เผยภาพหลุด ZTE Axon 7 Max แฟบเล็ตจอบิ๊ก ที่มาพร้อมกล้องเลนส์คู่ตามสมัยนิยม !!!

ZTE-Axon-7-Max-about-phone-horz

  เป็นอีกหนึ่งในซีรีย์ Axon 7 ที่เตรียมจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ และถือว่าเป็น Gen ที่ 2 ต่อยอดมาจาก Axon Max ในปีที่แล้ว ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของรุ่น Max เอาไว้เหมือนเช่นเคย โดยมาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 6 นิ้วเท่าเดิม และได้เพิ่มเติมการอัพเกรดด้าน Hardware ที่สดใหม่ขึ้น แถมยังมาพร้อมกับกล้องเลนส์คู่ตามสมัยนิยมอีกด้วย 

 

ZTE-Axon-7-Max-display ZTE-Axon-7-Max-about-phone

ZTE-Axon-7-Max-specs ZTE-Axon-7-Max-dual-camera

จากภาพที่หลุดออกมาจะเห็นว่า ZTE Axon 7 Max นั้นมาพร้อมกล้องหลังแบบคู่ แต่การจัดวางเลย์เอาท์จะเป็นแบบแนนตั้ง โดยมีไฟแฟลชอยู่ทางฝั่งซ้ายมือ ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นตัวเลเซอร์โฟกัส และด้านล่างถัดลงมาจะเป็นที่อยู่ของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

สำหรับสเปคเบื้องต้นของ ZTE Axon 7 Max  นั้นคาดกันว่าจะมีสเปคระดับกลาง ๆ เพื่อทำตลาด  mid-range โดยมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 625, จอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD,  แรม 4GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 64GB , ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุด Android 7.0 Nougat และครอบทับด้วย MiFavor UI 4.0. ส่วนความละเอียดของกล้องหน้าและหลังยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด แต่ตามที่เราได้เห็นจากภาพหลุดในครั้งนี้ Axon 7 Max นั้นมาพร้อมกับกล้องคู่เป็นที่แน่นอนแล้วครับ


อ้างอิง gsmarena https://goo.gl/adXxCDถูกใจบทความนี้  0