เบลคินนำเสนอ “Easy Align Tray” ทางเลือกใหม่ ของการติดตั้งกระจกกันรอย สำหรับชาวไอโฟน

เบลคิน ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอแบบขอบโค้งคุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับไอโฟน ตอบโจทย์การใช้งานด้วยการออกแบบโค้งมนที่ปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างแนบสนิท พร้อมความยืดหยุ่น แต่คงไว้ซึ่งความแข็งแรงทนทาน ช่วยป้องกันหน้าจอไอโฟนของคุณจากรอยขีดข่วน รอยครูด และความเสียหายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

เบลคินส่งผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมอุปกรณ์ถาดติดตั้ง “Easy Align Tray” เพื่อให้คุณสามารถติดตั้งกระจกกันรอยได้อย่างเรียบเนียน ง่ายดาย และแม่นยำ ได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว คุณจะได้หน้าจอสมาร์ทโฟนที่คมชัดสดใส ราวกับไม่ได้ติดกระจกกันรอย

“หากคุณยอมลงทุนเงินหลายหมื่นบาทเพื่อเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนดี ๆ อย่างไอโฟนสักเครื่องแล้ว การปกป้องไอโฟนอย่างดีถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณคงไม่พลาดที่จะให้ความสำคัญ ผู้คนมักจะทึกทักถึงการปกป้องและการรับประกันต่าง ๆ โดยไม่พยายามดูแลไอโฟนของตัวเองอย่างจริงจัง จนกระทั่งเกิดความเสียหายขึ้น เราจึงขอแนะนำให้คุณดูแลไอโฟนของคุณอย่างเต็มที่ก่อนที่ความเสียหายจะเกิดขึ้น” เอริค โค ผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารผลิตภัณฑ์ เบลคิน กล่าว “เรารับฟังเสียงตอบรับจากผู้ใช้ในตลาด ทั้งปัญหาเรื่องการบดบังจอแสดงผลและการหลุดลอกของผลิตภัณฑ์กันรอย ทำให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมกว่าที่เคยมีมา และเราเชื่อมั่นว่า นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด ณ ปัจจุบัน”

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  • Screenforce® TemperedCurvefor iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6 (*To be launched in June)

 

  • Screenforce® Tempered Glass Screen Protection for iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6

  • Invisiglass® Ultra Screen Protector for iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6

วัสดุ

ผลิตภัณฑ์รุ่น ScreenForce® TemperedCurve ผลิตจากกระจก Asahi Japanese Tempered Glass คุณภาพสูง ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงกว่าพลาสติกถึง 3 เท่าและถูกออกแบบให้มีความแข็งแกร่งกว่ากระจกทั่วไป จึงให้การปกป้องที่แข็งแรงทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง มอบสัมผัสทัชสกรีนที่ลื่นไหล รวมถึงคงความใสและคมชัดในทุกรายละเอียดของหน้าจอไอโฟนได้อย่างดีเยี่ยม เปรียบเสมือนไม่ได้ติด

ส่วนวัสดุของรุ่น ScreenForce® InvisiGlass™ นำเสนอมาตรฐานใหม่ของการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟน ด้วยการนำความเชี่ยวชาญด้านกระจกจากบริษัท Corning® Incorporated มาพัฒนาเป็นกระจกรุ่นใหม่ InvisiGlass Ultra ที่ทำจากวัสดุกระจก Accessory Glass 2 ซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการป้องกันรอยขีดข่วน ช่วยอำพรางร่องรอยการขีดข่วน และทนต่อการตกได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอที่ทำจากกระจก Tempered Glass หรือพลาสติก คุณสมบัติเหล่านี้มาจากวัสดุกระจกที่ใสราวแก้วคริสตัล โดยมีความหนาเพียง 0.29 มม. (รุ่นสำหรับ iPhone X) และ 0.21 มม. (รุ่นสำหรับ iPhone8/7/6s/6, iPhone 8 Plus/7 Plus) เพื่อคงความไวต่อการสัมผัสทัชสกรีน

ดูรายละเอียดและวิธีการติดตั้งผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอรุ่นใหม่ของเบลคินได้ที่เว็บไซต์ http://www.belkin.com/us/support-article?articleNum=208579

ตารางการเปรียบเทียบวัสดุถูกใจบทความนี้  2