กลุ่มทรู ร่วมงาน Startup Thailand 2017 “Scale UP Asia” พร้อมชวนเหล่าสตาร์ทอัพประกวดโมบายล์แอพพลิเคชั่น ชิงเงินทุนสนับสนุนสูงสุด 2 ล้านบาท

Scale UP Asia

 กลุ่มทรู ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Startup Thailand 2017 “Scale UP Asia” โดย     ดร.อรรชกา สีบุญเรือง (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธาน โดยมี นายพิสิษฐ์ นาดี (ซ้ายสุด)ผู้จัดการ ทรู อินคิวบ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เข้าร่วมงานในฐานะพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดงาน  ณ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ถ.พระราม 6 ทั้งนี้ กลุ่มทรู โดย ทรู อินคิวบ์ เตรียมจัดบูธภายใต้แนวคิด “ Inspire-Innovate-Incubate-Invest @ True Incube” ตอกย้ำระบบนิเวศน์สมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพโดยเฉพาะ พร้อมเชิญชวนเหล่าสตาร์ทอัพทั่วประเทศ โชว์พลังไอเดียสร้างสรรค์ ในโครงการ “True Incube Thailand Mobile App. Challenge x Startup Thailand 2017” เฟ้นหาผลงานโมบายล์แอพพลิเคชั่น เพื่อต่อยอดเป็นธุรกิจสตาร์ทอัพ โดยทีมที่ได้รับคัดเลือก 10 ทีม จะได้รับทุนพัฒนาแอพพลิเคชั่น และทุนทำธุรกิจ รวมมูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท 

 

 

 

Scale UP Asia

พบกันที่บูธ ทรู อินคิวบ์ในงาน Startup Thailand 2017 ที่จะจัดขึ้นทั่วประเทศ ดังนี้

·       วันที่ 26 – 27 พ.ค.60   ณ อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ

      สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) จ.ชลบุรี

·       วันที่ 2 – 3 มิ.ย.60  ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา

·       วันที่ 9 – 10 มิ.ย.60  ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น

·       วันที่ 23 – 24 มิ.ย.60 ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

·       วันที่ 6-9 ก.ค.60 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

 

ผู้สนใจดูรายละเอียดและลงทะเบียนสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ก.ค. 2560 ที่ www.trueincube.com

 

# # #

 

เกี่ยวกับ ทรู อินคิวบ์

“ทรู อินคิวบ์” (True Incube) เป็นโปรแกรมบ่มเพาะผู้ประกอบการไทยด้านเทคโนโลยี จัดขึ้นโดย บมจ.ทรู  คอร์ปอเรชั่น  เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ที่ฝันจะสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเป็นของตนเองให้เกิดขึ้นได้จริง ซึ่งจะมุ่งสร้างระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจ (Inspire) เพื่อกระตุ้นตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัยและส่งเสริมสนับสนุนให้สตาร์ทอัพรุ่นใหม่ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ได้เริ่มต้นทำให้ความฝันเป็นจริงผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น ด้วยคำแนะนำของทีมที่ปรึกษา ตลอดจนความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อถ่ายเทองค์ความรู้และประสบการณ์ ในบรรยากาศที่เอื้อต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม รวมถึง การบ่มเพาะ (Incubate) สตาร์ทอัพที่มีไอเดียให้เกิดเป็น prototype และขับเคลื่อนการสร้างสรรค์นวัตกรรม (Innovate) โดยช่วยสตาร์ทอัพให้ขยายธุรกิจ อย่างก้าวกระโดดด้วย Pre-incubation & ScaleUp program ที่ทำให้ธุรกิจสามารถโตได้หลายเท่าภายใน 3 เดือน อีกทั้ง ทรู อินคิวบ์ ยังเปิดโอกาสให้เหล่าสตาร์ทอัพระดับภูมิภาคระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ด้วยการสนับสนุน (Invest) ของกลุ่มทรูในด้านต่างๆ รวมถึงพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศที่มีเครือข่ายครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศใน 5 ทวีปหลักทั่วโลกถูกใจบทความนี้  1