้แอป Uber ในวันที่ 15 ก.ค.นี้ ช่วงเวลาให้บริการ 10.00 น. – 16.00 น. (เฉพาะพื้นที่สยาม สีลม สาธร สุขุมวิท และริมแม่น้ำเจ้าพระยา เท่านั้น)

●     เลือกสถานที่ปลายทางเพื่อจัดส่ง และ กดสั่งไอศกรีม

●     รอรับไอศกรีมได้เลย!
#UberIceCream คือ กิจกรรมสร้างความสุขบนแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่น Uber ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในช่วงเดือนกรกฎาคมของทุกปี โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 5 Uber จะนำส่งไอศกรีมให้ผู้โดยสารหลายล้านคนทั่วโลก และแน่นอนว่าการสั่งไอศกรีมนั้นง่ายไม่ต่างจากการเรียกรถ Uber ที่ผู้ใช้สามารถใช้บัตรเครดิตหรือเงินสดก็ได้ เพียงเปิดแอพ เรียกรถไอศกรีมที่อยู่ใกล้คุณ แล้วนั่งรอ ความเย็นและความอร่อยจะมาเสริฟตรงหน้าคุณ

 

 

Boat

นอกจากรถเข็น ปีนี้ Uber เติมเต็มบริการส่งไอศกรีมทางเรือด้วย!

ในอดีต แม่น้ำถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการสัญจรเชื่อมผู้คนไปยังเมืองต่างๆ ในประเทศไทย และการค้าขายส่วนใหญ่เกิดขึ้นทางเรือ นั่นหมายรวมถึงไอศกรีมด้วย ปีนี้ Uber ได้ร่วมมือกับ X2 ผู้ให้บริการเรือเร็วเพื่อการท่องเที่ยวบนแม่น้ำเจ้าพระยา เพิ่มประสบการณ์ใหม่ด้วยบริการส่งไอศกรีมผ่านทางเรือเร็ว เพียงคุณเปิดแอพ Uber และยืนรอบริเวณริมแม่น้ำ คุณจะเห็นเรือของเราที่พร้อมส่งไอศกรีมไผ่ทองส่งตรงถึงมือในเวลาไม่กี่นาที

 

พิเศษ! Uber มอบรหัสทานไอศกรีมฟรี (เฉพาะผู้ลงทะเบียนเป็นครั้งแรกเท่านั้น)

เพียงใส่รหัส  ในวันที่ 15 กรกฎาคมก่อนเรียกไอศกรีม เพียงเท่านี้คุณก็ได้ไอศกรีมไปทานกันแบบฟรีๆ

 

เกี่ยวกับ Uber

Uber มีส่วนในการปรับเปลี่ยนการเดินทางของผู้คนทั่วโลก ด้วยการเชื่อมความต้องการในการเดินทางของผู้คนกับพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับผ่านแอพพลิเคชั่น ทำให้การเดินทางในแต่ละเมืองเข้าถึง ปลอดภัย และง่ายดายยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเดินทางให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทาง และในขณะเดียวกัน สร้างธุรกิจให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2552 ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงปัจจุบันที่มีการให้บริการในหลายร้อยเมือง Uber ขยายการให้บริการไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก ทำให้ผู้คนที่อาศัยในแต่ละเมืองใกล้ชิดกับเมืองที่ตนเองอาศัยอยู่มากขึ้น  ปัจจุบัน Uber ให้บริการใน 400 เมือง ใน 70 ประเทศทั่วโลก

 ถูกใจบทความนี้  0