แกร็บ (Grab) ส่งแคมเปญขอบคุณคนขับรับควันหลงวาเลนไทน์ พร้อมมอบโปรโมชั่นเติมความหวานให้ผู้โดยสาร

2017-02-16_175726


กรุงเทพ, 16 กุมภาพันธ์ 2560 – แกร็บ (Grab) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งแคมเปญรับควันหลงเทศกาลแห่งความรักเพื่อขอบคุณผู้ขับขี่แกร็บคาร์ (GrabCar) ที่สละเวลา สุดพิเศษมารับส่งผู้โดยสารในวันวาเลนไทน์   โดย 3 ตัวแทนผู้ขับขี่แกร็บคาร์ (GrabCar) และมอบโอกาสให้พวกเขาได้แปลงโฉมและเซอร์ไพรส์คนที่พวกเขารักด้วยการพาไปทานดินเนอร์สุดหรู เรื่องราวแห่งความรักนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ขอเชิญร่วมลุ้นและติดตามชมกันได้ทางFacebook ของแกร็บประเทศไทย: https://www.facebook.com/GrabTH/ หรือบน YouTube ของ แกร็บ ที่: https://www.youtube.com/grabofficial 

 

 

2017-02-16_175726

นอกจากนี้ แกร็บ ยังมอบข้อเสนอเติมความหวาน ชวนผู้โดยสารควงแขนคนรักไปใช้เวลาสุดสวีทร่วมกันตลอดทั้งเดือนแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เพียงใช้บริการ แกร็บคาร์ (GrabCar) จ่ายผ่านด้วยบัตรเครดิต / เดบิต และใส่รหัส “GCLOVE” รับส่วนลด 70บาท 5 ครั้ง / ผู้ใช้  ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560

 

ผู้โดยสารที่สนใจสามารถเรียกใช้บริการของ แกร็บ ได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น แกร็บ จากสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) และไอโอเอส (iOS) ผ่านกูเกิ้ลเพลย์ (Google Play) หรือ แอพสโตร์ (App Store) รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ https://www.grab.com/th/en/

 

#####

เกี่ยวกับ แกร็บ

แกร็บ (Grab) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ความท้าทายของเราคือการแก้ปัญหาด้านระบบขนส่งและทำให้คนทั้ง  620 ล้านคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รู้สึกถึงความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างแท้จริง แอพพลิเคชั่นแกร็บให้บริการที่หลากหลาย ซึ่งช่วยมอบทางเลือกในการเดินทางที่มีความรวดเร็วปลอดภัยและเชื่อถือได้ ให้แก่ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมไปถึงบริการชำระเงินผ่านโทรศัพท์ ด้วยบริการ แกร็บเพย์ (GrabPay) ปัจจุบันแกร็บเปิดให้บริการในสิงคโปร์อินโดนีเซียฟิลิปปินส์มาเลเซียไทยและเวียดนามติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grab.comถูกใจบทความนี้  0