เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นใหม่ จากแคนนอน มีให้เลือกถึง 3 ซีรีย์ พร้อมฟังก์ชั้นสุดล้ำ ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่

Canon imageRUNNER

 แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้ง ตอบโจทย์ความต้องการขององค์ธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการเครื่องถ่ายเอกสารคุณภาพสูง จัดการได้ครบทุกฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด 3 ซีรีย์ ได้แก่ Canon imageRUNNER ADVANCE C5500i series เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นแบบสี ดีไซน์สวยด้วยสีขาวไทเทเนียม-ดำแซมซันตอบรับสไตล์การตกแต่งภายในของออฟฟิซยุคใหม่ พิมพ์สูงสุดได้ถึง 60 แผ่นต่อนาที มีหน้าจอทัชสกรีนสีขนาดใหญ่สามารถแตะเลือกเมนู เลื่อนและย่อขยายได้ตามต้องการเหมือนหน้าจอของสมาร์ทโฟน พร้อม Motion Sensor และ Intelligent Recovery ตรวจจับการเคลื่อนไหวเมื่อผู้ใช้เข้าใกล้เครื่อง เพื่อปลุกเครื่องให้กลับมาอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ในทันทีแม้อยู่ในโหมด Sleep  และยังกลับเข้าสู่โหมด Sleep อัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า  รวมถึงคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของเอกสารมากมาย       ……

 

Canon imageRUNNER 2
นอกจากนี้ยังมีเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นแบบขาว-ดำ 2 รุ่นใหม่ Canon imageRUNNER 2500W ซีรีย์ และ Canon imageRUNNER 2004 ซีรีย์ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง พิมพ์สูงสุด 45 หน้าต่อนาที มีพอร์ต USB ที่ตัวเครื่องจึงสั่งพิมพ์หรือสแกนเอกสารไปยัง Thumb drive ของผู้ใช้ได้โดยตรง ดีไซน์ทันสมัยด้วยแผงควบคุมสีขาว มีฟังก์ชั่นพิมพ์เอกสารขาว-ดำ พร้อมเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานมากมายที่สร้างความคุ้มค่า และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น Canon imageRUNNER ทั้ง 3 รีย์ ได้ที่ Canon Call Center โทร.02-344-9988 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

 ถูกใจบทความนี้  1