อาร์ทีบีฯ ส่ง “Jabra Elite Sport” หูฟังสุดยอดนวัตกรรม ลุยตลาดต้นปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม Wearable ของหูฟังบลูทูธ

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-02

 อาร์ทีบีฯ ชิงเปิดเกมรุกตลาดหูฟังปีระกาเต็มสูบ ด้วยการประเดิมส่งผลิตภัณฑ์หูฟังบลูทูธ “Jabra Elite Sport” (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) หูฟังไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับเรือธง ให้เป็นหัวหอกในการบุกตลาด Wearable (แวร์เอเบิล)  และหูฟังบลูทูธ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ทำให้หูฟังสเตอริโอ ไม่ต้องมีสายเชื่อมต่อระหว่างหูฟังทั้งข้าง แต่ยังให้พลังเสียงที่คมชัด สัญญาณเสถียร พร้อมกับอัดแน่นด้วยเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่ช่วยให้การออกกำลังกาย มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูงขณะออกกำลังกายได้อย่างประทับใจยิ่งขึ้น ทั้งยังมาพร้อม ไมโครโฟน 4 ตัว ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสนทนาในทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างชัดเจนและสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคย

 

Pic_Jabra Elite Sport LockUp

Pic_Jabra Elite Sport male run front

Pic_Jabra Elite Sport male run side

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-03

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-04

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-05

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-06

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-07

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-10 Pic_RTB _Jabra Elite Sport-11

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-01

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า  “บริษัทฯ ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์หูฟัง “จาบร้า” (Jabra) มาทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2548 เนื่องจากผลิตภัณฑ์หูฟังของจาบร้า (Jabra) เป็นแบรนด์หูฟังคุณภาพที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจาก    ทั่วโลก ทั้งยังมีการออกนวัตกรรมใหม่ๆ สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดระยะเวลา 11 ปีของการดำเนินธุรกิจแบรนด์หูฟังสัญชาติเดนมาร์ก เราเห็นได้ว่า Jabra ได้ใช้ความรู้จากการทำธุรกิจด้านหูฟังเชิงธุรกิจและเครื่องช่วยฟังระดับการแพทย์มาประยุกต์เพื่อผลิตภัฑณ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในท้องตลาดเสมอ และในวันนี้ Jabra ได้พิสูจน์ให้เห็นจากหูฟัง “Jabra Elite Sport” (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) ที่นำนวัตกรรมทางด้านหูฟังไร้สายมาผสมผสานกับเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่วัดได้จากการสวมใส่ที่หู เพื่อประมวลผลเป็นข้อมูลที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานอย่างชาญฉลาดที่สุด สำหรับในประเทศไทย ตลาดหูฟังไร้สายยังมีการขยายตัวต่อเนื่องทุกปีจากตลาดของหูฟังเพลงและหูฟังสำหรับออกกำลังกายที่เติบโตเพิ่มขึ้นทั่วโลก ซึ่งจาบร้า (Jabra) ยังคงเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคตอบรับเป็นอย่างดี โดยปีที่ผ่านมายอดขายหูฟังสปอร์ตมีอัตราการเติบโตประมาณ 28% และในปี 2560บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายหูฟังสปอร์ตเติบโตเพิ่มขึ้นเป็น 50% 

 

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-12 Pic_RTB _Jabra Elite Sport-13

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์หูฟังจาบร้าได้รับความนิยมอย่างสูงในทั่วโลกนั้น มาจากการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคตั้งแต่เรื่องนวัตกรรม การให้บริการ และการวางกลยุทธ์ที่เข้มข้น ทั้งการคิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นใหม่ๆ ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคได้อย่างตรงใจทุกความต้องการ การสร้างประสบการณ์และให้บริการหลังการขายที่ประทับใจ รวมถึงการผสมผสานการจัดกิจกรรมเพื่อเข้าถึงลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเต็มประสิทธิภาพ

จากความสำเร็จของจาบร้า (Jabra) ในตลาดหูฟัง ทำให้ปีนี้บริษัทฯ พร้อมต่อยอดความสำเร็จในฐานะผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพ ด้วยการเปิดตัว “Jabra Elite Sport” (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) ซึ่งเป็นนวัตกรรมหูฟังอัจฉริยะแบบไร้สายระดับเรือธงตัวใหม่ ที่จะมอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคย โดย Jabra Elite Sport (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีสูงสุดของจาบร้าที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์หูฟังที่ดีที่สุด ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายของนักฟังเพลงในยุคปัจจุบันได้อย่างตรงใจยิ่งขึ้น”

 

Pic_Jabra Elite Sport product adshot 1on1 case white

Pic_Jabra Elite Sport product adshot floating buds white

สำหรับ Jabra Elite Sport (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) เป็นหูฟังไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบ ที่ไม่มีแม้กระทั่งสายที่เชื่อมต่อระหว่างหูขาว และซ้าย ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงในระหว่างออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับระบบ Audio Pass-through ทำให้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการออกกำลังการในสถานที่สาธารณะ โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าให้ได้ยินเสียงรอบๆ ตัวหรือได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมภายนอกในขณะฟังเพลงโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ยิ่งไปกว่านั้น ยังโดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว (TrackFit Motion Counting Sensor – Tri-axis accelerometer) และวัดอัตราการเต้นของหัวใจ โดยใช้งานร่วมกับ Jabra Sport Life Application (จาบรา สปอร์ต ไลฟ์ แอพพลิเคชั่น) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบแคลอรี่ นับจำนวนครั้งของท่าออกกำลังกายต่างๆ จากการเคลื่อนไหวแต่ละกิจกรรม และรับรู้ถึงผลการเต้นของหัวใจได้แบบทันที พร้อมคำแนะนำด้วยเสียงแบบส่วนตัว (Audio Coach) ซึ่งจะทำให้คุณสามารถพัฒนาการออกกำลังกายให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด  นอกจากนั้นตัวแอพพลิเคชั่นยังสามารถออกแบบรูปแบบของกิจกรรมได้เอง ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกกิจกรรมได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ หูฟังทั้งสองข้างมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยกับไมโครโฟน 4 ตัว (ข้างละ 2) ทำให้คุณสามารถจะสนทนาในทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างชัดเจนและเต็มอรรถรส ทั้งยังไม่พลาดทุกการติดต่อ ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้พร้อมกันทั้งสองหู หรือหูขวาด้านเดียวก็ได้

 

Pic_RTB _Jabra Elite Sport-08 Pic_RTB _Jabra Elite Sport-09

นอกจากนี้ Jabra Elite Sport (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) ยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันเหงื่อและความชื้นตามมาตรฐาน IP67 ซึ่งสามารถกันแรงดันน้ำลึก 1 เมตรได้นานถึง 30 นาที ทำให้สามารถป้องกันน้ำและเหงื่อระหว่างออกกำลังกายได้อย่างสบาย ทั้งยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดที่ประกอบขึ้น ทำให้สวมใส่สบายและคล่องตัว สามารถรองรับกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือ โยคะ ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจและสามารถปรับ Ear Wing ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสมกับการสวมใส่ของแต่ละคนได้อีกด้วย โดยสามารถรองรับการใช้งานได้ 9 ชั่วโมง ตัวหูฟังใช้งานต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง และมีตลับสำรองไฟไว้อีก 6 ชั่วโมงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังมีระบบ Rapid Charge 20 นาที ซึ่งสามารถใช้งานได้ 1 ชั่วโมง

“ด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบนวัตกรรมหูฟังบลูทูธที่เหนือระดับ ทำให้เรามั่นใจว่า Jabra Elite Sport (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) จะเป็นนวัตกรรมหูฟังอีกหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมอย่างมากของผู้ที่ชอบเทคโนโลยีทันสมัย รวมถึงคอเพลงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในประเทศไทยอย่างแน่นอน  มีลูกค้าสั่งจองและสอบถามสินค้าตัวนี้มา 2 เดือนล่วงหน้าก่อนที่เราจะทำการเปิดตัวแล้ว เราเชื่อมั่นว่าหูฟังรุ่นนี้จะดันส่วนแบ่งทางการตลาดให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย โดย Jabra Elite Sport (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ iStudio , Jayamart , Power Buy , Power Mall , Lazada , Wemall และ www.gadgetthai.net ในราคา 9,700 บาท ทั้งยังได้เตรียมกลยุทธ์ด้านการสื่อสารการตลาดผ่านการใช้สื่อออนไลน์เป็นช่องทางหนึ่งในการสื่อสารกับผู้บริโภค รวมถึงจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบได้อย่างใกล้ชิด” ดร.บรรพต กล่าวทิ้งท้ายถูกใจบทความนี้  0