Little Hotelier คว้ารางวัลรองชนะเลิศสุดยอดระบบการจัดการโรงแรม จากเวที HotelTechAwards ปี 2023

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 3 กุมภาพันธ์ 2566 – Little Hotelier ระบบบริหารจัดการที่พักแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจที่พักขนาดเล็ก ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศสุดยอดระบบจัดการโรงแรมที่ดีที่สุด  เอาชนะผู้ให้บริการเทคโนโลยีกว่า 200 รายในงาน HotelTechAwards ปี 2023

 

Little Hotelier ขึ้นแท่นอันดับ 2 ในหมวดระบบจัดการโรงแรมในปีนี้ หลังจากได้ที่ 3 เมื่อปี 2565 สิ่งที่ Little Hotelier ได้ปรับปรุงและพัฒนาใน 12 เดือนที่ผ่านมา ได้แก่ การเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือใหม่ ซึ่งช่วยในการทำงานจากทุกที่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ประกอบการที่พักขนาดเล็ก ที่มีกว่าหลายแสนรายทั่วโลก

 

Juliet Ramzan ผู้จัดการทั่วไป Little Hotelier กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการที่พักจากทั่วโลกในงาน HotelTechAwards ในการเป็นระบบบริหารจัดการที่พักแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจที่พักขนาดเล็ก ที่สามารถใช้งานจากที่ไหนก็ได้ผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2  และครั้งนี้ได้เลื่อนขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 2 อีกด้วย ที่ Little Hotelier เราเชื่อเสมอว่าผู้ประกอบการที่พักขนาดเล็กควรได้รับเทคโนโลยีที่ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อน ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบาย ทำให้มีเวลามากขึ้นในการดูแลผู้เข้าพัก ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักของเรา เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลทุกคนในช่วงปีที่ยิ่งใหญ่นี้ เนื่องจากนักท่องเที่ยวได้เริ่มกลับมาใช้บริการที่พักเพื่อประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอีกครั้ง”

 

งาน HotelTechAwards เป็นงานรางวัลประจำปีที่ใช้ข้อมูลเพื่อหาซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในโลก โดยเน้นการวิเคราะห์จากความคิดเห็นของลูกค้าและข้อมูลเป็นหลัก โดยในปี 2565 นี้ นับว่าเป็นปีที่มีการแข่งขันสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ HotelTechAwards ซึ่งมีตัวแทนโรงแรมมากกว่า 800,000 ราย รับชมรายงานของ Hotel Tech และทำการรีวิวกว่า 16,000 รายการ

 

Little Hotelier ได้มีการใช้เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกจาก SiteMinder ซึ่งเป็นผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกด้านโฮเทลคอมเมิร์ซสำหรับโรงแรมอิสระ โดยที่ Little Hotelier ได้ช่วยให้ที่พักขนาดเล็กประสบความสำเร็จทางธุรกิจมานานกว่าสิบปีด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อดึงดูดการจองที่พักโดยเฉพาะ ประหยัดเวลาในการจัดการ และสามารถจัดการห้องพักและราคาได้จากทุกที่

 

สมุยซันเซ็ท ลักชัวรี่ วิลล่า ในประเทศไทย กล่าวว่า Little Hotelier ได้ช่วยให้ประหยัดเวลาหลายชั่วโมงในการดูแลระบบในแต่ละวัน และช่วยให้ดูแลธุรกิจได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

 

Mario Roma กรรมการผู้จัดการ สมุยซันเซ็ท ลักชัวรี่ วิลล่า กล่าวว่า “หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของ Little Hotelier คือการเข้าถึงช่องทางการจัดการที่สามารถเชื่อมโยงที่พักของเราไปยังช่องทางอื่นๆ ได้ทั่วโลก ระบบครบวงจรนี้นับว่าครอบคลุมมาก มีปฏิทินที่ใช้งานสะดวก และระบบจัดการการจองที่สมบูรณ์แบบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของเรา นอกจากนี้ Little Hotelier ยังมองหาวิธีปรับปรุงระบบอยู่เสมอ ซึ่งแสดงให้ถึงความใส่ใจที่จะพัฒนาระบบตามความต้องการของเราในฐานะเจ้าของที่พักขนาดเล็ก”ถูกใจบทความนี้  0