ปลุกกระแสการถ่ายภาพสไตล์ Toy Travel ไปกับกล้องดิจิตอล “CANON EOS M10 x Rilakkuma” สุดคิวท์จากแคนนอน

มาถึงเมืองไทยแล้ว Canon EOS M10 x Rilakkuma Limited Edition

 แคนนอน ผู้นำด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง จัดเวิร์คชอปเรียนรู้เทคนิคแต่งสีภาพพร้อมแบ่งปันประสบการณ์การถ่ายภาพคุมโทน และปลุกกระแสการสร้างสรรค์ภาพถ่ายสไตล์ Toy Travel ให้กับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ด้วยกล้องดิจิตอล Canon EOS M10 x Rilakkuma ที่มาพร้อมตุ๊กตาริลัคคุมะรุ่นพิเศษของแท้จาก  San-X ส่งตรงสู่ประเทศไทย ณ ร้าน SHUGAA สุขุมวิท 61    

 

บรรดาหมู่มวล Rilakkuma Limited Edition

บรรยากาศในการเวิร์คชอปการถ่ายภาพสุดสร้างสรรค์สไตล์ Toy Travel

บรรยากาศภายในร้าน Shugga

ผู้บริหารจากแคนนอนร่วมถ่ายภาพกับคุณส้ม มารี ภายในงาน

ร่วมสัมผัสกล้อง EOS M10 x Rilakkuma Limited Edition

สื่อมวลชนร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน
งานนี้ได้เสียงตอบรับอย่างอบอุ่นจากสื่อมวลชนและเหล่าบล็อกเกอร์จากหลากหลายแขนงที่มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น จนสถานที่จัดงานดูเล็กไปถนัดตา อีกทั้งได้รับเกียรติจาก คุณวรินทร์  ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและบล๊อคเกอร์ที่มาร่วมงานเปิดตัว Canon EOS M10 x Rilakkuma โดยมี คุณนิฐิวัฒน์  วัจนวรานันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเป็นเกียรติในงาน

 

นอกจากการเปิดตัวกล้องคอลเลคชั่นพิเศษนี้แล้ว แคนนอนยังได้จัดกิจกรรมเวิร์คชอปการถ่ายภาพสุดสร้างสรรค์สไตล์ Toy Travel ด้วยกล้องดิจิตอล Canon EOS M10  ซึ่งเป็นกล้องมิเรอร์เลสสุดคิวท์ขนาดกะทัดรัดในตระกูล EOS M ที่มีเซ็นซอร์ APS-C ความละเอียดสูงถึง 18 ล้านพิกเซล ระบบออโต้โฟกัส Hybrid CMOS AF II ใช้งานง่าย พร้อมทั้งมีโหมด Self Portrait ให้สาวกแคนนอนที่ชื่นชอบความคิวท์ ได้เซลฟี่และถ่ายภาพแบบคุมโทนสีตามสไตล์ของตัวเอง

 

และเพื่อให้ผู้ใช้สนุกกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น แคนนอนจึงนำกล้องรุ่นดังกล่าวมาจับคู่กับตุ๊กตาริลัคคุมะซึ่งเป็นตัวการ์ตูนยอดนิยมขวัญใจของคนทั่วโลก ให้เป็นตัวแทนเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านภาพถ่ายในสไตล์ Toy Travel ซึ่งมีต้นกำเนิดในประเทศญี่ปุ่นในปีพ.ศ.2557 โดยเรียกกันในภาษาญี่ปุ่นว่า Nui-dori (นุย-โด-หริ) นั่นเอง ภายในงานยังได้ คุณส้ม มารี  เออเจนี่ เลอเลย์ มาร่วมแบ่งปันเทคนิคแต่งสีภาพให้กับบล๊อคเกอร์ที่มาร่วมงาน รวมถึงร่วมกิจกรรม Photo Workshop ที่แบ่งเป็น 2 เกมส์ด้วยกัน คือ “Find My Tone” และ “Selfie & Share” ให้สาวๆ และเหล่าบล็อกเกอร์ได้เล่นเกมส์และเซลฟี่ตัวเองคู่กับตุ๊กตาริลัคคุมะกันอย่างสนุกสนาน

 

สำหรับแฟนคลับแคนนอนสามารถจับจองเป็นเจ้าของกล้องดิจิตอล Canon EOS M10 x Rilakkuma Edition ราคา 16,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ – สิ้นเดือน ธันวาคมนี้เท่านั้น พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้อง EOS M10 มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ One-Day Exclusive Photo Trip เพื่อนำตุ๊กตาหรือของเล่นชิ้นโปรดออกไปท่องเที่ยวถ่ายรูปในสไตล์ Toy Travel สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CMT-EOSClub@cmt.canon.co.th

 ถูกใจบทความนี้  1