ควง ‘อปป้า’ ไปได้ทุกที่: พบกับบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นรูป ‘ซงจุงกิ’ ได้ที่ 11street เท่านั้น!

RB_11st 900x900px_01_re


แฟนคลับของหนุ่งจุงกิห้ามพลาดกับบัตรแรบบิทพิเศษ ลิมิดเต็ทเอดิชั่นรูป “ซงจุงกิ”ราคาเพียงใบละ 259 บาท* และเริ่มจำหน่ายวันที่ 23 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ทาง 11street เท่านั้น (จนกว่าสินค้าจะหมด) พิเศษ! 11street มอบคูปองส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าที่จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี นอกจากนั้นยังอำนวยความสะดวกด้วยบริการจัดส่งฟรีกับ Kerry Express 

 

 

RB_11st 900x900px_02_re

RB_11st 1000x750px

11street เดินหน้าสรรหาสินค้าสุดพิเศษเพื่อมอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และวันที่ 23 มกราคม 2560 แฟนคลับของหนุ่มจุงกิเตรียมกรี๊ด ได้เลย เพราะ 11street จัดบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นสุดพิเศษ “ซงจุงกิ” โดยมาในสองแบบสองแบบสไตล์กับหนุ่มซงจุงกิที่น่ารักสดใสใจละลาย พร้อมลายเซ็นแนบมาในแพคเกจให้เก็บสะสมกันได้ บัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นสุดพิเศษ “ซงจุงกิ” ราคาเพียงใบละ 259 บาท* ให้สาวๆ ได้ควงจุงกิไปทุกที่ ฟินทุกเที่ยว โดยจะจำหน่ายทางเวบไซต์ www.11street.co.th และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ 11street Thailand ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2560 เวลา 10:00 น. จนกว่าของจะหมด เตรียมรอกันให้ดีเพราะมีจำนวนจำกัด!  

และเพื่อให้แฟนๆ ของหนุ่มจุงกิช้อปได้สะดวกสบายมากขึ้น 11street มอบคูปองส่วนลด 20% เมื่อจ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay สามารถดาวนโหลดคูปองกันได้ฟรี นอกจากนั้น ยังมอบบริการจัดส่งฟรีทาง Kerry Express ให้ลูกค้าได้รับของอย่างสะดวก รวดเร็ว และทันใจสุดๆ  

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น “Shocking Deals” มากมาย พร้อมติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ สุดพิเศษของ 11street ได้ที่ www.11street.co.th

* ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่ามัดจำ และมูลค่าเริ่มต้นในแรบบิท ต้องเติมมูลค่าก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วยถูกใจบทความนี้  0