วาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะดีแทคอยู่ดูแลลูกค้าเสมอไม่เคยเปลี่ยน

วาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะดีแทคอยู่ดูแลลูกค้าเสมอไม่เคยเปลี่ยน จัดดีลสุดพิเศษทุกวันคี่และวันคู่ ให้ทีมโสด หรือทีมคู่ มีรักปังแบบจุกๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

13 กุมภาพันธ์ 2566 – ดีแทคดูแลลูกค้าเสมอไม่เคยเปลี่ยน ส่งมอบความรัก ให้กับลูกค้าดีแทคทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทีมโสด หรือทีมคู่ ในเทศกาลวาเลนไทน์ ยกขบวนดีลบอกรักกันทุกวันคู่และวันคี่ จากดีแทค รีวอร์ด เสริมดวงความรักเน้นๆ กับเบอร์มงคลเฉพาะคุณ รักใครให้ยืม จากบริการใจดีให้ยืม เพราะรักจึงจัดให้ ถึงโสดก็สุดได้ กับแพ็กเสริมเน็ต ดูแลคุณเต็มสปีด กับโปรเสริมเน็ต ดูแลอย่างดีด้วยส่วนลดมือถือสุดคุ้ม เปย์ดี มีคอยน์ใช้แบบใจฟู จาก Pay via dtac ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก จากดีแทค ดีชัวรันส์ เริ่มตั้งแต่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2566

 

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคยังคงเดินหน้าดูแลลูกค้าต่อไป หลังการควบรวมกิจการระหว่างดีแทคและทรูภายใต้บริษัทใหม่ ด้วยภารกิจส่งมอบคุณค่าของแบรนด์กับแนวคิด “ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ใช่ในแบบที่ชอบ (Empowering you to live the life you truly want) ในเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ดีแทครวบรวมบริการต่างๆและดีลสุดพิเศษที่จัดให้เฉพาะในวันคู่และวันคี่ กับดีลที่แตกต่างหลากหลายให้เลือกได้ โดยดีแทคส่งมอบความรักให้ลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนโสดขี้เหงา หรือคู่รักโชว์หวานในวันวาเลนไทน์ ได้บอกรักกันตลอดทั้งเดือน”

 

บอกรักกันทุกวันคู่และวันคี่ จากดีแทค รีวอร์ด

ดีแทค รีวอร์ด ขอมอบดีลสุดพิเศษ ให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขสดชื่นเต็มอิ่มกับเครื่องดื่มชานมไอศครีมแสนหวาน  หรือจะควงคู่รักดูภาพยนตร์เพียงใช้แค่ 14 คอยน์ รับเลย 1 สิทธิ์/คน ไว้แลกซื้อดีลสุดคุ้ม จาก 3 แบรนด์ยอดนิยม

 • ชานม KOI The ในวันคี่ แลกซื้อชานมไซส์ S ได้อัพไซส์เป็น M / วันคู่ ซื้อชานม 1 แถม 1
 • ไอศกรีม Swensens ในวันคี่ แลกซื้อไอศกรีม Valentine’s Strawberry Overload Duo ไอศกรีม 2 ลูกโตๆ พร้อมท๊อปปิ้งสตรอว์เบอร์รีสดล้นๆ / วันคู่ แลกซื้อไอศกรีม Valentine’s Strawberry Overload Fancy 1 แถม 1
 • โรงภาพยนตร์ SF วันคี่ ซื้อป๊อปคอร์น Take Away ไซซ์ M (46oz ป๊อปคอร์น) ในราคา 100 บาท อัปไซซ์ฟรี เป็น ป๊อปคอร์น คอมโบเซ็ต Take Away ไซซ์ L (32oz เครื่องดื่ม และ 64oz ป๊อปคอร์น) มูลค่า 210 บาท / ในวันคู่ ซื้อตั๋ว 1 ที่ได้ฟรี 1 ที่ สำหรับที่นั่ง Deluxe

เสริมดวงความรักเน้นๆ กับเบอร์มงคลเฉพาะคุณ

ความมงคลเลือกได้ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน เสริมดวงคนรักเน้นๆ กับดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ 1

 • เบอร์ตรงดวงรายเดือน เปลี่ยนอกหักเป็นรักสดใส ด้วยคู่เลข 36 / 24 / 46 ได้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เริ่ม 349 บาท / เดือน
 • เบอร์เติมเงิน เปลี่ยนรักพังให้ปังเว่อร์ ด้วยซิมสองเปลี่ยนดวง รักดีได้ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์หลัก เริ่มเพียงวันละ 11 บาท ได้เน็ตแรงไม่อั้น 20 mbps

1 เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

รักใครให้ยืม บริการใจดีให้ยืม

ใจดีให้ยืม : ค่าเน็ต ค่าโทรหมด กด *110# โทรออก ยืมได้สูงสุดครั้งละ 130 บาท คืนไม่หมดก็ยืมได้อีก เพิ่มวงเงินให้สูงสุด 170 บาท

ใจดีให้โอน : รักใครให้โอน โอนค่าโทรหากันง่ายๆ สูงสุดเดือนละ 1,000 บาท แค่กด *112*เบอร์ผู้รับโอน*จำนวนเงิน# แล้วโทรออก

เพราะรักจึงจัดให้ ถึงโสดก็สุดได้ แพ็กเสริมเน็ต

วันคู่: แพ็กเสริมเน็ตเบิ้ลเบิ้ล ให้เน็ตเพิ่ม X2 เริ่มต้น 59 บาท

 • แพ็กเสริมเน็ต 60GB ฟรี 60GB 399 บาท นาน 30 วัน
 • แพ็กเสริมเน็ต 20GB ฟรี 20GB 199 บาท นาน 15 วัน
 • แพ็กเสริมเน็ต 5GB ฟรี 5GB 59 บาท นาน 24 ชม.

วันคี่: เล่นเน็ตไม่อั้นความเร็วสูงสุด เพลินๆ ไม่มีเหงา แพ็กเสริมเน็ต เริ่มต้น 19 บาท

 • แพ็กเสริมเน็ต เล่น Tiktok ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 19 บาท
 • แพ็กเสริมเน็ตแอป Entertainment ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (TikTok +YouTube + Wetv+ Joox + Spotify+ Facebook) เพียง 69 บาท นาน 3 วัน
 • แพ็กเสริมเน็ตแอป Entertainment ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (TikTok +YouTube + Wetv+ Joox + Spotify+ Facebook) เพียง 139 บาท นาน 7 วัน

แพ็กเสริมเน็ตแอป Entertainment ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (TikTok +YouTube + Wetv+ Joox + Spotify+ Facebook) เพียง 49 บาท นาน 24 ชม.แพ็กเสริมเน็ตแอป Social media ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (YouTube, Facebook, Line, Twitter, FreeFire)  เพียง 199 บาท นาน 30 วัน

 

ดูแลคุณเต็มสปีด กับโปรเสริมเน็ต

ดีแทคดูแลลูกค้าอย่างดีในวันคู่ ด้วยโปรเสริมเน็ตสปีดคูณ 2 เริ่มต้นเพียง 120 บาท 7วัน และโปรเสริมเล่นแอปบันเทิงไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Tik Tok / Vie / Spotify และอื่นๆอีกมากมาย ในวันคี่ เริ่มต้นเพียง 19 บาท ต่อวัน

 

 

ดูแลอย่างดีด้วยส่วนลดมือถือสุดคุ้ม

 • ยิ่งอยู่ ยิ่งรักกัน ยิ่งลดเพิ่ม ลูกค้าดีแทคซื้อมือถือในราคาสุดคุ้มลดสูงสุด 85% พิเศษ! นำอายุการใช้งานมาแลกรับส่วนลดมือถือเพิ่มอีก สูงสุด 3,000 บาท เช็คสิทธิ์กด *399*289# โทรออก
 • ซื้อมือถือเครื่องปล่า ไม่ติดโปร รับส่วนลดสุดคุ้ม สูงสุด 3,000 บาท แถมฟรี! เน็ตไม่อั้น 10 Mbps นาน 6 เดือน เพียงเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน หรือเปิดเบอร์ใหม่

เปย์ดี มีคอยน์ใช้แบบใจฟู 

ลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินและรายเดือน รับฟรี 500 คอยน์ ไม่ว่าจะสายไหน เมื่อซื้อแอป เติมเกม แล้วจ่ายผ่านเบอร์ดีแทค (Pay via dtac) ขั้นต่ำ 500 บาท

 • สายดูหนัง สมัครพรีเมี่ยม หรือ VIP ในแอปดูหนังสุดฮิต เช่น VIU / iQIYI / WeT / Netflix
 • สายเกม เติมเกมยอดฮิต เช่น Free Fire / Moblie legends Bang Bang / PUBG
 • สายโซเชียล ซื้อดาวหรือสติกเกอร์ในไลฟ์ เช่น TiKtok / Facebook / Bigo Live

หรือรับรีวอร์ด คอยน์ ฟรี 500 คอยน์ ! เมื่อซื้อแอป เติมเกม แล้วจ่ายผ่านเบอร์ดีแทค ขั้นต่ำ 500 บาท

ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก

แทนความห่วงใย ด้วยประกันจาก ดีแทค ดีชัวรันส์ ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ รับฟรีบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 200 บาท เมื่อทำประกันภัยทุกประเภทภายใน 14 ก.พ.66 – 19 ก.พ.66

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดีลสุดพิเศษในเทศกาลบอกรักวันวาเลนไทน์ 2566 ได้ที่ https://www.dtac.co.th/home.htmlถูกใจบทความนี้  0