ทักทายวันอังคาร – Apple Carplay

Apple Carplay

 

สวัสดีวันอังคารครับ

สวัสดีครับ วนมาพบกับทักทายจากผมอีกวันแล้วครับ ทุกวันอังคาร ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายของปีนี้แล้วนะครับ คงต้องถือโอกาสนี้ สวัสดีปีใหม่ 2559 แด่สมาชิกทุกๆท่านด้วยนะครับ ขอให้สมาชิกทุกท่าน พบเจอแต่สิ่งดีๆตลอดปี 2559 ที่จะมาถึงนี้นะครับ และขอใช้พื้นที่นี้ กราบขออภัยที่เวป PDAMobiz.com ไม่สามารถใช้ได้ตั้งแต่เช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนถึงเย็นวันจันทร์ครับ เนื่องด้วย ฮาร์ดแวร์บางตัวของเครื่องเซิฟเวอร์เสีย ในเช้าวันอาทิตย์ กว่าจะพบสาเหตุ ก็ต้องใช้เวลา และด้วยวันอาทิตย์เป็นวันหยุดของบริษัทห้างร้านต่างๆ เราจึงไม่สามารถติดต่อหาอะไหล่มาเปลี่ยนได้ กว่าจะได้ก็บ่ายวันจันทร์ ยังไงก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้จริงๆครับ

ในปี 2559 นี้ ผมเดาว่า Apple Carplay น่าจะมีบทบาทมากขึ้นในปี้นี้ครับ ล่าสุดวันนี้ทาง ฮุนได ก็ได้ออกมาบอกว่าจะมีติดตั้งให้สำหรับรถยนต์ฮุนได รุ่นโซนาต้า 2016 ให้สามารถใช้ Apple car play ได้ครับ อีกทั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อดังๆก็เริ่มซัพพอร์ต Apple carplay แล้วครับ อย่างเช่น Pioneer AVH-X8750BT เป้นต้น ในปี 2559 นี้ ผมเลยคิดว่าเทคโนโลยี Apple Carplay น่าจะมีแพร่หลายมากขึ้นครับ

ก็คงทักทายกันแค่นี้ครับ มีความสุขตลอดวันครับ ดูแลตัวเองและคนรอบข้าง เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ท่านที่เดินทางก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ แล้วพบกันใหม่ครับ

Avatar
kaew1995

29.12.2015

 ถูกใจบทความนี้  0