ประกาศวันวางจำหน่ายใหม่ พร้อมกันทั่วโลกของเกม FINAL FANTASY XV

FFXV

 บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัดสาขาสิงคโปร์ (หรือ SIES)  ประกาศอัพเดทเรื่องราวการส่งมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นในเกมส์ FINAL FANTASY ให้กับเหล่าแฟนๆ ที่รอคอยทั่วโลก หลังค่ายเกมส์ SQUARE ENIX® ตัดสินใจวางจำหน่ายเกมส์ FINAL FANTASY®XV ใหม่ เป็นวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 พร้อมกันทั่วโลก     

 

FFXV
วันวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกของเกม FINAL FANTASY XV
วันวางจำหน่ายเดิม: วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2559
วันวางจำหน่ายใหม่: วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559

การเปลี่ยนวันวางจำหน่ายใหม่นี้จะช่วยให้ทีมพัฒนามีเวลาเจียระไนและดำเนินการทดสอบคุณภาพตัวเกมให้ดีตามมาตรฐานเพื่อให้เกมส์มีความสมจริงตรงกับความคาดหวังของทั้งแฟนๆ และทีมผู้สร้างสรรค์เกมส์
เราขอโทษอย่างสุดซึ้งกับแฟนๆ ทุกคนและบุคคลที่เกี่ยวข้องในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากการตัดสินใจนี้
ความคิดเห็นจาก ฮาจิเมะ ทาบาตะ ผู้อำนวยการของเกมส์ FINAL FANTASY XV
Our team has been working hard to fulfill the promise we made at the event back in March. Now the master version of the game has already been completed and we think most players will be satisfied with our current progression.
ทีมงานของเราทำงานกันอย่างหนักเพื่อทำตามสัญญาที่เราให้ไว้ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตอนนี้เวอร์ชั่นต้นฉบับของเกมส์เสร็จสมบูรณ์แล้ว และเราคิดว่าผู้เล่นส่วนใหญ่จะพอใจกับความก้าวหน้าของเราในปัจจุบัน
“อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ที่เราเข้าร่วมโครงการนี้ วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างสรรค์ความมีอิสระในการเล่น และความสมจริงที่ไม่มีในซีรีส์ก่อนหน้านี้ แต่น่าเสียดายที่เราต้องการเวลาอีกเล็กน้อยที่จะสามารถส่งมอบผลงานสุดจินตนาการนี้และผมมั่นใจว่าวันเปิดตัวใหม่ครั้งนี้จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายได้” นายฮาจิเมะ ทาบาตะ ผู้อำนวยการเกมส์ FINAL FANTASY XV กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นผู้อำนวยการและผู้นำของโครงการนี้ ส่วนตัวแล้วผมขอกล่าวคำขอโทษสำหรับการรอคอยที่เพิ่มมากขึ้น ในขณะที่ทีมเราต้องการสร้างให้ FINAL FANTASY XV มีความสมบูรณ์แบบในแบบที่แฟนๆ ของเราสมควรได้รับ และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ”

สามารถรับชมแถลงการณ์ฉบับเต็มของนายทาบาตะได้ที่: [https://youtu.be/Wepgwx_9kto]

ตัวอย่างเกมส์เวอร์ชั่นล่าสุดสามารถรับชมได้วันที่ 16 สิงหาคม
นอกจากนี้ในช่วงงาน Gamescom (17-21 สิงหาคม) คุณยังสามารถทดลองเล่นเกมส์เวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่บูธกิจกรรม

 

2016-08-17_101459
เกี่ยวกับรายละเอียดของชุดผลิตภัณฑ์ โปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมส์

 

เกี่ยวกับ FINAL FANTASY XV:
เกมส์ FINAL FANTASY XV เป็นเกมส์แนว RPG ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่มีความสำคัญระดับสูงในเกมส์ และเป็นภาคต่อภาคที่ 15 ของซีรีย์เกมส์ ชื่อดัง FINAL FANTASY ถูกวางให้เป็นโลกของเกมส์ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์ระหว่างจินตนาการและความเป็นจริง ผู้เล่นจะร่วมเดินทางไปกับเจ้าชายนอคติส และเหล่าสหายของเขา ในมหากาพย์การเดินทางของเหล่าพี่น้อง เรื่องราวความรักและความสิ้นหวังที่พวกเขาต้องคลี่คลายในโชคชะตาของนอคติส และจับอาวุธขึ้นมาต่อต้านจักรวรรดิกระหายเลือด Niflheim พร้อมกับตัวละครที่มีเสน่ห์ มุมมองที่น่าสนใจ การสำรวจโลกและการต่อสู้ที่สมจริง FINAL FANTASY XV เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด FINAL FANTASY สำหรับแฟนๆ และผู้เล่นหน้าใหม่

FINAL FANTASY XV รองรับใน 12 ภาษา เช่นเดียวกับการนำเสนอจุดเด่นของตัวเกมส์ที่เพิ่มเข้ามาให้กับผู้ใช้งาน โดยการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ใช้เทคนิค CGI ในเรื่อง “KINGSGLAIVE FINAL FANTASY XV”
*ภาษาญี่ปุ่น, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, สเปน, เม็กซิกันสเปน, โปรตุเกสบราซิล, รัสเซีย, เกาหลี และจีน (ตัวเต็ม/ย่อ) (บางภาษาเท่านั้นที่จะรองรับซับไตเติลและอินเตอร์เฟซผู้ใช้ ภาษาที่รองรับจะแตกต่างกันโดยแพลตฟอร์มและภูมิภาค)

เกี่ยวกับแฟรนไชส์เกมส์ FINAL FANTASY
มีต้นกำเนิดมาจากตลาดเกมส์ในประเทศญี่ปุ่น เกมส์ FINAL FANTASY ได้ขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมจากการเป็นผู้บุกเบิกเทคนิคกราฟฟิก ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นตั้งแต่ภาคแรกของแฟรนไชส์ที่ปล่อยออกมาในปี 1987 และได้รับการตอบสนองอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลกและมียอดขายกว่า 115 ล้านแผ่นทั่วโลก (นับเฉพาะแผ่นเกมส์)

เกี่ยวกับ Square Enix
Square Enix จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของ Square Enix Europe business unit, develops, publishes, distributes and licenses SQUARE ENIX, EIDOS® and TAITO® branded entertainment content ในยุโรป และภูมิภาคอื่นๆ PAL เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Square Enix นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอเครือข่ายชั้นนำอยู่ทั่วโลก เช่น IO Interactive, Crystal Dynamics® and Eidos Montréal
Square Enix group ภูมิใจนำเสนอผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่มีคุณค่าอย่าง เกมส์ FINAL FANTASY ที่มียอดขายกว่า 110 ล้านแผ่นทั่วโลก, เกมส์ DRAGON QUEST® ที่มียอดขายกว่า 66 ล้านแผ่นทั่วโลก และเกมส์ TOMB RAIDER® ที่มียอดขายกว่า 45 ล้านแผ่นทั่วโลก และเกมส์ในตำนานอย่าง SPACE INVADERS® สำนักงานของ Square Enix ตั้งอยู่ที่ลอนดอน เป็นบริษัทในเครือของSquare Enix Holdings Co., Ltd.

※”PlayStation” is a registered trademark of Sony Interactive Entertainment Inc.
※FINAL FANTASY, the FINAL FANTASY XV logo, CRYSTAL DYNAMICS, DRAGON QUEST, EIDOS, IO INTERACTIVE, SPACE INVADERS, SQUARE ENIX, the SQUARE ENIX logo, TAITO and TOMB RAIDER are trademarks or registered trademarks of the Square Enix group of companies.
※All other marks are properties of their respective owners.

ข้อมูลเพิ่มเติม
Website    : http://asia.playstation.com
PlayStation®Authorised Dealers : http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop
Facebook   : http: //www.facebook.com/PlayStationAsia
Customer Service Centre : http://asia.playstation.com/th/en/support/contactus#customerService

 ถูกใจบทความนี้  0