เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus Open พร้อมลือราคาประมาณหกหมื่นบาท

เมื่อเดือนก่อนทาง OnePlus ได้เริ่มปล่อยวิดีโอโปรโมทว่าที่สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้อย่าง OnePlus Open โดยได้เห็นรายละเอียดเพียงเล็กน้อยบางมุมเท่านั้น แต่ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ออกมาให้เห็นชัดเจนซึ่งสิ่งที่เด่นมาเลยคือแผงกล้องด้านหลังทรงกลมขนาดใหญ่เต็มพื้นที่

ภาพเรนเดอร์ที่ปรากฎครั้งนี้ทำให้ไม่ต้องคาดเดาดีไซน์รุ่นนี้กันอีกต่อไป ซึ่งภาพมาด้วยกันสองสีสันได้แก่สีดำและสีเขียวซึ่งวัสดุฝาหลังแตกต่างกัน โดยสีดำเป็นหนังและสีเขียวเป็นกระจก ทั้งนี้สมาร์ตโฟนดังกล่าวจะยังคงใช้งานหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 หากมีการเปิดตัวออกมาในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามหากเปิดตัวออกมาจริงแล้วภายหลังจากนั้นไม่กี่วัน Snapdragon 8 Gen 3 ออกมาแล้วมันก็คงแปลกๆ รึเปล่า

สำหรับราคาแหล่งข่าวระบุว่ารุ่นนี้จะมาที่ USD1,699 หรือประมาณ 61,000 บาท ซึ่งเป็นช่วงราคาที่ถูกกว่า Samsung Galaxy Z Fold 5 เล็กน้อยราวๆ สามสี่พันบาท แต่ด้วยลูกเล่นหรือช่วงเวลาก็อาจจะต้องทำตลาดกันหนักหน่อย

สเปคตัวเครื่อง OnePlus Open คาดว่ามี LPDDR5X RAM 16GB และหน่วยความจำภายในเครื่อง 256GB, หน้าจอภายนอก 6.31 นิ้ว ภายใน 7.8 นิ้ว โดยจะใช้หน้าจอ BOE ทั้งนี้กำหนดการเปิดตัวน่าจะเป็นวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ส่วนกล้องด้านหลังสามตัวจะมีกล้องหลัก 48MP, Ultrawide 48MP, Telephoto 64MP ระยะ 3x

Sourceถูกใจบทความนี้  0