CAT เปิดตัว my 4G ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศพร้อม Package สุดคุ้ม

CAT_PIC2

กรุงเทพฯ – 29 พฤศจิกายน 2559 – บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดตัวบริการ my 4G ภายใต้สโลแกน “my 4G เพื่อความสุขที่มากขึ้นของคนไทย” ชูจุดแข็ง ความแรง เร็ว และราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึง 4G อย่างทั่วถึง เจาะกลุ่มเป้าหมาย คนรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงาน ที่ต้องการความเร็วที่เพิ่มขึ้นเพื่อใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ดูหนังฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งที่ต้องใช้ความละเอียดสูง โซเชียลมีเดีย อัพโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ ฯลฯ ตั้งเป้าหลังเปิดตัวภายในสิ้นปีนี้จะมีผู้ใช้บริการ my เพิ่มขึ้นเป็น 1.7 ล้านเลขหมาย 

 

 

 

CAT_PIC4

CAT_PIC5

พันเอกสรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT และ
นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ร่วมเปิดตัวบริการ my 4G ภายใต้สโลแกน “my 4G เพื่อความสุขที่มากขึ้นของคนไทย” พื้นที่ใช้งานครอบคลุม 77 จังหวัด ทั่วประเทศ บนคลื่นความถี่ 1800 และ 2100 MHz. พร้อมแพ็กเกจ 4G สุดคุ้มทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน เริ่มต้น 199 บาทต่อเดือน ใช้งานได้ 1 GB สิทธิ์ส่วนเพิ่ม เมื่อเปิดเบอร์ใหม่แล้วเติมเงินเดือนละ 100 บาทขึ้นไป รับอินเทอร์เน็ตเพิ่มฟรีอีก 1 GB ต่อเดือน นาน 12 เดือน รายละเอียดเพิ่มเติม Call center โทร. 02-401-2222 หรือ www.mybycat.com พันเอกสรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า “การเปิดบริการ my 4G จะทำให้ผู้ใช้บริการ my ที่ปัจจุบันมีอยู่กว่า 1.6 ล้านคน และผู้ใช้บริการใหม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ที่ความเร็วสูงขึ้นระดับ 100 Mbps บนโครงข่ายย่านความถี่ 1800 และ 2100 MHz. ที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ บริการ my 4G เหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงานที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในปริมาณมากๆ เช่น video conference, video streaming, ภาพยนตร์ออนไลน์, ดาวน์โหลดข้อมูลขนาดใหญ่ และเล่นเกมส์ออนไลน์ ฯลฯ ทำให้การใช้งานต่อเนื่องไม่สะดุด”

 

CAT_PIC1

“เราต้องการให้ my 4G เป็นอีกก้าวหนึ่งของการพัฒนาบริการคุณภาพ เพื่อความสุขที่เพิ่มขึ้นของคนไทยทุกคน นำเสนอผ่านดารานักแสดงและผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ผู้ที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทย เพื่อสื่อสารแคมเปญไปยังกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้สโลแกน “my 4G เพื่อความสุขที่มากขึ้นของคนไทย” พร้อมทั้งเดินหน้าจัดโปรโมชั่น my 4G ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน เพื่อเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้าว่า ณ สิ้นปี 2559 จะมีผู้ใช้บริการเพิ่มเป็นกว่า 1.7 ล้านเลขหมาย โดยเป็นผู้ใช้บริการ 4G กว่า 50,000 เลขหมาย และในปี 60 คาดว่าจะมีผู้ใช้บริการเพิ่มเป็น 2 ล้านเลขหมาย ด้วยเป้ารายได้กว่า 2,600 ล้านบาท” พันเอกสรรพชัย กล่าว

 

สำหรับแผนการตลาดในไตรมาสสุดท้าย my เน้นสร้างการรับรู้บริการ 4G อย่างต่อเนื่อง โดยมีแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อ Above the Line ควบคู่ไปกับสื่อสนับสนุน ณ จุดขาย และเน้นการใช้สื่อ Online มากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่มักเลือกรับและให้ความสำคัญกับข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรม Road Show ให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลองใช้งานจริง และกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์เสนอสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายให้กับผู้ใช้บริการ

 

CAT_PIC3

พบกับโปรโมชั่นแพ็กเกจ my 4G สำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์รองรับคลื่น 1800 และ 2100 MHz. ได้แล้ววันนี้

·       my 4G แบบรายเดือน “my 4G Jumbo” ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G เต็มสปีดสูงสุดถึง 20 GB หลังจากนั้นใช้งานได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุดถึง 512 Kbps พร้อมสิทธิพิเศษดูหนังออนไลน์ที่ร่วมรายการผ่านแอพพลิเคชั่น PrimeTime ฟรี 30 วัน เมื่อสมัครใช้แพ็กเกจ my 4G Jumbo 499 บาทขึ้นไป

·       my 4G แบบเติมเงิน แพ็กเกจเสริม “my 4G on Top” เริ่มต้น 199 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G ได้ 1 GB หลังจากนั้นใช้งานได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 384 Kbps สิทธิ์ส่วนเพิ่มเมื่อเปิดเบอร์ใหม่ แล้วเติมเงินเดือนละ 100 บาทขึ้นไป รับอินเทอร์เน็ตเพิ่มฟรีอีก 1 GB ต่อเดือน นาน 12 เดือน

 

ผู้สนใจสมัครใช้บริการหรือย้ายค่ายมา my 4G ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า กสท, CAT Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-401-2222 หรือ www.mybycat.comถูกใจบทความนี้  0