ดีแทค รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ ผนึกลาซาด้า (Lazada) เปิดมิติใหม่ ‘Shop-in-Shop’ มั่นใจขยายตลาดช้อปออนไลน์เพิ่ม 100% พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มสมาร์ทโฟนลดสูงสุด 50%

IMG_0733

 7 กันยายน 2559 – ดีแทค สานต่อการเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอีคอมเมิร์ซเต็มตัว ล่าสุดผนึก ‘ลาซาด้า (Lazada)’ ผู้นำการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขยายการรับรู้และช่องทางขายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสู่ตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยมิติใหม่ในรูปแบบ ‘Shop in Shop’ ที่ให้เลือกสรรสินค้ามากกว่า 100 รายการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักช้อปออนไลน์กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 4 ต่อ ทั้งลด แลก แจก แถม และพิเศษสุด!! ฉลองเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มวันเปิดตัววันที่ 9 เดือน 9 ปี 2559 กับสมาร์ทโฟน dtac Phone M1 จำนวน 99 เครื่อง ราคาเพียงเครื่องละ 99 บาท    

ดีแทค รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ ผนึกลาซาด้า (Lazada) เปิดมิติใหม่ ‘Shop-in-Shop’ มั่นใจขยายตลาดช้อปออนไลน์เพิ่ม 100% พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มสมาร์ทโฟนลดสูงสุด 50%

พิเศษสุดวันเปิดตัววันที่ 9 เดือน 9 ปี 2559 ซื้อ dtac Phone M1 ราคาเพียง 99 บาท เพียง 99 เครื่องเท่านั้น

 

IMG_0745
นาย ปีเอโร่ ทริเวลลาโต้ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการให้บริการบนระบบดิจิทัล บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ตลาดอีคอมเมิร์ซ (e-Commerce)” ในประเทศไทย มีการขยายตัวมากขึ้น เพราะมีผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่นำเสนอสินค้าและการบริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายและแปลกใหม่ขึ้น ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ของแท้พร้อมประกันที่ครอบคลุม และมีมาตรฐานการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นแรงๆ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด หรือของแถม ยิ่งไปกว่านั้น ลาซาด้ารักษามาตรฐานการให้บริการการชำระเงินที่ปลอดภัยผ่านหลายช่องทาง ทั้งบัตรเครดิต รวมถึงการชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery) โดยมูลค่าตลาดรวมของอีคอมเมิร์ซสูงกว่า 2.1 ล้านล้านบาท เติบโตสูงขึ้น 20% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา สำหรับ ดีแทค นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเปิดให้บริการซื้อขายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตผ่าน dtac online store โดยทุ่มงบลงทุนกว่า 30 ล้านบาทต่อปี เพื่อพัฒนาระบบ และการบริการของอีคอมเมิร์ซและจัดโปรโมชั่นต่างๆตลอดทั้งปี ซึ่งในปี 2015 ที่ผ่านมามีการเติบโตขึ้น 100% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา และลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ในช่วงอายุ 25-34 ปี นอกจากนี้ เรายังได้เก็บข้อมูลสถิติของลูกค้าที่ใช้บริการ dtac online store โดยที่ลูกค้าส่วนใหญ่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าจัดอยู่ในกลุ่มสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสูงถึง 90% และ 5% ตามลำดับ และอีก 5% เลือกซื้อ  อุปกรณ์ 4G และแอคเซสเซอรี่ ตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมลูกค้าที่นิยมช้อปปิ้งออนไลน์มากยิ่งขึ้น”

 

เพื่อเป็นการสานต่อเป้าหมายในการเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย ดีแทค ได้วางกลยุทธ์การตลาดเพื่อขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าในกลุ่มดิจิทัลเจนเนอเรชั่นเพิ่มขึ้น โดยร่วมมือกับ ‘ลาซาด้า (Lazada)’ ผู้นำการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์โดยเป็นครั้งแรกของดีแทคที่จำหน่ายสินค้าในรูปแบบ ‘Shop in Shop’ โดยเป็นพื้นที่ช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่ให้ลูกค้าและดีแทคได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทั้งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ โปรโมชั่นราคาสินค้าสุดคุ้ม เป็นต้น และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดช็อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ดีแทค ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าถึง 4 ความคุ้มค่าด้วยกัน ได้แก่

·      คุ้มที่ 1                  พบกับสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50%

·      คุ้มที่ 2                  ลูกค้า ทุกค่าย รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 12% (จำนวนจำกัด)

·      คุ้มที่ 3                  ซื้อ 1 เครื่อง รับฟรี 1 เครื่อง* (*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

·      คุ้มที่ 4                  รับของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากดีแทคทุกการสั่งซื้อ วันนี้ – 30 ก.ย. 59

 

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองครั้งยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง ดีแทค ได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญที่ช้อปสินค้าออนไลน์ที่ลาซาด้าในวันที่ 9 เดือน 9 (กันยายน) ตั้งแต่เวลา 9.00 น. พบกับโปรโมชั่นพิเศษที่ให้คุณได้เลือกซื้อ ‘dtac Phone M1’ สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มของดีแทค ที่มาพร้อมระบบ Android 6.0 หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ซีพียู 4 คอร์ แรม 1 GB และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ราคาปกติ 3,490 บาท ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท มีจำนวนจำกัดเพียง 99 เครื่องเท่านั้น (สีทอง)

 

ทั้งนี้ การร่วมมือกันทางธุรกิจในครั้งนี้ระหว่างดีแทคและลาซาด้า คาดว่าการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายที่ลาซาด้า จะเพิ่มยอดขายได้ถึง 2 เท่า และจะสามารถสร้างการรับรู้และขยายกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการช้อปปิ้งออนไลน์เพิ่มขึ้นถึง 25 ล้านคน ภายในปี พ.ศ. 2560 อย่างแน่นอน

 ถูกใจบทความนี้  0