ให้ไว !! Automatic Call Recorder (ACR) Pro แอปฯ อัดเสียงสนทนาตัวเต็มแจกฟรีจำกัดเวลา

อีกหนึ่งในฟีเจอร์ที่หลายแบรนด์ไม่ได้ใส่มาแต่หลายคนจำเป็นต้องใช้งานบนสมาร์ทโฟนก็คือฟีเจอร์การอัดเสียงสนทนาเวลาคุยโทรศัพท์นั่นเอง ทำให้หลายครั้งต้องหาแอปพลิเคชั่นมาติดตั้งเพิ่มเอง ซึ่งก็อาจเจอตัวถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างว่ากันไป แต่วันนี้มีแอปฯ อัดเสียงสนทนาตัวเต็มมาแจกฟรีแบบจำกัดเวลากันสำหรับ Android นั่นคือ Automatic Call Recorder (ACR) Pro

แอปพลิเคชั่นดังกล่าวเดิมทีเป็นตัวเสียเงินราคา 125 บาท มาตอนนี้แจกให้ไปใช้งานกันฟรีๆ ภายในเวลาอันจำกัดซึ่งของแบบนี้บอกเลยว่าใครไวก็ได้ไปนั่นล่ะ ฮ่าๆๆๆ โดยแอปฯ ดังกล่าวฟีเจอร์หลักก็คือการอัดเสียงสนทนาตามชื่อนั่นเอง แต่เป็นแบบอัตโนมัติ

แอปพลิเคชั่นอัดเสียงตัวเต็มที่มาแจกฟรีตัวนี้ ค่าเริ่มต้นจะตั้งมาให้อัดเสียงอัตโนมัติทันทีที่มีการใช้งานสายสนทนาซึ่งแน่นอนว่าหากไม่ชอบใจตรงนี้ก็สามารถไปปิดในการตั้งค่าของแอปพลิเคชั่นได้ นอกจากนี้เวลาอัดเสียงยังสามารถเลือกอัดได้ว่าจะเอาจากเสียงสนทนาที่เราได้ยินหรือจากไมโครโฟนตัวเครื่อง และยังเลือกได้ว่าจะบันทึกไฟล์ในรูปแบบใดทั้ง .mp3 และ .wav ซึ่งตอนนี้ผมว่าอย่าพึ่งคิดมากแต่รีบไปดาวน์โหลดกันก่อนหมดเวลาจะดีกว่าครับถูกใจบทความนี้  177