คาบข่าว! รีบเก็บโค้ดส่วนลดในช่วง Black Friday และ Cyber Monday ก่อนหมดแคมเปญ

Black Friday ผ่านไปแล้ว เสียตังค์ให้กับ store ที่ไหนบ้างครับ ส่วนคนที่ชอบช้อปจากนอกอย่างผม ก็มีแหล่งประจำสามสี่ที่ ที่หนึ่งก็ gearbest นี่ล่ะ คือช่วงนี้เค้ามี Black Friday และ Cyber Monday แต่ก่อนแคมเปญนี้จะหายไป ผมชวนมาเก็บโค้ดส่วนลด สำหรับเอาไว้ใช้ซื้อของที่อยากได้ อย่างน้อยๆ ก็มี 10% ล่ะนะ เพียบ ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ อุปกรณ์เสริมต่างๆ และยังมีอุปกรณ์ทั่วๆ ไปอีกด้วย เพียบจริงๆ ผมจัดมาหมดแล้ว งานนี้เลยมาชวนให้เข้ามาเก็บไว้ ไม่ใช้ก็ไม่เสียหาย แต่ถ้าจะใช้เราจะได้มีส่วนลดสบายกระเป๋าไปอีกเปราะนึงละ

ผมเชื่อว่าหลายคนกระเป๋าฉีกได้เลยล่ะ ฮ่ะๆ เงินเดือนอาจจะยังไม่ออก หรือบางคนออกแล้วก็หมดเมื่อศุกร์ที่ผ่านมา งานนี้ผมว่ามาเก็บคูปองส่วนลดเก็บไว้ใช้งานกันดีกว่า เพียบเลย อยากซื้ออะไรค่อยว่ากันก็ได้นั่งคลิ้กๆ มาเก็บไว้ก่อนเลย รีบด่วน ก่อนหมดแคมเปญนะ

ไม่มีอะไรมากครับ เราคงรู้อยู่แล้วว่ามีสินค้าให้เลือกเพียบ แต่ใครที่ยังเล็งๆ อยู่ ผมว่าเก็บคูปองไว้ก่อนเลย ค่อยมาว่ากัน มีให้เก็บเพียบ ผมเก็บมาหมดแล้ว มีหลายหมวดให้เลือกด้วย

มีหมวดให้เลือกตามนี้เลย ลดสูงสุดก็ตามเค้าประกาศแหล่ะครับ อันนั้นคือราคาสินค้านะ ลองเข้าไปดูกันก็ดี เผื่อจะเจอตัวไหนที่กำลังเล็งๆ อยู่

สินค้าขายดีก็มีให้เลือกเพียบลองคลิ้กลิงค์ไปดูก็แล้วกันนะ https://goo.gl/FvTchc

ฝั่งของมือถือก็มีให้เพียบ Smartphone ต่างๆ ราคาเบาๆ เพียบเลย https://goo.gl/q7tXCm

อุปกรณ์ Electronics ก็มีน่าสนเหมือนักนนะ อุปกรณ์ network ต่างๆ  https://goo.gl/C5ru4h

ส่วนของ SmartLife  ของจิปาถะ ของแต่งบ้าน โคมไฟอะไรพวกนี้น่ะ https://goo.gl/1JWZg5

อุปกรณ์ที่ใช้นอกบ้าน พวกตั้งแคมป์ RC Action CAM https://goo.gl/bfQe5b

 

และอุปกรณ์แฟชั่น นาฬิกาต่างๆ สุขภาพ และความงาม เครื่องแต่งตัว https://goo.gl/j1Eywa

น่าจะครบแล้ว แต่มีหน้าคูปองอีกหน้านึง ผมแนะนำให้กดมาให้หมดนะครับ ซื้อไม่ซื้ออีกเรื่อง https://goo.gl/8zLPwm

เดี๋ยววันจันทร์จะเจอโปรโมชั่นของ Cyber Monday กันอีก ถ้ามีอะไรเพิ่มเติม จะคาบข่าวมาบอกอีกนะ มาหาเพื่อนเสียตังค์ ฮ่ะๆถูกใจบทความนี้  10