ทักทายวันอังคาร 17/10/2023 – คุยไปเรื่อย

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ หายตัวไปหนึ่งสัปดาห์ครับ ป่วยเป็นโรคฮิตของช่วงนี้ นั่นคือไข้หวัดใหญ่ ผมติดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ เอ ตั้งแต่อังคารที่แล้วครับ มาวันนี้ก็ยังหายไม่สนิทเลยครับ อาการที่เหลือคือไอ และเหนื่อย หอบ ช่วงนี้คนป่วยกันเยอะจริงๆครับ ใครยังไม่เป็น ดูแลตัวเอง อย่าพลาดแบบผมนะครับ ทรมานมาก นี่ขนาดว่าผมได้รับวัคซีนแล้วนะครับ ยังไม่รอด แต่อาการจะไม่หนักเท่าคนที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนแค่นั้นเองครับ

อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยครับ นั่นคือเป็นห่วงพี่น้องคนไทยที่ไปทำงานที่อิสราเอล ก็ขอให้ทุกท่าน รอดปลอดภัย เดินทางกลับประเทศไทย มาอยู่กับครอบครัวโดยพร้อมหน้ากันนะครับ ไม่รู้สงครามจะยืดเยื้อไปอีกนานแค่ไหน และจะทวีความรุนแรงมากขึ้นแค่ไหน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกันนะครับ สัปดาห์นี้ขอไม่พูดถึงไอทีก็แล้วกันครับ

ก็คงทักทายกันแค่นี้ครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี เดินทางโดยสวัสดิภาพ และปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลายทั้งปวง รวมถึงปลอดภัยจากไวรัส COVID-19 ด้วยนะครับ อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งติดตามรับข่าวสารจากทางเว็บด้วยนะครับ https://goo.gl/TGZPgg เราจะสู้ไปด้วยกันครับ แล้วพบกันใหม่

 

kaew1995

17.10.2023ถูกใจบทความนี้  0