เดลล์เปิดตัว XPS 13 2-in-1 พร้อมจอไร้ขอบขนาดเล็ก และขับเคลื่อนด้วยโพรเซสเซอร์ 7th Gen

07 Dell

 กรุงเทพฯ ประเทศไทย 14 มีนาคม 2560 – เดลล์ประกาศเปิดตัว XPS 13 2-in1 คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่เล็กที่มาพร้อมจอแบบ InfinityEdge เพื่อมุมมองในการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดจากตระกูล XPS ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมจอมอนิเตอร์ตระกูล S Family Monitor ประกอบด้วย Dell 22 Monitor, Dell 23 Monitor, Dell 24 Monitor, Dell 27 Monitor เพื่อตอบโจทย์การทำงาน และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างครบครัน

 

01 Dell

เดลล์เปิดตัว XPS 13 2-in-1 พร้อมจอไร้ขอบขนาดเล็ก ขับเคลื่อนด้วยโพรเซสเซอร์ 7th Gen

• XPS 13 2-in-1 จากตระกูล XPS มาพร้อมจอไร้ขอบ (InfinityEdge display) พร้อมโพรเซสเซอร์ 7th Gen
• เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม Dell S Series Monitor

05 Dell

นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ตระกูล XPS ได้รับรางวัลทางด้านผลิตภัณฑ์มาเป็นจำนวนมากกว่าแบรนด์อื่นๆ ในประวัติศาสตร์เดลล์ ซึ่งจากความสำเร็จนี้ เดลล์ได้เพิ่ม XPS 13 2-in-1 ที่มีขนาดเล็กเข้ามาในสายตระกูล XPS นี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในทุกรูปแบบ

 

 

14 Dell

เครื่อง XPS 13 2-in-1 มาพร้อมบานพับแบบ 360 องศา เพื่อการทำงานที่ให้ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลเพิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์การทำงานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรีย์ที่ใช้งานได้ถึง 15 ชั่วโมง พร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ InfinityEdge ที่คมชัดด้วย QHD+ (5.7 ล้านพิกเซล) ตัวเครื่องเป็นแบบ Fanless design ทำให้ทำงานได้เงียบสนิท พร้อม solid state drive เพื่อเริ่มต้นการทำงานในเวลาเพียงเสี้ยววินาที และสำหรับกลุ่มคนทำงาน หรือเพื่อการใช้งานในธุรกิจ XPS 13 2-in-1 สามารถปรับแต่งเพื่อทำงานบนโพรเซสเซอร์ และ Dell BIOS และซอฟต์แวร์การจัดการ พร้อมการสนับสนุนจากบริการ ProSupport ทั่วโลกของเดลล์อีกด้วย

 

2017-03-14_183038

2017-03-14_183050

2017-03-14_183057

2017-03-14_182515

• รูปลักษณ์เพรียวบาง – บาง เบา และเป็นเครื่อง 13 นิ้ว 2-in-1 ที่มีขนาดเล็กที่สุดที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ InfinityEdge การออกแบบแบบ fan-less design ทำให้ตัวเครื่องเพรียวบางยิ่งขึ้น พร้อมประสบการณ์การทำงานที่เงียบมากยิ่งขึ้น
• อายุการทำงานแบตเตอรีที่ยาวนาน (สูงถึง 15 ชั่วโมง) – ได้รับการออกแบบเพื่อความคล่องตัวและการทำงานแบบโมบิลิตี้สูงสุด
• มุมมองการทำงานที่น่าประทับใจ จากความคมชัดด้วยจอสัมผัส InfinityEdge QHD+ (5.7 ล้านพิกเซล)
• รูปลักษณ์ 2-in-1 ในแบบ 360 องศา ด้วยการทำงาน 4 รูปแบบที่ตอบสนองความต้องการการทำงานได้ดีที่สุด
• วัสดุชั้นยอดพร้อมการประกอบคุณภาพด้วย machined aluminum คาร์บอน ไฟเบอร์ หน้าจอกระจก Gorilla Glass พร้อมข้อต่อเหล็กแบบพรีเมี่ยมที่ห่อหุ้มด้วย machined aluminum ทำให้ XPS 13 2-in-1 มาพร้อมความทนทาน และความเด่นสะดุดตา
• มาพร้อม Windows Hello เพื่อการอ่านลายนิ้วมือที่ช่วยให้สามารถปลดล็อคเพื่อการใช้งานได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยในสัมผัสเดียว

 

 

2017-03-14_182551

2017-03-14_182628

พร้อมกันนี้ เดลล์ยังเปิดตัวจอมอนิเตอร์ตระกูล S Family 3 รุ่น ประกอบด้วย Dell 22 Monitor, Dell 23 Monitor, Dell 24 Monitor, Dell 27 Monitor ที่ให้ประสบการณ์ที่ประทับใจ กับฟีเจอร์มัลติมีเดียสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

“เดลล์คือผู้นำในด้านการออกแบบ และนวัตกรรมบนพีซี เรามุ่งความสนใจไปที่อนาคต เราจึงเร่งการพัฒนาทางเทคโนโลยีพร้อมเพิ่มการลงทุนในด้าน R&D เพื่อนำผลงานจากศูนย์การวิจัยและพัฒนา 17 แห่งทั่วโลกมาต่อยอดการพัฒนา ซึ่งส่วนนี้จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบนวัตกรรมทางเทคโนโลยีให้กับลูกค้าของเราได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับเดลล์ นวัตกรรมของเราคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นแรงบันดาลใจในด้านการสร้างสรรค์และการเพิ่มผลผลิตในการทำงาน พร้อมทั้งให้ทางเลือกการใช้งานที่ตรงตามความต้องการแก่ผู้ใช้ เพราะปรัชญาในการออกแบบของเราไม่เกี่ยวกับการออกแบบโดยสิ้นเชิง แต่มุ่งเน้นที่ประสบการณ์ด้านใช้งานของลูกค้า และส่วนปลีกย่อยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งสมรรถนะการทำงาน ระยะเวลาการทำงานของแบตเตอรีย์ โมบิลิตี้ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญ ความทนทานของคีย์บอร์ด ความสว่างของหน้าจอ ตลอดไปจนถึงบานพับ อุณหภูมิของอุปกรณ์ และอื่นๆ” นายธเนศ กล่าว

เปิดตัว The Infinite Gallery เปิดประสบการณ์ “ความงามโดยไร้ขอบจำกัด” (Beauty without Border)
เพื่อเปิดมุมมองใหม่ผ่านผลิตภัณฑ์ InfinityEdge เดลล์เปิดตัว The Infinite Gallery เสนอมุมมอง 360 องศาเพื่อเน้นย้ำจุดเด่น และความสามารถของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การทำงาน การแสดงภาพ การออกแบบ และการใช้งานอื่นๆ ได้อย่างชัดเจน เต็มตา และเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

“ทั้งนี้ “The Infinite Gallery” คือการจำลองมุมมองของประสบการณ์ ของภาพถ่าย ตลอดจนผลงานการออกแบบในแบบ 360 องศาเพื่อให้เห็นการทำงานของจอ InfinityEdge รุ่นต่างๆอย่างชัดเจน ตามคอนเซ็ปต์ “ความงามที่ไร้ขอบจำกัด” และเพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการใช้งาน เราได้รับเกียรติจาก คุณสิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักแสดง พิธีกร นักท่องเที่ยวเชิงสารคดี และคุณจอร์ช-ธัชพล สุนทราจารย์ นักภูมิสถาปนิกที่มีชื่อเสียง มาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเทคโนโลยีทันสมัยทั้งเพื่อใช้ในชีวิตส่วนตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เพื่อความบันเทิง ตลอดจนเพื่อการทำงานในแบบไม่หยุดนิ่ง ในการเข้ามาสัมผัสการใช้งานเทคโนโลยีที่มาพร้อม InfinityEdge display ของเราในครั้งนี้”  นายธเนศ กล่าว

 

เกี่ยวกับเดลล์
เดลล์ อิงค์. เป็นส่วนหนึ่งของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ ให้บริการลูกค้าทุกขนาดธุรกิจ รวมไปถึง 98 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรใน   ฟอร์จูน 500 ด้วย ด้วยสายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์ปลายทางจนถึงส่วนกลางไปจนถึงคลาวด์ เดลล์ อิงค์. ประกอบไปด้วย เดลล์ ไคลอันท์ และโครงสร้างพื้นฐานเดลล์ อีเอ็มซี เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถปรับเปลี่ยนโฉมดาต้า เซ็นเตอร์ให้ทันสมัย และเป็นอัตโนมัติ ขณะที่มอบสิ่งที่คนทำงานยุคใหม่ และผู้ใช้งานทั่วไปต้องการในการเชื่อมต่อ ติดต่อประสานงานได้จากทุกที่ ทุกเวลาถูกใจบทความนี้  1