Uber มุ่งมั่นไปข้างหน้า ขยายเครือข่ายครอบคลุมเอเชีย พบกับพาร์ทเนอร์ร่วมขับที่ช่วยกันทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

Travelling DP

 คำว่า Uber มีความหมายต่อคุณอย่างไรบ้าง  มันเป็นแค่แอพบนโทรศัพท์ไว้ให้เรียกรถมารับหรือเปล่า หรือมันเป็นเรื่องของคนขับและความมุ่งมั่นที่จะพาคุณดินทางไปทุกหนแห่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะฝนตกแดดออก หรือเป็นช่วงเวลาไหนของวันขอแค่คุณอยากไป 

 

 

Travelling DP

Uber มุ่งมั่นไปข้างหน้า ขยายเครือข่ายครอบคลุมเอเชีย พบกับพาร์ทเนอร์ร่วมขับที่ช่วยกันทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น โดย มร. แอนดริว แมคโดนัลด์, ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และลาตินอเมริกา

คำว่า Uber มีความหมายต่อคุณอย่างไรบ้าง  มันเป็นแค่แอพบนโทรศัพท์ไว้ให้เรียกรถมารับหรือเปล่า หรือมันเป็นเรื่องของคนขับและความมุ่งมั่นที่จะพาคุณดินทางไปทุกหนแห่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะฝนตกแดดออก หรือเป็นช่วงเวลาไหนของวันขอแค่คุณอยากไป

 

สำหรับผมแล้วมันเป็นทั้งสองอย่าง ในขณะที่เราเป็นบริษัทเทคโนโลยี เราก็ยังมีภาพการทำงานแบบคนทั่วไปอีกด้วย ถ้าจะพูดให้ชัดๆ ก็คือมีพาร์ทเนอร์ร่วมขับ Uber ที่อยู่ทั่วโลกมากกว่า 2 ล้านคน

 

สิ่งนี้ทำให้เราโดดเด่นจากบริษัทเทคโนโลยีต่างๆ ในซิลิคอนวัลเลย์ นั่นคือเรามีความรับผิดชอบอย่างมากที่จะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้พาร์ทเนอร์ร่วมขับของเราที่ใช้แอพเพื่อสร้างรายได้
วันนี้ที่ฮ่องกง เราเฉลิมฉลองที่มีพาร์ทเนอร์ร่วมขับมากกว่า 600,000 รายทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเส้นทางที่พวกเขาขับเคลื่อนต่อไปไม่หยุดนิ่งเพื่อทำให้เมืองของเราไปสู่จุดหมายที่ดีกว่า
ยกตัวอย่าง Evie Tavipi พาร์ทเนอร์ร่วมขับสุภาพสตรีชาวอินโดนีเซีย เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มาขับ Uber เพื่อหารายได้เสริมเลี้ยงลูกๆ โดยที่ยังมีเวลาทำและร่วมโต๊ะอาหารเช้ากับครอบครัวได้ หรือ Yang Jun Ren จากไต้หวัน วิศวกรวัยปลดเกษียณที่มีความสุขกับการขับรถและพบเจอผู้คนจากทั่วโลก

 

ในขณะที่เราเฉลิมฉลองบริการที่กำลังขับเคลื่อนเมืองต่างๆ ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ทำให้เรื่องราวเหล่านี้เกิดขึ้น เราตระหนักว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราหลุดโฟกัสไปว่าพาร์ทเนอร์ร่วมขับคือหัวใจของ Uber  เราแก้ไขปัญหาตรงนั้นด้วยการปรับปรุงแอพพลิเคชั่นของพาร์ทเนอร์ร่วมขับเพื่อให้ทุกคนมีประสบการณ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม Uber ขอบคุณพาร์ทเนอร์ร่วมขับสำหรับการร่วมเดินทางด้วยกันอย่างยาวไกล ถึงเรารู้ดีว่าถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านี้แล้วชีพจรการเดินทางของหลายๆ เมืองและผู้คนอีกมากมายก็คงไปไม่ถึงจุดหมายได้ดังใจ

 

อ้างอิงจาก  http://t.uber.com/accelerating-th

 

เกี่ยวกับ Uber ประเทศไทย

Uber เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2557 โดยพื้นที่ให้บริการในปัจจุบันครอบคลุมกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ เชียงราย พัทยา และชลบุรี

 

พันธกิจหลักของ Uber คือการนำระบบการเดินทางที่เชื่อถือได้ไปทุกที่ เพื่อทุกคน เราเริ่มธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2553 ในสหรัฐอเมริกา เพื่อแก้ปัญหาธรรมดาอันหนึ่ง คุณจะเดินทางด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวได้อย่างไร เจ็ดปีผ่านไปกับอีกสองพันล้านทริปเดินทาง เรามุ่งหน้าไปสู่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม: ลดปัญหาการจราจรและมลภาวะในเมืองต่างๆ ที่เราให้บริการพาผู้คนเดินทางไปที่ต่างๆ ได้โดยใช้รถน้อยลง

 ถูกใจบทความนี้  0