แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 11 Feb 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับชาว iOS แอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด วันละเล็กละน้อย สำหรับ iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

Dashboard for Apple Health App ($1.99 → Free, 21.0 MB): View all of your HealthKit information in one place with Dashboard. Those who utilize HealthKit. งานนี้มีแอปเร่องสุขภาพ ช่วยให้จัดการ HealthKt ได้ในที่เดียว

 

Data Manager for Fitbit ($1.99 → Free, 23.1 MB): Sync Fitbit data and visualize it in a different way with Data Manager for Fitbit. Fitbit users. สำรหับใครที่ใช้ fitbit ซิงค์ข้อมูลจาก fitbit เอามาจัดการต่อได้อีก อันนี้แจ่มเลย

Panographic Photo ($1.99 → Free, 47.6 MB): Turn photos into art with Panographic Photo. Creative types. แอปแต่งรูปแจ๋งๆ ที่ต้องมี

Dr. Panda Airport ($3.99 → Free, 128.9 MB): Reach all new heights with Dr. Panda Airport. Parents. เกมสสนุกๆ สำหรับเด็กๆถูกใจบทความนี้  1