แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 30 Jan 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับแอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด สำหรับ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

Star Scales Pro For Guitar ($2.99 → Free, 39.2 MB): Learn to play guitar like a star with this music app. Amateur musicians who want to acquire proficiency and confidence when playing guitar. สำหรับใครที่อยากเล่นกีตาร์ แอปนี้เลยจ้า

Aureus Prime ($1.99 → Free, 97.2 MB): Match elements to produce gold in Aureus. Anyone who wants to work on their memorization skills. เกมแคชชวลสนุกๆ อีกเกม ดูดเวลาได้เป็นอย่างดี

Find–the–Line ($2.99 → Free, 570.8 MB): Turn lines into works of art in Find the Line. Fans of puzzle games. ใครไม่เคยมีเส้น ต้องมาเล่นเกมนี้ มาหาเส้นสายกันถูกใจบทความนี้  2