ดีแทค จับมือ โกลด์อีลิท เขย่าวงการ ออกแพ็คเกจสุดหรู “ซีอีโอ ซีรีย์”จับคู่มือถือทองคำกับเบอร์ซูเปอร์แพลทตินัมในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้น 199,999 บาท เปิดจอง 5 วันยอดขายทะลุเป้า!

ซีอีโอ ซีรีย์ 1

 ดีแทค ร่วมกับ โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านการผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก จับมือ ครั้งสำคัญ เปิดตัวแพ็คเกจสุดหรู “ซีอีโอ ซีรีย์” (CEO Series) สุดยอดแพ็คเกจที่จะได้ทั้งสมาร์ทโฟนทองคำ พร้อมหมายเลข “ซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์” เบอร์สวยในตำนาน แถมฟรีเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ที่คัดสรรโดย “อาจารย์ช้าง” อีก และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 199,999 บาท จากมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท เปิดจอง 5 วันยอดขายพุ่งทะลุเป้า สร้างความฮือฮาแพ็คเกจหรูที่สุดในงาน Thailand Mobile Expo 2017 พร้อมขนเบอร์มงคลมาให้เลือกในงานกว่า 5,000 เบอร์ และยกขบวนนักพยากรณ์มาวิเคราะห์ตัวเลขให้ลูกค้าทั้ง 4 วันแบบจัดเต็ม

 

    ซีอีโอ ซีรีย์

แพ็คเกจ “ซีอีโอ ซีรีย์” นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ของดีแทคและโกลด์ อีลิท ปารีส เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จได้อย่างลงตัว โดยแพ็คเกจสุดพิเศษนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีย์ ได้แก่ ซีอีโอ ซีรีย์ 1 (CEO Series 1) และซีอีโอ ซีรีย์ 2 (CEO Series 2) ซึ่งแพ็คเกจแต่ละซีรีย์จะประกอบด้วย “สมาร์ทโฟน ทองคำ” ที่มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ คือ Samsung Galaxy S8+ และ Samsung Galaxy Note 8 ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์ จิวเวลรี่ (Fine jewelry) ทำให้ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตาด้วยลุคสุดหรูหรา มาพร้อมหมายเลข “ซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์” (Super Platinum Number) สุดยอดเบอร์สวยในตำนานที่ลงท้ายด้วย 1-1111 ถึง 9-9999 ดับเบิ้ลความพิเศษสุดด้วย “เบอร์มงคล” (Lucky Number) ระดับ 5 ดาว ของอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งความโชคดีชื่อดังระดับประเทศ อีก 1 เบอร์ ฟรีค่าโทร/ค่าอินเทอร์เน็ตแบบโกโนลิต นานถึง 2 ปี  และได้สิทธิ์พิเศษเป็น dtac BLUE MEMBER และเป็นสมาชิก GOLD ELITE CLUB ตลอดการใช้งาน รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท แต่จำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 199,999 บาทเท่านั้น ซึ่งนับเป็นความคุ้มค่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากที่สุดเท่าที่เคยมี โดยได้เปิดจองตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างดี ยอดขายพุ่งทะลุเป้า

 

ซีอีโอ ซีรีย์ 4

นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคได้จัดทำแคมเปญการตลาดเบอร์มงคลและเบอร์สวยมาตั้งแต่ปี 2557 เป็นรายแรก จนเรียกได้ว่า ดีแทคเป็นเจ้าตลาดเบอร์สวย เบอร์มงคล ทุกรูปแบบทั้งเบอร์ตอง เบอร์เรียง เบอร์ผลรวมที่มีความหมายต่อชะตาชีวิต ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยการร่วมมือกับโกลด์อีลิทออก “แพ็คเกจซีอีโอซีรีย์” ในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของดีแทคให้ได้รับความคุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานในระดับพรีเมียมได้อย่างดี ครั้งนี้เรามีสุดยอดเบอร์ไฟว์ เบอร์เรียงกัน 5 ตัวท้าย ที่มาพร้อมเบอร์มงคลระดับดีเด่นสุดๆ คัดสรรโดย อ. ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่หายากมากๆ โดยได้เปิดให้ลูกค้าเริ่มซื้อได้ทางเว็บไซต์ เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และยังมีเครื่องและเบอร์ที่น่าสนใจอีกมากที่จะให้ลูกค้าที่สนใจมาเลือกซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2017 และศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ”

ด้าน นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของโกลด์ อีลิท ปารีส กล่าวว่า “สำหรับการร่วมมือกับดีแทคครั้งนี้ นับเป็นการรวมตัวครั้งแรกและครั้งสำคัญในการ สร้างสรรค์แพ็คเกจสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าดีที่สุดแห่งปี 2017 เพื่อสร้างความคึกคักให้วงการไฮเอนด์อีกครั้ง ซึ่งเรามั่นใจว่า ความพิเศษที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ ไม่ว่าจะเป็นลักซัวรี่สมาร์ทโฟน เลขหมายวีไอพี และเลขหมายมงคล จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตเหนือระดับมากขึ้นกว่าที่เคย และคาดว่า จะได้การตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายและช่วยเพิ่มยอดขายให้ทั้งดีแทค และโกลด์ อีลิท ปารีส ในปีนี้ได้อย่างเกินคาดอย่างแน่นอน” นายสุทธิเกียรติกล่าว

 

ซีอีโอ ซีรีย์ 2


อาจารย์ทศพล ศรีตุลา หรือ “อาจารย์ช้าง” ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งความเชี่ยวชาญ ให้ความเห็นว่า “ศาสตร์ของตัวเลขเป็นเรื่องที่มีมาอย่างยาวนาน โดยปัจจุบันได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเรามาก ไม่ว่าจะเป็น เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ และที่สำคัญ “หมายเลขโทรศัพท์” ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตของเราอย่างมาก ดังนั้น การมีเบอร์โทรศัพท์ที่ดี จะเป็นพลังเสริมความโชคดีในเรื่องการงาน ความรัก และการเงินโชคลาภ นอกจากนั้น เบอร์ที่ดีไม่ใช่แค่ผลรวมดีความหมายเด่นเท่านั้น แต่ต้องประกอบด้วยตัวเลขที่ดี และการจัดเรียงที่เหมาะสม เมื่อรวมแล้วทั้งตัวเลขดี ความหมายเด่น ก็จะเสริมชีวิตให้มีแต่เรื่องดีๆ อีกด้วย” อาจารย์ช้างกล่าว
แพ็คเกจซีอีโอ ซีรีย์ เปิดจองพร้อมกันแล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ดีแทคhttp://www.dtac.co.th/camp/postpaid/ceo-series.html เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 090 001 0009

ซีอีโอ ซีรีย์ 3ถูกใจบทความนี้  0