PDAMobiz Talk : ทักทายรายวันวันนี้เสนอตอน S8+ ชัด มากกว่าที่ตาเห็น

ทักทายวันเสาร์เบาๆ กับผม @suppakit_ วันนี้เสนอตอน S8+ ชัด มากกว่าที่ตาเห็น

S8

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยทุกวันเสาร์นะครับ เปิดตัวพี่ตูน เอ๊ย Galaxy S8 | S8+ กันไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการความมันที่ลานพาร์ค พารากอน ในค่ำคืนที่ผ่านมา (28-04-17) นับเป็นการเปิดตัวที่แปลกแตกต่างไปในครั้งที่ผ่านๆ มาครับ ให้แฟนๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับศิลปิน ด้วยคอนเซ็ปต์ไร้ขอบ ของเจ้า Galaxy S8 | S8+ นั่นเอง และเพื่อนหลายๆ ท่านที่สั่งจองล่วงหน้า ก็ได้รับเครื่องกันไปแล้วเมื่อวานนี้ บางสีอาจถูกขยับวันส่งออกไปเนื่องจากติดปัญหาในการขนส่ง สาวกก็อาจจะมีเสียงบ่นบ้าง แต่เป็นเสียงบ่นที่ทนความเรียกร้องของหัวใจไม่ไหวต่างหาก เอาเป็นว่า ‘รักแล้วรอหน่อย’ ภาพประกอบทักทายวันนี้เป็นผลงานการถ่ายภาพของเจ้า Samsung Galaxy S8+ ที่ทำผลงานได้การถ่ายภาพได้น่าพอใจมากๆ ภาพที่เห็นผ่านจอภาพให้ความสว่างชัดใสมากกว่าบรรยากาศจริงที่ตาเห็นครับ (ภาพนี้ถ่ายด้วย Samsung Galaxy S7 edge โดยไม่ได้ผ่านการปรับแต่งใดๆ)

เสาร์-จันทร์นี้ เป็นลองวีคเอนด์ หรือช่วงหยุดยาวกันอีกแล้วนะครับ ประกอบกับพายุฤดูร้อนที่พัดถล่มเข้ามายังประเทศไทย ทำให้มีฝนฟ้าคะนองในหลายพื้นที่ เพื่อนๆ ที่เดินทางท่องเที่ยวก็เพิ่มความระมัดระวังกันสักนิดนะครับ และสำคัญที่จะขาดเสียไม่ได้คือการมีน้ำใจกับเพื่อนร่วมทางเสมอ หากกระทบกระทั่งกันบ้าง ก็ขอให้คิดเสียว่าเป็นความผิดของเราเอง แล้วปัญหาบนท้องถนนจะลดลงครับ จากสถิติที่ผ่านมาปัญหามักเกิดเพราะต่างฝ่ายต่างคิดว่าตนเองเป็นฝ่ายถูก และต่างไม่ยอมกันนั่นแหละครับ เอาเป็นว่าคิดถึงคนที่รอเราอยู่ที่บ้านให้มากๆ นะครับ ปัญหากระทบกระทั่งอะไรถ้ามันไม่ถึงกับเสียหายรุนแรง ก็อภัยให้กันนะครับ ชีวิตเรามีค่ามากกว่าการมานั่งทะเลาะกับใครก็ไม่รู้ที่ทำให้เราเสียอารมณ์ อากาศร้อนอย่าให้ใจร้อนตามครับ

อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งติดตามรับข่าวสารจากทางเว็บด้วยนะครับ https://goo.gl/TGZPgg

วันนี้คงเมาส์กันแค่นี้แหละครับ แอดมินขอตัวไปปั่นงานต่อก่อน พบกันใหม่อีกครั้งสัปดาห์หน้าครับ

ช่วงนี้ระบบแจ้งเมล์กลับอัตโนมัติของเว็บมีปัญหาเล็กน้อย สำหรับท่านสมาชิกที่ไม่ได้รับเมล์แอคทิเวท หรือเมล์แจ้งรีเซ็ตพาสเวิร์ด รบกวนดูในจังค์บ็อกซ์ด้วยนะครับ บางทีเมล์ไปตกอยู่ในนั้นครับ และอย่าลืมคลิกขวา เลือก Not Spam ด้วยนะครับ และสำหรับท่านที่ขอรีเซ็ทพาสเวิร์ดมาแล้วระบบยังไม่ส่งให้ เช็กในจังค์บ็อกซ์แล้วก็ยังไม่เจอ สามารถมาแจ้งปัญหาได้ที่หน้า มีปัญหาการใช้เว็บไซต์ ทีมงานจะทยอยแอคทิเวท หรือส่งเมล์รีเซ็ทพาสเวิร์ดแบบแมนนวลให้ทุกท่านนะครับ

ยิ้มกันเข้าไว้ จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

</></>

… อย่าลืมดูแลสุขภาพคนใกล้ชิดด้วยนะครับ …

 

จนกว่าพบกันใหม่

Suppakit
follow me @suppakit_

29 Apr 17ถูกใจบทความนี้  0